รีวิว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติ ตามแบบฉบับของ Botanics

Alternative Textaccount_circle
event

รีวิว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติ Botanics

ช่วงนี้หากใครเดินเข้าไปในร้าน Boots จะได้พบกับ Botanics ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติ ที่ร่ำลือกันปากต่อปากถึงความดีงาม ยิ่งตอนนี้เขาปรับโฉมใหม่ และมีไอเท็มใหม่มาเพียบบบ สุดฯ เลยต้องขอ รีวิว จัดเต็มมาฝากคุณผู้อ่านสักหน่อยค่ะ #เรื่องบิวตี้ต้องที่สุดฯ

Botanics ปรับโฉมใหม่ เก๋ไก๋น่าใช้กว่าเดิม

ก่อนอื่นถ้าพูดถึง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ดาวเด่นในร้าน Boots ต้องยกให้ Botanics (โบทานิคส์) เลยค่ะ เพราะนอกจากจะใช้ดีแล้ว ยังราคาดีด้วย โบทานิคส์เป็นผลิตภัณฑ์จาก เกาะอังกฤษ ที่เกิดจากการร่วมมือของ Boots จับมือกับ สวนพฤกษศาสตร์ Royal Botanics Gardens Kew แห่งกรุงลอนดอน พัฒนาจนได้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เน้นว่าไม่มีส่วนผสมของสารเคมีต่างๆ เช่น พาราเบน สารลดแรงตึงผิว ซัลเฟด แล้วยังไม่ผ่านการทดลองกับสัตว์อีกด้วยค่ะ

รีวิว, boots, Botanics, Botanic

ล่าสุดตอนนี้ Botanics ได้ปรับโฉมใหม่น่าใช้กว่าเดิม มีให้เลือกทั้งหมด 7 สูตร โดยแบ่งตามสีเพื่อความเข้าใจง่ายๆเลยค่ะ อันที่น่าลองสุดคือ ไวท์เทนนิ่ง (แพคเกจสีชมพูอ่อน) เพราะมีขายเฉพาะในไทยเท่านั้น ( เอาใจสาวไทยสุดๆ เลยค่ะ ) กลุ่มนี้จะช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใส และดูเรียบเนียน ด้วยส่วนผสมของชะเอมค่ะ  โดยในกลุ่มไวท์เทนนิ่งนี้มีผลิตภัณฑ์ให้เลือก 7 ตัว แต่ครั้งนี้สุดฯจะชิ้นที่น่าโดนสักสามชิ้นมารีวิวชัดๆกันก่อนนะคะ

รีวิว, boots, Botanics, Botanic

ชิ้นแรกที่น่าโดนที่สุด และ (ส่วนตัว) อยากรีวิวมากๆ คือ Day Lotion SPF20 PA+++ (600.-) โลชั่นบำรุงผิวสำหรับกลางวัน ดีงามตรงมีส่วนผสมของ สารกันแดดมาให้เสร็จ เนื้อเบาสบายผิวมากๆ ทาแล้วผิวดูกระจ่างใส แต่ไม่วอก แนะนำว่า ทาก่อนออกจากบ้าน 20 นาที เพื่อให้สารกันแดดทำงานเต็มที่ค่ะ

รีวิว, boots, Botanics, Botanic

ต่อมาขอรีวิวเป็น Light Night Cream (600.-) ใครไม่ชอบครีมเนื้อหนัก ขอให้ลองเลยค่ะ ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน ชิ้นนี้เป็นเนื้อครีมที่เบา แต่ให้ความชุ่มชื่นได้ดี๊ดี ตื่นมาหน้างี้ปิ๊ง ชิ้นต่อมาน่ารีวิวไม่แพ้กันค่ะ Dark Spot Gel (650.-) อยากรีวิวชิ้นนี้เพราะเก๋มาก คุณสมบัติคือเป็นเจลลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น  ด้วยสารสกัดจากชะเอม และวิตามินซีเข้มข้น เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น แถมยังเรียบเนียนด้วย

รีวิว, boots, Botanics, Botanic

ถัดมาเป็นเป็นกลุ่ม All Bright (แพคเกจสีแดงอ่อน) กลุ่มนี้มีสารสกัดดอกฮิบิคัส หรือดอกชบา จากสวนเกษตรยั่งยืนในประเทศ บูร์กินาฟาโซ ในทวีปแอฟริกา ข้อดีคือ ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส และเรียบเนียนค่ะ ถัดมาเป็นกลุ่ม Shine Away (แพคเกจสีส้ม) เอาใจสาวผิวมัน ด้วยสารสกัดจาก วิลโลว์บาร์ค จากอเมริกาเหนือ ช่วยลดความมันบนใบหน้าดี๊ดี ซึ่งคราวนี้สุดฯ เลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวชิ้นเด่นๆจากทั้งกลุ่ม All Bright และ Shine Away มารีวิวให้ดูกันค่ะ

รีวิว, boots, Botanics, Botanic

ความจริงกลุ่ม All Bright มีผลิตภัณฑ์ 11 ตัวค่ะ แต่เราขอรีวิวชิ้นเด็ดอย่าง Eye Make Up Remover (320.-) เพราะราคาดีมาก ใช้ดีมากด้วย ใช้ทำความสะอาด เครื่องสำอางรอบดวงตาได้เกลี้ยง โดยไม่ต้องออกแรงถู ออกแรงปาดเลยค่ะ

