ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี ที่ดูแล้วคุณจะหลงรัก

Alternative Textaccount_circle
event

             ถ้าพูดถึง ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี สุดฯ ว่ามีหลายเรื่องที่โดนใจใครหลายๆ คน เพราะว่ามันมีเรื่องราวแตกต่างกันไป แต่แฝงไว้ด้วยความน่ารักและข้อคิดดีๆ เสมอ มีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

Journey To The Christmas Star

เป็นเรื่องราวการผจญภัยของสาวน้อยวัย 14 ปี ที่ต้องออกค้นหาดาวคริสต์มาสที่หายไปให้พบ เพื่อช่วยธิดาของพระราชาให้พ้นจากการหลับใหลมายาวนาน คือเรื่องราวพูดถึงความกล้าหาญของเธอและการได้พบมิตรภาพใหม่ๆ ระหว่างการเดินทาง เป็นหนังที่น่ารัก สนุก ดูแล้วยิ้มตาม แถมภาพยังสวยอีกด้วย

ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี

 

Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief

เมื่อเด็กผู้ชายคนหนึ่ง ชื่อ เพอร์ซีย์ ได้รู้ว่าพ่อที่แท้จริงของเขาคือเทพโพไซดอน เจ้าแห่งคาบสมุทร ซึ่งนั่นทำให้เพอร์ซีย์เป็นครึ่งคน ครึ่งเทพ แถมยังโดนข้อกล่าวหาจากเทพเซอุส ว่าเขาขโมยสายฟ้าไป เพอร์ซีย์จึงต้องออกเดินทางผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อตามหาสายฟ้า เนื้อเรื่องสนุก ภาพสวย ดูแล้วชวนติดตาม ลองหามาดูค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง

percyjackson1 percy-jackson-the-olympians-the-lightning-thief-screen-captures-logan-lerman-10871380-1920-816

 

The Water Horse

เรื่องราวมหัศจรรย์ของ แองกัส เด็กน้อยที่นำไข่วิเศษมาเลี้ยงดู จนเกิดเป็นสิ่งมีชีวิต ที่ชื่อว่า “ม้าทะเลสาบ” เขาตั้งชื่อมันว่าครูโซ สายสัมพันธ์แห่งมิตรภาพจึงเริ่มต้นขึ้น เป็นหนังที่คนในครอบครัวสามารถดูด้วยกันได้ ดูแล้วอบอุ่น และยิ้มตาม

thewaterhorse maxresdefault

 

The Chronicles of Narnia The Lion the Witch and the Wardrobe

เป็นเรื่องราวการผจญภัยของเด็กๆ สี่คน ที่เเล่นซ่อนหาในบ้านจนบังเอิญพบตู้เสื้อผ้าวิเศษที่พาพวกเขา ไปสู่โลกเสมือน ที่รู้จักกันในนาม นาร์เนีย ดินแดนเทพนิยายมหัศจรรย์ ที่ซึ่งสัตว์ในป่าพูดได้ เป็นหนังที่สนุก เนื้อเรื่องชวนติดตาม ดูได้ทุกเพศทุกวัย ที่สำคัญภาพสวยมากๆ

the-lion-the-witch-and-the-wardrobe-jpg-fzyj9k-clipart the-chronicles-of-narnia-the-lion-the-witch-the-wardrobe-the-chronicles-of-narnia-26562639-1920-816

 

Earth to Echo

เป็นเรื่องราวของ ทัค มุนซ์ อเล็กซ์ และเอมม่า ที่ได้รับรหัสลึกลับทางโทรศัพท์มือถือ เด็กทั้ง 4 คน จึงตัดสินใจออกเดินทางเพื่อค้นหาที่มาของรหัสดังกล่าว ซึ่งทำให้พวกเขาได้มาพบกับ Echo เพื่อนใหม่จากต่างดาวที่เดินทางมาไกลหลายล้านปีแสง เป็นหนังที่เกี่ยวกับมิตรภาพ ออกแนวน่ารัก ดูกี่ครั้งก็มีรอยยิ้ม ภาพก็สวย ดูแล้วเพลินค่ะ

earthtoecho

M26  (Left to right.) ASTRO (BRIAN BRADLEY), , TEO HALM and REESE HARTWIG  star in Relativity Media's "EARTH TO ECHO ". © 2013 Relativity Media, LLC. All Rights Reserved. Photo Credit: Patrick Wymore

 

ภาพจาก : Torrent Butler, fanpop.com

ใครมีหนังเรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ ก็แนะนำสุดฯ ได้นะคะ

ติดตามหนังเรื่องอื่นๆ ได้ที่นี่ 

5 หนังสไตล์ครอบครัว ดูแล้วอบอุ่น มีรอยยิ้ม

5 ภาพยนตร์น่ารักๆ ดูกี่ครั้งก็มีรอยยิ้ม

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up