5 หนังแนวครอบครัว ดูแล้วมีรอยยิ้ม

Alternative Textaccount_circle
event

           ถ้าพูดถึง หนังแนวครอบครัว สุดฯ ว่ามีหลายเรื่องที่โดนใจใครหลายๆ คน เพราะว่ามันมีเรื่องราวแตกต่างกันไป แต่แฝงไว้ด้วยความน่ารักและข้อคิดดีๆ เสมอ มีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

Belle And Sebastian

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเทือกเขาเอลป์ ซึ่งเป็นที่อยู่ของเด็กชายเซบาสเตียนอายุ 6 ขวบ วันหนึ่งหมู่บ้านของเขาถูกโจมตี ผู้คนได้รับบาดเจ็บ ผู้ใหญ่ในหมู่บ้านต่างก็คิดว่าเป็นฝีมือของสุนัขที่โหดเหี้ยมตัวหนึ่ง การออกไล่ล่าจึงเริ่มขึ้น ในขณะนั้นเอง เซบาสเตียนก็ได้พบกับสุนัขตัวใหญ่ที่เขาตั้งชื่อให้มันว่าเบล ทั้งสองกลายเป็นเพื่อนกันโดยไม่รู้ตัว และออกเดินทางเพื่อผจญภัยร่วมกัน ใครชอบหนังแนวนี้ไม่ควรพลาดนะคะ สุดฯ บอกเลยว่าดูกี่ครั้งก็ยังอบอุ่น

หนังแนวครอบครัว

1-2

 

 

 

The Little Rascals Save the Day

เป็นเรื่องราวของ “แก๊งจิ๋วจอมกวน” ที่พยายามหาเงินมาช่วยเหลือร้านเบเกอรี่ของคุณยาย แต่เหมือนว่าพวกเขาดูจะทำอะไรไม่ค่อยถูกค่อยควร ไม่ว่าจะรับจ้างอาบน้ำสัตว์เลี้ยงที่ดูจะทำให้ยิ่งเลอะมากกว่าเดิม หรือบริการแท็กซี่ที่ดูน่าหวาดเสียว สุดท้ายเงินก็ไม่ได้ ความหวังเดียวที่เหลือคือเอาชนะรางวัลเงินสดจากการประกวดแสดงความสามารถ หนังมีความสนุก น่ารัก ดูแล้วอมยิ้มได้ดีเลยล่ะค่ะ

2-1 2-2

 

 

 

The Game Plan

เป็นเรื่องของนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จในชีวิตสูงสุด แล้ววันหนึ่งก็มีเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ โผล่เข้ามาในชีวิต แล้วบอกว่าเป็นลูกสาว หลังจากพิสูจน์ว่าเด็กคนนี้ เป็นลูกสาวที่แท้จริงแล้ว พระเอกของเราก็ต้องทำหน้าที่ที่ไม่เคยทำมาก่อนเลยในชีวิต คือหน้าที่ของคุณพ่อ สุดฯ บอกเลยว่าเป็นหนังที่น่ารัก มีความสนุก ดูได้ทั้งครอบครัว แถมยังได้ข้อคิดดีๆ อีกด้วยนะ

3-1 3-2

 

 

 

MAX สี่ขาผู้กล้าหาญ

เมื่อ ไคล์ วินค็อตต์ เสียชีวิตในสงคราม เจ้าแม็กซ์ สุนัขทหารคู่ใจที่ร่วมภารกิจมาด้วยกัน จึงต้องถูกกำจัด เพราะความที่มันดุร้ายจากความเครียดและไม่ยอมเชื่อฟังใคร จนกระทั่งแม็กซ์ได้พบกับจัสติน น้องชายของไคล์ ที่ยอมรับเลี้ยงมัน หลังจากนั้นชีวิตของทั้งคู่ก็ไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป หนังน่ารักมาก มีความอบอุ่น ความรักความผูกพันระหว่างคนกับสุนัข สุดฯ ชอบมากเรื่องนี้ ต้องลองไปดูค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง

4-1

EU0A4274.CR2

 

 

Alice in Wonderland

เป็นเรื่องราวของเด็กสาววัย 19 ปี ชื่อว่า อลิซ ที่ต้องเดินทางกลับสู่ดินแดนพิศวงอีกครั้ง หลังจากที่เธอเคยไปมาแล้วเมื่อครั้งยังเด็ก ทำให้เธอได้กลับมาเจอเพื่อนๆ อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น คุณกระต่ายขาว, แฝดยักษ์อ้วน, หนูตัวจิ๋ว, หนอนผีเสื้อ, แมวเชอร์ชายร์ และที่ขาดไม่ได้ “แมด แฮทเทอร์” และการกลับมาครั้งนี้ อลิซ จะต้องหยุดการครองบัลลังก์อันโหดร้ายของราชินีแดงลงให้ได้ ใครชอบแนวแฟนตาซี ภาพสวยไม่ควรพลาด เพราะหนังทำออกมาได้น่าติดตามและน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

5-1 5-2

 

 

 

ภาพจาก : Fanart.tv, .movie2free.com, Blu-ray.com, Walt Disney Movies, The Popcorn Reel, TheWrap

ใครมีหนังเรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ ก็แนะนำสุดฯ ได้นะคะ

ติดตามหนังเรื่องอื่นๆ ได้ที่นี่ 

3 หนังวัยรุ่น High School สุดเฟี้ยว!!!

5 ภาพยนตร์น่าดู ครบทุกอารมณ์ ดูได้ทุกวัย

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up