5 หนังแนววางแผนปล้น มันส์เว่อร์ ควรค่าแก่การดู!!!

Alternative Textaccount_circle
event

          กระแส หนังแนววางแผนปล้น ช่วงนี้ก้ยังไม่ถือว่าตกเทรนด์นะคะ เพราะนอกจากหนังแฟนตาซี ยอดมนุษย์ หนังแนวนี้ก็มักขายได้ เพราะมีความสนุก บู๊ ชวนให้ติดตาม ยิ่งถ้าตัวละครเด่น ก็ยิ่งน่าดู วันนี้สุดฯ มีรายชื่อหนังแนวนี้มาฝาก ใครที่ยังไม่เคยดู ถือว่าพลาดนะ พูดเลย!!!

Ocean’s Eleven (2001)

เรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อ แดนนี่ โอเชี่ยน หนุ่มใหญ่มาดเนี้ยบ ได้รับทัณฑ์บนพ้นจากเรือนจำได้ไม่นานก็ทำซ่า วางแผนปล้นครั้งใหญ่ โดยมีกฎเหล็กสามข้อ คือ ต้องไม่ทำร้ายใคร, ต้องไม่ปล้นจากคนที่ไม่สมควรถูกปล้น, และต้องกล้าเสี่ยงชนิดยอมเสียหมดหน้าตัก นี่แหละค่ะ หนังวางแผนปล้น ที่คุณควรไปหามาดู เพราะมันสนุกจริงๆ แถมนักแสดงแต่ละคน ก็ตัวเด่นๆ ทั้งนั้น รับรองว่ามันส์

หนังแนววางแผนปล้น

 

ocean-s-eleven-2001-09-g

 

The Italian Job (2003)

เรื่องราวของการวางแผนปล้นทองคำมูลค่า 4 ล้านปอนด์ โดยแก๊งอาชญากรชาวอังกฤษ แต่อุปสรรค คือ แก๊งมาเฟียเจ้าถิ่นที่รู้ความเคลื่อนไหวของพวกเขาตลอด เป็นหนังที่สนุกมาก!! เป็นการปล้นที่ลุ้น และมันส์สุดๆ คือถ้าใครไม่เคยดูหนังแนวนี้ ลองเริ่มจากเรื่องนี้ก็ได้ค่ะ สุดฯ รับรองว่าคุณจะชอบ!!!

หนังแนววางแผนปล้น

 

หนังแนววางแผนปล้น

 

Public Enemies (2009)

เรื่องนี้เป็นหนังที่สร้างจากเรื่องจริงของ โจรปล้นธนาคารในยุคที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดี จอห์น ดิลิงเจอร์  นางทำให้ตัวเองตกเป็นเป้าหมายของ FBI และกลายเป็นฮีโร่ของคนจน แถมในเรื่องนางก็ไม่หยุดปล้น และไม่มีคุกไหนสามารถจับนางได้ โอ้ยยย!! หนังสนุกมากจริงๆ คือแบบลุ้นมาก ป๋าก็หล่อ ควรไปหามาชมค่ะ แล้วจะติดใจ

หนังแนววางแผนปล้น

 

หนังแนววางแผนปล้น

 

The Town (2010)

เป็นเรื่องราวการปล้นธนาคารกว่า 300 ครั้งในทุกๆ ปีที่บอสตัน โดย ดัค แมคเครย์ หัวหน้าแก๊งที่มีความโหดเหี้ยม และมีความภูมิใจในการเป็นโจร นางทำได้ทุกอย่างที่ต้องการ และที่สำคัญไม่เคยทิ้งร่องรอยไว้ให้ตามจับได้ หนังโคตรมันส์ค่ะเรื่องนี้ เป็นหนังที่สนุกมาก ดูแล้วดูอีกยังได้เลยอ่ะ ลองไปหามาชม ไม่ผิดหวังแน่นอน

หนังแนววางแผนปล้น

 

หนังแนววางแผนปล้น

 

Now You See Me (2013)

เรื่องนี้มีภาค 2 แล้ว แต่ที่สุดฯ จะพูดถึงคือภาคแรก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักมายากล ที่ใช้ชื่อว่า “จตุรอาชา”  สิ่งที่พวกเค้าทำ คือ การขโมยเงินจากธนาคารในปารีส แล้วเรื่องราวมากมายก็ตามมา เรื่องนี้สุดฯ เชื่อว่าหลายคนติดใจ เพราะสนุก ลุ้น และด้วยความที่มีมายากลมาเกี่ยวข้อง ทำให้หนังมีความน่าสนใจ และไม่น่าเบื่อ ควรไปดูภาคแรก แล้วต่อด้วยภาค2 รับรองว่ามันส์มากค่ะ

หนังแนววางแผนปล้น

 

หนังแนววางแผนปล้น

 

 

อ้างอิงจาก FB : โตมากับหนัง

ภาพจาก : videobuster.de, 24miles.wordpress.com, film4.com, hindilinks4u.to, aceshowbiz.com, nungmovies-hd.com,unsungfilms.com, movietard.com,indiewire.com

 

ยังมีหนังและซีรีส์ฝรั่งที่น่าสนใจอีกหลายเรื่องนะคะ…

5 ซีรีส์ฝรั่งแนวแฟนตาซี ไม่ดูไม่ได้แล้ว!!!

3 MUSIC MOVIE ที่คนรักเสียงเพลงไม่ควรพลาด!!

3 หนังวัยรุ่น HIGH SCHOOL สุดเฟี้ยว!!!

4 ซีรีส์ฝรั่งระทึกขวัญ…ใครชอบแนวนี้ห้ามพลาด!!!

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up