ซีรี่ย์จีนแนวปัจจุบันโรแมนติกของจางรั่วหยุน - จางรั่วหยุน - จางรั่วอวิ๋น - Zhang Ruoyun -张若昀- พระเอกซีรี่ย์จีน - พระเอกจีน- นักแสดงชายจีน - นักแสดงจีน- ดาราจีน- ดาราชายจีน - พระเอกซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก - ข่าวจีน - บันเทิงจีน

ไม่ได้ปังแค่แนวเชือดเฉือน! 2 ซีรี่ย์จีนแนวปัจจุบันโรแมนติกของจางรั่วหยุน รักหวานชวนซึ้งตลอดทั้งเรื่อง!

Alternative Textaccount_circle
event
ซีรี่ย์จีนแนวปัจจุบันโรแมนติกของจางรั่วหยุน - จางรั่วหยุน - จางรั่วอวิ๋น - Zhang Ruoyun -张若昀- พระเอกซีรี่ย์จีน - พระเอกจีน- นักแสดงชายจีน - นักแสดงจีน- ดาราจีน- ดาราชายจีน - พระเอกซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก - ข่าวจีน - บันเทิงจีน
ซีรี่ย์จีนแนวปัจจุบันโรแมนติกของจางรั่วหยุน - จางรั่วหยุน - จางรั่วอวิ๋น - Zhang Ruoyun -张若昀- พระเอกซีรี่ย์จีน - พระเอกจีน- นักแสดงชายจีน - นักแสดงจีน- ดาราจีน- ดาราชายจีน - พระเอกซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก - ข่าวจีน - บันเทิงจีน

สุดฯ พาส่อง 2 ซีรี่ย์จีนแนวปัจจุบันโรแมนติกของจางรั่วหยุน (Zhang Ruoyun) นักแสดงชายจีนเจ้าบทบาทวัย 35 ปี ใครบอกว่าปังแค่แนวย้อนยุค เชือดเฉือน บทโรแมนซ์เฮียก็เอาอยู่! มีเรื่องไหนประกบคู่ใครบ้าง ตามมาดูกันค่ะ

Fifteen Years to Wait for Migratory Birds 15ปีที่รักกัน (2016)

ซีรี่ย์จีนแนวปัจจุบันโรแมนติกของจางรั่วหยุน เรื่องแรกสุดฯ ขอเปิดด้วย Fifteen Years to Wait for Migratory Birds 15ปีที่รักกัน หรืออีกชื่อคือ Promise of migratory birds ที่จางรั่วหยุนรับบทนำคู่กับซุนอี๋ (Sun Yi) นางเอกจีนรุ่นน้องวัย 31 ปี บอกเล่าเรื่องราวที่อัดแน่นทั้งเรื่องของความรัก มิตรภาพ ความเจ็บปวดจากความผิดพลาดในช่วงวัยรุ่น รวมไปถึงเรื่องการตามหาความฝัน และความสัมพันธ์ในครอบครัว เรียกว่าแทบจะทุกประเด็นที่มีอยู่จริงได้ถูกสอดแทรกไว้ในซีรี่ย์จีน Fifteen Years to Wait for Migratory Birds แล้ว จุดเริ่มต้นมาจากเรื่องสมัยวัยเรียนมัธยมปลายเผยซ่างเซวียน เด็กหนุ่มที่มีความสามารถด้านฟุตบอลทำให้อนาคตเป็นตัวเต็งเป็นนักกีฬาอาชีพ แต่ด้วยเหตุการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นกับขึ้นกับดาวโรงเรียนที่เผยซ่างเซวียนแอบชอบ ทำให้เขาต้องหมดอนาคตและกลายเป็นคนที่มีประวัติด่างพร้อย

แต่ในช่วงชีวิตที่เลวร้ายเผยซ่างเซวียนก็ได้พบกับเพื่อนนักเรียน หลีหลี ที่คอยช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้เผยซ่างเซวียนเสมอมาจนเข้าเริ่มกลับตัวกลับใจมาตั้งต้นใหม่ หาการงานทำเป็นชิ้นเป็นอัน และเริ่มวางแผนอนาคตอย่างจริงจังมากขึ้น เผยซ่างเซวียนเริ่มตกหลุมรักหลีหลีโดยไม่รู้ตัว จนในที่สุดทั้งคู่ก็ได้เป็นแฟนกัน แต่เรื่องร้ายๆ ก็เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อหลีหลีป่วยเป็นโรคร้ายและจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน หลีหลีจึงจำใจจากเผยซ่างเซวียนไปเพื่อให้เขามีชีวิตต่อไป โดยไม่ต้องเจ็บปวดกับเธอ… แม้เรื่องราวอาจจะดูเศร้าไปบ้าง แต่ถ้าไปดูเรื่องราวแบบเต็มๆ จะเห็นว่ามีความโรแมนติก ความรักที่มั่นคง หนักแน่นระหว่างเผยซ่างเซวียนกับหลีหลี โดยนอกจากจางรั่วหยุนกับซุนอี๋แล้ว ในเรื่อง Fifteen Years to Wait for Migratory Birds 15ปีที่รักกัน ยังมีเติ้งหลุน (Deng Lun), จางเสวี่ยอิ๋ง (Zhang Xueying) และอื่นๆ อีกเพียบร่วมแสดงด้วย

จางรั่วหยุน  -  จางรั่วอวิ๋น - Zhang Ruoyun -张若昀- Fifteen Years to Wait for Migratory Birds - 15ปีที่รักกัน - 十五年等待候鸟

The Evolution of Our Love ทีละน้อยค่อยค่อยรัก (2018)

อีกเรื่องคือ The Evolution of Our Love ทีละน้อยค่อยค่อยรัก ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก/มิตรภาพที่จะทำให้คนดูหลายๆ คนบ่อน้ำตาแตกครั้งใหญ่ และอบอุ่นหัวใจไปพร้อมกัน เพราะเรื่องราวอาจจะตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆ คนที่แอบหลงรักเพื่อนตัวเอง แต่ไม่กล้าบอกเพราะเกรงว่าจะเสียมิตรภาพที่คบกันมาหลายสิบปี เหมือนกับอ้ายรั่วม่าน และพระเอกอย่างลู่เฟย เพื่อนสนิทที่คบกันมาสิบกว่าปีของอ้ายรั่วม่าน ตั้งแต่สมัยเรียนจนอายุ 30  นางเอกที่เป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่ มุ่งมั่นทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการ เด็ดเดี่ยว จนแฟนเก่าของเธอออกปากเลยว่า “ผู้หญิงแบบนี้ไม่มีผู้ชายคนไหนกล้ารักหรอก” แต่ใครจะไปรู้ว่า ลู่เฟย ผู้ชายมาดแมนแสนอบอุ่นแอบรักหญิงแกร่งคนนี้มาโดยตลอด  ความรักระหว่างเพื่อนยังดราม่าไม่พอ ยังมีความรักสี่เส้ามาเพิ่มตอนหลังอีกด้วย จะเศร้าเรียกน้ำตาขนาดไหน ใครชอบซีรี่ย์จีนแนวนี้ไปติดตามกันได้ค่ะ ในเรื่อง The Evolution of Our Love ทีละน้อยค่อยค่อยรัก จางรั่วหยุนประกบคู่กับนางเอกจีนสายเซ็กซี่ จางเทียนอ้าย (Zhang Tianai) พร้อมด้วยอีก 2 นักแสดงอย่างสวี่เว่ยโจว (Xu Weizhou) และเหอหงซาน (He Hongshan)

ซีรี่ย์จีนแนวปัจจุบันโรแมนติกของจางรั่วหยุน - จางรั่วหยุน  -  จางรั่วอวิ๋น - Zhang Ruoyun -张若昀 - The Evolution of Our Love-  ทีละน้อยค่อยค่อยรัก - 爱情进化论

รูปจาก : 电视剧爱情进化论/十五年等待候鸟

เรื่องโดย : Lizhu

อัพเดตข่าวบันเทิงจีน ซีรี่ย์จีน ดาราจีนได้อีกเพียบที่สุดสัปดาห์ค่ะ

4 ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุคของอู๋จิ่นเหยียน สายดราม่าเชือดเฉือนไม่ผิดหวัง!

Zang Hai Zhuan ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุคของเซียวจ้าน เรื่องราวการผจญภัยของชายหนุ่มนามว่า จ้างไห่!

ตามรอย 5 ซีรี่ย์จีนในบทพระเอกของหวังซิงเยว่ ทั้งแนวย้อนยุค-ปัจจุบัน ดูสนุกทุกเรื่อง!

รอดู! Follow Your Heart ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุคโรแมนติกของหลัวอวิ๋นซี-ซ่งอี้!

FPU หน่วยพยัคฆ์พิทักษ์ข้ามโลก หนังจีนแอคชั่นสุดมันส์ของ 2 หลัว หวงจิ่งอวี๋-หวังอี้ป๋อ!

3 ซีรี่ย์จีนของหลี่ชิ่นในปี2024 ควรค่าแก่การตามเก็บทุกเรื่อง!

เปิดวาร์ป ถงเมิ่งฉือ เจ้าของบท อู่จู๋ แห่งหาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร!

ปักหมุดรอ Smile Code ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนซ์ของหลินอี-เสิ่นเยว่ เคมีเคใจเต็มสิบให้ร้อย!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up