ผิวเนียน หน้าใส กับ 10 สบู่สมุนไพร ล้างหน้าก็ได้ อาบผิวก็ดี

Alternative Textaccount_circle
event

สำหรับคนที่ชอบความรวดเร็ว ไม่อยากเสียเวลาในการอาบน้ำเยอะ อาจจะปลื้มกับสบู่ก้อนเดียวที่สามารถทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซึ่ง สบู่สมุนไพร เป็นตัวเลือกที่ดี แถมราคาไม่แพงด้วย

 

10 สบู่สมุนไพร หน้าใส ผิวสวย

 

ภัทรพัฒน์ สบู่สมุนไพรสูตรเกสรบัวหลวง (100 บาท) ทำความสะอาดผิว ให้แลดูชุ่มชื้นและช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะดูกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ

สบู่สมุนไพร

ปัญจศรี สบู่นมผึ้งผสมทองคำ (75 บาท) มีส่วนผสมของนมผึ้ง ไข่มุก และทองคำบริสุทธิ์ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดเกลี้ยงเกลา และยังนุ่มชุ่มชื้น

สบู่สมุนไพร

รื่นรมย์ สบู่ขิงมะกรูด ระเบิดสิว (50 บาท) ผสมสารสกัดจากขิงและมะกรูดเข้มข้น ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกล้ำลึกถึงรูขุขมขน ช่วยควบคุมความมัน ลดปัจจัยการเกิดสิวตามร่างกายโดยเฉพาะบริเวณหลังมาพร้อมสครับงาดำและสครับรำข้าว ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน

สบู่สมุนไพร

แพรอท เฮอร์เบิล มะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่ง (48 บาท) ผลัดเซลล์ผิวหมดอายุอย่างอ่อนโยน ผิวกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสรรพคุณจาก มะนาวคาเวียร์ มะนาวสายพันธุ์ใหม่ มีวิตามินซีสูง และว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น เติมน้ำให้กับผิว และลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

สบู่สมุนไพร

Protext ไทย เทอราพี สูตรมะขาม ขมิ้น ทานาคา (48 บาท) ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ฟองนุ่มละเอียด ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

สบู่สมุนไพร

De Leaf Thanaka (45 บาท) สบู่เพื่อผิวกระจ่างใสและเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน เนื้อฟองนุ่ม มีกลีเซอรีนตามธรรมชาติผสานคุณค่าของทานาคา, ขมิ้นชัน, วิตามิน บี3 และ วิตามิน อี

สบู่สมุนไพร

มาดามเฮง สบู่เนเชอรัล (40 บาท) มีให้เลือกถึง 3 กลิ่นหอม มีส่วนผสมของสมุนไพรหลายชนิด เช่น ดอกสายน้ำผึ้ง ทองพันชั่ง เกล็ดสาระแหน่ และสาหร่ายทะเล ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ

สบู่สมุนไพร

สุภาภรณ์ สบู่สมุนไพรมะขาม (37 บาท) ผิวสวยด้วยสารสกัดจากมะขาม ซึ่งประกอบด้วย AHA ทำให้ผิวขาว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผสมน้ำมันจมูกข้าว ช่วยบำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน ทำให้ผิวนุ่มน่าสัมผัส

สบู่สมุนไพร

อิงอร สบู่ก้อนมะขามแท้ (33 บาท) ด้วยคุณค่าของมะขามแท้ผสานกับวิตามินอี ก็เลยช่วยผลัดเซลล์ผิวให้แลดูกระจ่างใส นุ่มเนียน ไม่แห้งตึงจนเกินไปด้วย

สบู่สมุนไพร

ดอกบัวคู่ สบู่ไวเทนนิ่งมะขาม (29 บาท) มีส่วนผสมของธรรมชาติหลากหลายชนิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก เผยผิวกระจ่างใส แถมยังช่วยควบคุมความมันอีกด้วยนะ

สบู่สมุนไพร

ภาพเปิดจาก www.freepik.com
TEXT : Ploychompoo

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

7 โฟมล้างหน้า ไล่สิว ปราบผิวมัน งบไม่เกิน 500 บาท

สกินแคร์ สูตรธรรมชาติ กู้หน้าพัง สยบผิวเยิน เริ่มต้นที่ 39 บาท

ล้างสะอาดก็หน้าใสกิ๊ง 10 Cleansing Oil สะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up