5 ภาพยนตร์น่าดู ครบทุกอารมณ์ ดูได้ทุกวัย

Alternative Textaccount_circle
event

           ถ้าพูดถึง ภาพยนตร์น่าดู สุดฯ ว่ามีหลายเรื่องที่โดนใจใครหลายๆ คน เพราะว่ามันมีเรื่องราวแตกต่างกันไป แต่แฝงไว้ด้วยความน่ารักและข้อคิดดีๆ เสมอ มีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

Hugo ปริศนามนุษย์กลของอูโก้

เรื่องราวของเด็กชาย ชื่อ อูโก้  ที่หลังจากพ่อจากไป ชีวิตก็ไม่เหมือนเดิม เขาใช้ชีวิตอย่างลับๆ ด้วยการอาศัยอยู่ระหว่างกำแพงในสถานีรสไฟของปารีส ของชิ้นสุดท้ายที่พ่อทิ้งไว้ให้คือหุ่นยนต์ตัวหนึ่ง ซึ่งอูโก้พยายามจะซ่อมมันเพื่อรู้ให้ได้ว่าพ่อทิ้งความลับอะไรไว้ หนังออกแนวสนุก ดูแล้วเพลิน ไม่น่าเบื่อ เหมาะกับทุกเพศทุกวัยค่ะ ดูแล้วจะหลงรักเด็กคนนี้

ภาพยนตร์น่าดู ภาพยนตร์น่าดู

 

Little Man

เรื่องราวของ แคลวิน ที่พ้นโทษออกจากคุก แต่นิสัยของอาชญากรยังไม่หมดไป เขาเลยเริ่มโจรกรรมเพชรแต่เมื่อแผนผิดพลาด จึงต้องซ่อนเพชรไว้กับสามีภรรยาคู่หนึ่ง ที่ไฝ่ฝันในการมีลูก แคลวินเลยใช้ความแคระของตัวเอง ปลอมเป็นเด็กน้อยเข้าไปในบ้าน เพื่อหาเพชรที่ซ่อนไว้ เป็นหนังที่สนุก ออกแนวตลกๆ ใครชอบแนวนี้ไม่ควรพลาดค่ะ

littleman

(l to r) Marlon Wayans, Kerry Washington, and Shawn Wayans star in Revolution Studios’ comedy Little Man, a Columbia Pictures release.

 

Stardust

เรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อทริสตัน ที่พยายามเอาชนะใจของ สาวสวยที่เขาหลงรัก ด้วยการมุ่งหน้าไปเพื่อกู้ดาวที่ตกจากฟ้า การเดินทางครั้งนี้นำพาเขาสู่ดินแดนต้องห้ามลึกลับที่อยู่เลยพ้นไปจากกำแพงรั้วของหมู่บ้าน ระหว่างออกเดินทางเขาก็เจอสิ่งแปลกๆ มากมาย เรื่องนี้สุดฯ ว่าออกแนวแฟนตาซี ดูแล้วเพลิน สามารถดูได้ทั้งครอบครัว ภาพสวยมากจริงๆ ค่ะ

stardust-movie-cover 341582

 

City of Ember

เรื่องราวของเมืองที่ชื่อ Ember เมืองที่ไม่มีใครเคยเห็น แสงสว่าง แสงเดียวที่ใช้แบ่งเวลากลางวันและกลางคืน ก็คือแสงสว่างจากหลอดไฟ ซึ่งเมืองนี้ถูกก่อตั้งขึ้นพร้อมกับคำทำนายที่ว่าเมื่อ เมืองมีอายุครบ 200 ปี หายนะจะบังเกิด เมื่อถึงเวลานั้น ต้องมีผู้กล้าออกตามหากล่องใส่แผนที่เพื่อปกป้องเมืองเอาไว้ เป็นหนังแนวแฟนตาซีที่น่าดูมากๆ ภาพสวยด้วยค่ะ ลองหามาดู รับรองไม่ผิดหวัง

city_of_ember city-of-ember

 

The Spiderwick Chronicles

เรื่องราวของ จาเร็ด ที่ได้พบคัมภีร์แสนประหลาดชื่อว่า คู่มือเส้นทางสู่โลกมหัศจรรย์รอบตัวคุณโดยอาร์เธอร์ สไปเดอร์วิก เมื่อคัมภีร์ถูกเปิด มันได้ปลดปล่อยโลกรอบๆ บ้านของสไปเดอร์วิค ซึ่งเป็นที่อยู่ของสิ่งมีชีวิตที่ทั้งประหลาด มหัศจรรย์ และน่ากลัว เรื่องราวการผจญภัยจึงเริ่มต้นขึ้น เป็นหนังที่ออกแนวแฟนตาซี สนุก น่าติดตาม ภาพสวยมากๆ อีกเรื่องที่ควรดูค่ะ

51hufny7vql the-spiderwick-chronicles

 

ภาพจาก : POPpaganda, cinemagia.ro, Quotesgram, moviestillsdb.com, Film4

 

ใครมีหนังเรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ ก็แนะนำสุดฯ ได้นะคะ

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up