ล้างสะอาดก็หน้าใสกิ๊ง 10 Cleansing Oil สะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว

Alternative Textaccount_circle
event

การล้างหน้าเป็นขั้นตอนแรกของการมีผิวหน้าใส บางคนอาจจะขี้เกียจล้างหน้าหลายขั้นตอน แต่อยากได้ผลลัพธ์ที่สะอาดไม่แพ้กัน สุดฯ เลยอยากแนะนำให้ใช้ Cleansing Oil เพราะสามารถล้างเครื่องสำอางได้หมดจดในขั้นตอนเดียว

10 Cleansing Oil ล้างให้หน้าสะอาดกิ๊ง

SHU UEMURA Anti / Oxi+ Pollutant Cleansing-Oil (1,650 บาท) คลีนซิ่งออยล์ตัวโด่งดังที่สาวๆ ต่างก็เลิฟ เพราะเนื้อบางเบา ไม่หนัก ไม่อุดตัน แถมขจัดเครื่องสำอางเกลี้ยงแม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำ และเขามีหลายสูตรที่เหมาะกับหลายสภาพผิวด้วย

Cleansing Oil

ORIGINS Clean Energy Gentle Cleansing-Oil (1,400 บาท) คลีนซิ่งออยล์สูตรน้ำมัน แต่บางเบา ไม่อุดตันผิว มีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติหลากหลายชนิด ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด แถมช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นด้วย

Cleansing Oil

POSITIF Phyto Purifying Cleansing-Oil (1,400 บาท) ออยล์ให้ความรู้สึกอุ่น ขจัดคราบสกปรกบนใบหน้าได้สะอาด ไม่ระคายเคืองรอบดวงตา หลังล้างไม่ทิ้งคราบมัน แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วย

Cleansing Oil

COVERMARK Treatment Cleansing-Oil (1,200 บาท) ล้างเครื่องสำอางกันน้ำที่ล้างออกยากได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องถูแรงๆ แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

Cleansing Oil

MAMONDE Micro Cleansing-Oil (750 บาท) ออยล์ล้างเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกบัวมอบความชุ่มชื่น ผสมผสานระหว่างที่น้ำมันจากดอกกุหลาบธรรมชาติและน้ำมันจากลาเวนเดอร์ อนูเล็ก ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด โดยไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ

Cleansing Oil

Nature Republic Forest Garden Chamomile Cleansing Oil(640 บาท) มีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด และเปลี่ยนเป็นน้ำนม ช่วยให้หน้าสะอาดใสในขั้นตอนเดียว

Cleansing Oil

Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Cleansing-Oil (470 บาท) มีส่วนผสมของน้ำมันมะกอกที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด เนื้อออยล์เปลี่ยนเป็นน้ำนม ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น

Cleansing Oil

The Face Shop Mango Seed Silk Moisture Oil to Foam Cleanser (419 บาท) ลดขั้นตอนการล้างหน้าด้วยการรวม 2 ขั้นตอนมาไว้ในหนึ่งเดียว เนื้อออยล์จะเปลี่ยนเป็นเนื้อโฟม ช่วยล้างเครื่องสำอางให้สะอาดกริบแบบไม่ทิ้งสิ่งสกปรกอุดตัน

Cleansing Oil

CAFÉ T ZOAP Natural Remover Cleansing-Oil (395 บาท) มีส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มีความเป็นธรรมชาติ 100% อ่อนโยนต่อผิว ทำความสะอาดหมดจดทั้งเครื่องสำอางกันน้ำและไม่กันน้ำ แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวดูกระจ่างใสด้วย

Cleansing Oil

Bifesta Cleansing Liquid (370 บาท) ตัวนี้ไม่เชิงเป็นออยล์ แต่เป็นเนื้อลิควิดแบบเจล เลยไม่รู้สึกเหนอะหนะหน้า ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด เครื่องสำอางกันน้ำก็ลบออกนะ หลังล้างรู้สึกผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงเลย ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันด้วย ตัวนี้ใช้ดีมาก เสียดายที่ไม่มีการนำเข้าแล้ว ถ้าใครอยากลองต้องฝากเพื่อนซื้อจากญี่ปุ่นจ้า 🙂

Cleansing Oil

ภาพเปิดจาก www.soompi.com
TEXT : Ploychompoo

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

7 โฟมล้างหน้า ไล่สิว ปราบผิวมัน งบไม่เกิน 500 บาท

10 โฟมล้างหน้าสูตรล้ำลึก หลอดเดียวสะอาดกริบ หน้าใสเป๊ะ

10 Cleansing Water ตัวเด็ด สะอาดเสร็จ ไม่ต้องล้างน้ำ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up