รีวิว, boots, Botanics, Botanic

ถัดมาเป็น Micellar 3 in 1 Cleansing Solution (375.-) คลีนซิ่งวอเตอร์สูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดได้ทั่วใบหน้า ตอนรีวิวสุดฯเช็ดทั้งหน้าก็ไม่ระคายเคือง และไม่แสบตา ที่สำคัญพอลบลิปสติก ปรากฎว่าออกไวมากค่ะ

รีวิว, boots, Botanics, Botanic

เมื่อทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ก็มามาส์กหน้ากันค่ะ ตัวนี้มาจากกลุ่ม Shine Away ค่ะ  Ionic Clay Mask (650.-) รีวิวแล้วชอบชิ้นนี้มาก เพราะปกติมาส์กโคลน จะล้างยากมาก แต่ตัวนี้แค่ล้างออกด้วยน้ำอุ่นเบาๆ ก็หลุดออกเลย แถมหลังใช้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น สะอาดเอี่ยม แต่ไม่แห้งตึง

รีวิว, boots, Botanics, Botanic แค่มาสก์ทิ้งไว้ 10 นาที หรือจนกว่ามาสก์ที่ทาไว้จะเปลี่ยนสีครบทั้งใบหน้า ใช้สัปดาห์ละครั้งก็พอค่ะ จะได้ช่วยเคลียร์รูขุมขนที่อุดตันให้สะอาด

รีวิว, boots, Botanics, Botanic

ต่อมาเป็นกลุ่ม Organic (แพคเกจสีเขียว) ดีงามด้วยโรสฮิป ที่มาไกลจากเทือกเขาแอนดีส อุดมไปด้วยวิตามินเอ ซี โอเมก้า 3 และ 6 ช่วยให้หน้าใสชนะเลิศ! ชิ้นเด็ดที่สุดฯหยิบมารีวิวเป็น Nourishing Facial Oil (700.-) ออยล์สูตรออร์แกนิค 100% ช่วยเติมน้ำ และกักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนาน เหมาะกับช่วงอากาศหนาว หรือผิวแห้งมากๆ ค่ะ แต่ถ้าใครมีผิวสภาพอื่น ให้ใช้ตอนกลางคืน ตื่นมาหน้านุ่มฟินเวอร์

รีวิว, boots, Botanics, Botanic

กลุ่มนี้สำหรับใครที่อยากลดเลือนริ้วรอย ขอให้ลองกลุ่ม Radiant Youth (แพคเกจสีม่วง) มีส่วนผสมของใบแป๊ะก๊วย จากเขตอนุรักษ์ มูซาน ทางตอนเหนือของจีน ช่วยลดเลือนริ้วรอย และเติมความชุ่มชื่นให้ผิว สิ่งที่ลองรีวิวแล้วว่าดี คือ Super Serum (790.-) เซรั่มสูตรเข้มข้น แต่ซึบซาบเร็ว ใช้ติดต่อกันแล้วริ้วรอยจางลง ผิวดูเรียบเนียน แถมยังหน้าใสด้วยค่ะ

รีวิว, boots, Botanics, Botanic

ต่อมาเป็น Triple Age Renew (แพคเกจสีม่วงคราม) ได้นำสารสกัดจาก ดอกกล้วยไม้สีม่วง ที่ปลูกในเบลเยี่ยมมาใช้ เพื่ออัพผิวหน้าให้อิ่มฟู และชุ่มชื่นขั้นสุด ซึ่งมี Hydrating Eye Serum (720.-)  ลดเลือนรอยตีนกาก็ได้ รอยหมองคล้ำก็ดี เวิร์คมากค่ะ

รีวิว, boots, Botanics, Botanic

กลุ่มสุดท้ายเป็น Hydration Burst (แพคเกจสีฟ้า) เน้นเรื่องการเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วยสารสกัดจากคลารี่เชจ จากสเปน ใช้แล้วผิวอิ่มน้ำยาวนาน มีให้เลือกทั้งหมด 5 ผลิตภัณฑ์ สุดฯจัดทั้งเซตไปให้คนใกล้ตัว นางเป็นสาวผิวแห้ง หน้าชอบลอกเป็นขุย นางใช้ไปราวๆ2-3สัปดาห์ กลับมาบอกว่าดีงามค่ะ

รีวิว, boots, Botanics, Botanic

เอาละ ! เนื่องจากผลิตภัณฑ์ในแต่ละกลุ่ม รวมกันแล้วมิใช่น้อย สุดฯจึงขอรีวิวเฉพาะไฮไลท์เด่นๆ เท่านี้ก่อนนะคะ ใครชอบตัวไหนไปเลือกซื้อ และทดลองกันได้ที่ร้าน Boots ค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 320 บาทเท่านั้นเอง ส่วนชิ้นที่แพงสุดก็แค่ 790 บาท ถ้าไม่แน่ใจว่าจะชอบไหม หรือถูกกับผิวเราหรือเปล่า ลองซื้อไปใช้ตัวเดียวก่อนก็ได้ ถ้าเวิร์คค่อยกลับมาดูตัวอื่นๆให้ครบเซต สุดฯว่าราคาหลักร้อยเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ ถือว่าคุ้มทีเดียวค่ะ

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

ติดตามเรื่องบิวตี้เพิ่มเติม

แต่งหน้า สไตล์ ก้อย รัชวิน 34 แล้ว ทำไมยังดูเด็ก

วิธีเขียนคิ้ว สวยได้รูป คมเข้มสไตล์ ดาวิกา โฮร์เน่ ผู้ชายเห็นแล้วต้องหลงรัก

หน้าใส ปิ๊ง เนียนกิ๊งกว่าใคร แค่บำรุงผิวด้วย สกินแคร์สู้มลภาวะ

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up