วิธีเขียนคิ้ว สวยได้รูป คมเข้มสไตล์ ดาวิกา โฮร์เน่ ผู้ชายเห็นแล้วต้องหลงรัก

Alternative Textaccount_circle
event

วิธีเขียนคิ้ว สวยได้รูป คมเข้มสไตล์ ดาวิกา โฮร์เน่

แอบอิจฉาคิ้วสวยคมเข้มของสาว ใหม่ ดาวิกา มาตลอด แต่เอาจริง ๆ ชาวเราก็มีคิ้วสวยแบบนี้ได้นะ สุดฯเลยจัดสารพัดวิธีสร้างคิ้วเป๊ะมาฝากค่ะ งานนี้รับประกันคิ้วสวยกันถ้วนทั่ว แต่หน้าจะเหมือนใหม่หรือไม่ อันนี้สุดฯไม่การันตีนะ แฮร่

ดาวิกา, ใหม่ ดาวิกา, คิ้วสวย, เขียนคิ้ว

อัตราส่วนคิ้วสวยแบบดาวิกา

ดาวิกา, ใหม่ ดาวิกา, คิ้วสวย, เขียนคิ้ว

อยากมีคิ้วสวยแบบดาวิกา ขอให้ดูภาพนี้ก่อน จากนั้นลองวัดอัตราส่วนคิ้วของคุณว่าเป็นไปตามภาพหรือไม่ โดยเริ่มจากใช้ดินสอทาบบริเวณหัวคิ้วให้ตรงกับรูจมูก จุดสูงสุดของคิ้วตรงกับแนวกึ่งกลางจมูก และหางคิ้วตรงแนวปีกจมูก ถ้าใครยังไม่ตรงอัตราส่วนแบบดาวิกา แนะนำให้ดินสอเขียนคิ้วขีดเส้นเบาๆ ไว้ แล้วกันคิ้วให้สวยได้รูปตามจุดที่กำหนด

สำหรับคนที่มีขนคิ้วอยู่แล้ว

ดาวิกา, ใหม่ ดาวิกา, คิ้วสวย, เขียนคิ้ว

อย่างสาวใหม่ ดาวิกาถือว่า เป็นคนที่แนวขนคิ้วชัดเจนอยู่แล้ว แต่ขนคิ้วอาจจะยังดูไม่เป็นระเบียบ วิธีง่ายๆ แค่ใช้พู่กันหัวตัดแตะ สีเขียนคิ้วเนื้อฝุ่น ร่างโครงคิ้วตามต้องการ จากนั้นใช้พู่กันแตะเจล ตกแต่งคิ้วระบายเติมคิ้วให้เต็ม แล้วใช้แปรงหัวเกลียว ปัดตามแนวคิ้วให้เรียงเส้นสวย สุดท้าย ใช้คอนซีลเลอร์ระบายใต้โหนกคิ้ว เพื่อให้คิ้วดูเด่นขึ้น แค่นี้ก็ได้คิ้วสวยได้รูปแบบนางแล้ว

คิ้วสั้น หรือไม่มีหางคิ้ว

ดาวิกา, ใหม่ ดาวิกา, คิ้วสวย, เขียนคิ้ว

ใครคิ้วสั้น หรือไม่มีหางคิ้วไม่ต้องร้องไห้ไป เราสามารถเขียนคิ้วให้สวย เหมือนดาวิกาได้ค่ะ เริ่มจากใช้แหนบถอนคิ้วส่วนเกินออก จากนั้นใช้พู่กันหัวตัด แตะสีเขียนคิ้วลากเส้นฐานคิ้ว ตามด้วยเส้นหางคิ้วด้านบน จากนั้นค่อยๆใช้พู่กันระบายสีทีละเส้น ให้มีลักษณะเหมือนขนคิ้ว ก่อนจะปิดท้ายด้วย การลงคอนซีลเลอร์ บริเวณโหนกคิ้วจะทำให้คิ้วเด่นขึ้น

คิ้วบาง ขนคิ้วน้อย

ดาวิกา, ใหม่ ดาวิกา, คิ้วสวย, เขียนคิ้ว

ส่วนคนที่มีคิ้วบางและขนคิ้วน้อย ลองใช้ดินสอเขียนคิ้ว ระบายเป็นเส้นสั้นๆ เหมือนขนคิ้วจริง ตั้งแต่หัวคิ้วไปถึงหางคิ้ว จากนั้นใช้แปรงหัวเกลียว ปัดตามแนวคิ้วให้เรียงเส้นสวย ต่อด้วยการใช้ดินสอไฮไลท์คิ้วระบายใต้โหนกคิ้ว แล้วใช้แปรงเกลี่ยไฮไลต์ ให้เนียนสนิทไปกับผิว สุดท้ายใช้มาสคาราคิ้วปัดทับอีกครั้ง คิ้วสวยๆ แบบดาวิกาก็จะเป็นของเรา

ใครอยากมีคิ้วสวยๆ แบบดาวิกา โฮร์เน่ ไปลองทำตามดูกันนะคะ ฝึกเขียนคิ้วบ่อยๆ อย่าเพิ่งท้อ เดี๋ยวจะเขียนได้สวยเองค่ะ ^^

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

ติดตาม เรื่องราวบิวตี้ เพิ่มเติม

ตาสวย เป็นจริงได้ด้วย 5 เคล็ดลับเด็ด กลมโตปิ๊ง ขับไล่ตีนกา แบบฉบับสาวเกาหลี

แป้งพัฟ ปกปิดดี คุมมันขั้นสุด ร้อนแค่ไหนก็สวยไม่มีดรอป

แต่งหน้า สไตล์ ก้อย รัชวิน 34 แล้ว ทำไมยังดูเด็ก

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up