โบ สุนิตา จูงมือลูกสาว ขึ้นคอนเสิร์ตเดี่ยวในรอบ 22 ปี

จัดเป็นแรไอเท็มที่คอคอนเสิร์ตต้องไปตามเก็บส่งท้ายปีสำหรับ “Rhythm Of Beau Sunita Concert” คอนเสิร์ตเดี่ยวในรอบ 22 ปี ของ โบ สุนิตา ลีติกุล ศิลปินหญิงคุณภาพดีว่าล้านตลับที่จัดโดย เอ-ไทม์ โชว์บิส ยิ่งได้ไปดูมาแล้วต้องบอกเลยว่าใครพลาดงานนี้เสียดายแทนจริงๆ เพราะคอนเสิร์ตนี้ได้ฟังเพลงเพราะมากกว่า 40 เพลง ของโบที่คัดมาจากทุกอัลบั้มนำมาร้อยเรียงกัน เพื่อพาทุกคนไปสู่ทุกจังหวะชีวิตของผู้หญิงคนนี้ นอกจากนี้รายได้ส่วนหนึ่งยังมอบให้กับมูลนิธิเพื่อเด็กพิการอีกด้วย

โบ-สุนิตา ขอเป็นคนของเธอตลอดไป 

จัดเต็มเพลงเพราะมากที่สุดในรอบ 22 ปี

ทันทีที่วีทีอาร์ภาพจากอดีตของสาวแก้มป่องจบลงเสียงอินโทร เพลงฉันรู้ เพลงชาติที่จุดพลุในวงการก็ดังกระหึ่มพร้อมการปรากฏตัวของ โบ ที่ทะยานขึ้นมากลางเวทีพร้อมเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนเพลงสมศักดิ์ศรีดีว่าที่ทุกคนรอคอยจากนั้นขอพาแฟนๆย้อนวันวานสู่เส้นทางศิลปินยุคคาสเซ็ทเทปด้วยการรวบตึงเมดเลย์เพลงฮิตหน้าเอจากทุกอัลบั้มมาให้แฟนๆหายคิดถึง อาทิไม่มีอีกแล้ว, เสียใจ, บอกอะไรป่านนี้, เกลียดเธอไม่ลง, ถ้าเธอพร้อม ฉันก็พร้อม, ฝากตามเขาที และซิงเกิ้ลล่าสุด ฉันไม่รู้ ที่ทำขึ้นพิเศษเพื่อคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ เซ็ทนี้ใครฟังแล้วร้องตามได้รู้เลยว่า เราโตมาด้วยกัน

โบ สุนิตา

จากนั้นดึงอารมณ์ให้สนุกพร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญกลุ่มแรก ลิปตาที่ออกมาร่วมแจมในเมด์เลย์เพลง ไม่อยากรักคน (ที่ไม่อยากรักเรา),แฟน ,พรุ่งนี้จะไปกับเธอชวนคนดูให้ขยับตัวลุกเต้นตามพร้อมลูกเล่นดึงภาพคนดูในฮอลล์มาขึ้นจอใส่อีโมจิให้คึกคักกันไปจากนั้นกลับไปซึ้งกันต่อกับเมดเลย์เพลงเพราะหน้าบีดังแต่หาฟังยาก อย่าง อยู่คนเดียว , เห็นน้ำตาฉันไหม ,  อย่าบอกให้ฉันไป , เทน้ำบนกองทราย , ตามใจ , ฉันจะจำเธอแบบนี้ร้องตามยาวๆดึงอารมณ์ซึ้งกันไปแบบจุกๆ

ก่อนส่งต่อให้แขกรับเชิญกลุ่มถัดมาเพื่อนซี้ในวงการจั๊ก ชวินทร์, ปิงปองศิรศักดิ์ และต้าร์ มิสเตอร์ทีม ในนามละมุนแบนด์ ด้วยการหยิบผลงานเพลงของแต่ละคนมารีอะเร้นจ์ดนตรีสลับกันร้องดูโอ้และเมดเลย์ไลน์ประสานสะกดใจคนดูได้อย่างละมุนหูสุดๆ อาทิ ความรักจากฉัน, รักยิ่งใหญ่จากชายคนหนึ่ง , รักเธอจนเหนื่อยหัวใจ , ตัวจริงของเธอ , ถ้า , เธอไม่คยถาม 

ก่อนดึงอารมณ์ดราม่าต่อเนื่องกับเซ็ทเพลงละครที่เป็นอีกหนึ่งทางสร้างชื่อให้ โบ ไว้มากมาย อย่างเพลง กีรติ, ขอแค่ฝัน  , รักครั้งสุดท้าย , ยังรักกันอยู่ใช่ไหม และอยากให้เธออยู่ตรงนี้ ที่ได้แขกรับเชิญเซอร์ไพรส์อุบไว้ข้ามปีขึ้นมาร้องแจมด้วยกัน แถมแขกเซ็ทนี้ใครถือบัตร 2 วันจะได้ดูแบบไม่ซ้ำกัน วันเสาร์เป็นคิวของ สิงโต นำโชคศิลปินรุ่นน้องที่นับถือโบเป็นต้นแบบความพยายามที่สร้างแรงบันดาลใจให้เดินตามความฝันจนก้าวมาเป็นนักร้องอาชีพ ที่เลือกเพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม และ อายขึ้นมาร้องกับโบ ส่วนวันอาทิตย์ เป็นคิวของ ทอม อิศรา เลือกเพลง เก็บ และ เป็นทุกอย่าง มาประสานเสียงสไตล์อาร์แอนด์บีกับโบได้ลงตัวสุดๆ

จากนั้นได้เวลาแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง ป๊อด ธนชัยซึ่งโบชื่นชมผลงานแต่ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนงานนี้โบเลยขอสลัดภาพดราม่าสู่ความอัลเทอร์เนทีฟชวนคนดูทั้งฮอลล์ทิ้งเก้าอี้ลุกขึ้นมาเต้นในเพลง บุษบา และ ติ๋ม ได้เวลาส่งท้ายด้วยเซ็ทเพลงฉลองล้านตลับคืนกำไรให้คนดูด้วยซีนอบอุ่นหัวใจเมื่อ ฮานิ ลูกสาวคนเก่งออกมาจูงมือแม่โบโชว์พลังเสียงร้องเพลงด้วยกันในเพลงหนึ่งในไม่กี่คน เล่นเอาคนดูน้ำตารื้นปลื้มปริ่มให้กับความน่ารัก พูดเลยว่าลูกไม้หล่นใต้ต้นจริงๆ

ปิดท้าย โบ ขอพูดความรู้สึกซึ้งๆ ขอบคุณแฟนเพลงที่ซับพอร์ตกันมาตลอดว่าสิ่งที่เกินฝันในชีวิตคือการมีแฟนเพลงที่ยังรักและให้การต้อนรับเสมอ ก่อนมอบเพลงพิเศษ พรุ่งนี้จะรักฉันไหม และ ขอเป็นคนของเธอ ส่งทุกคนกลับบ้านด้วยความประทับใจสมการรอคอยมานานกว่า 22 ปี

ข้อมูลและภาพ เอไทม์ โชว์บิส

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

จัดจ้านในยุค 90 มอส-อ้อม ทาทา แคท ฝันดี-ฝันเด่น ไชน่าดอลส์

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา