หน้าใส ปิ๊ง เนียนกิ๊งกว่าใคร แค่บำรุงผิวด้วย สกินแคร์สู้มลภาวะ

Alternative Textaccount_circle
event

หน้าใส ปิ๊ง เนียนกิ๊งกว่าใคร ด้วยสกินแคร์สู้มลภาวะ

ตอนแรกก็แอบงงว่า มลภาวะทำร้ายผิว คืออะไร มันจะแค่ไหนกันเชียว แต่พอได้ข้อเท็จจริงแล้ว ถึงได้รู้ว่า มลภาวะนี่แหละตัวการทำ ‘หน้าเหี่ยว’ โดยไม่รู้ตัว แล้วเรื่องอะไรเราจะยอมคะ!!! อย่างนี้ต้องหันมาบำรุงผิว ต้านมลภาวะเพื่อ หน้าใส ไร้ตำหนิโดยด่วน

มลภาวะทำร้ายผิวได้ยังไง

ขอบอกว่า ทุกวันนี้ไม่ว่าจะไปไหน เราก็เจอแต่มลภาวะทั้ง ฝุ่น ควัน ไอเสีย แสงแดด รวมถึงสิ่งแปลกปลอม ที่ปนเปื้อนมากับน้ำ ซึ่งมลภาวะเหล่านี้ จะคอยสร้างอนุมูลอิสระ ตัวการทำให้ หน้าเหี่ยว ก่อนวัยอันควร นอกจากนี้สิ่งแปลกปลอมที่ แทรกซึมลงไปในชั้นผิวแต่ละวันก็จะทำให้เกิดความหมองคล้ำ ผื่น ผิวแพ้ง่าย และถ้าขืนยังปล่อยไว้นานๆ ก็จะอัดแน่นเต็มรูขุมขน  ทำให้เกิดสิวและจุดด่างดำที่ยากจะรักษาได้

แล้วมีตัวช่วยอะไรในการต่อสู้กับมลภาวะได้บ้าง ก่อนอื่นแนะนำให้ดูจากอาการผิวก่อนค่ะ

1. ผิวแห้ง ขาดน้ำ แต่งหน้าไม่ติด

เดี๋ยวเจอแดด เดี๋ยวอยู่ห้องแอร์ สถานการณ์แบบนี้ จะทำให้ผิวปรับสภาพไม่ทัน จนในที่สุดเกิด ภาวะผิวขาดน้ำ สังเกตง่ายๆว่า มักจะแต่งหน้าไม่ค่อยติด แป้งไม่เกาะผิว สุดฯขอแนะนำ Clarins Hydra – Essential สูตรใหม่ล่าสุด มี 2 ชิ้น ที่จำเป็นในการ พิชิตหน้าใสมากๆ

หน้าใส, ผิวดี, ผิวแห้งเริ่มจาก บำรุงผิวด้วย Hydra – Essential Bi – phase Serum (2,800.-) ถ้าลองสังเกตดู จะเห็นว่าในขวด มีของเหลวแบ่งเป็น 2 ส่วน ดังนั้นก่อนใช้ ต้องเขย่าส่วนผสมให้เข้ากันก่อน จากนั้น ลูบไล้ทั่วใบหน้า รู้สึกได้เลยว่า เซรั่มเนื้อเบามากๆ เหมือนน้ำเลยค่ะ ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดี สารสกัดจาก Leaf of Life และ Beautyberry ช่วยปลอบประโลมผิว เมื่อใช้ติดต่อกัน เริ่มเห็นเลยค่ะว่า หน้าใสขึ้นจริงๆ

หน้าใส, ผิวดี, ผิวแห้งจากนั้นตามด้วย Hydra – Essential Light Cream (2,500.-) ความจริงแล้วมีให้เลือกทั้งหมด 3 เท็กเจอร์ ได้แก่ Silky Cream ครีมนุ่มๆ สำหรับผิวธรรมดาถึงแห้ง Cooling Gel เนื้อเจลสูตรดั้งเดิม สดชื่น สบายผิว และ Light Cream เนื้อสัมผัสใหม่ล่าสุด  เนื้อครีมบางเบา ใช้ได้ตั้งแต่ผิวธรรมดาถึงแห้ง ทาแล้วผิวสดชื่น สดใส ส่วนผสมหลักก็เหมือนกับตัวเซรั่ม ถ้าจะให้หน้าใสจริง ต้องใช้คู่กันนะคะ ถึงจะเห็นผล

หน้าใส, ผิวดี, ผิวแห้ง

2. ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Philosophy take a deep breath เป็นตัวช่วยที่เหมาะสุดสำหรับปัญหานี้ ทีเด็ดอยู่ที่เทคโนโลยี clean – air Technology การเติมออกซิเจนเข้าสู่ผิว พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นควัน  และความเครียดได้ครบ! ด้วยสารสกัดจาก ใบข้าวบาร์เล่ย์ อุดมด้วยคลอโรฟิลด์ ช่วยกักเก็บ ออกซิเจนให้นานขึ้น และ ยังมีเมล็ดกาแฟสีเขียว โสมตังกุย ชาเขียว ผิวเปลือกส้ม ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ที่เกิดมลภาวะ รวมถึงมีสารช่วยกรองโลหะหนัก และ ช่วยกระตุ้นการขจัดสารพิษด้วย

หน้าใส, ผิวดี, ผิวแห้งชิ้นแรก เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ Oil – free oxygenating gel cream (1,490.-) เจลครีมเนื้อเบามากๆ ปราศจากน้ำมัน ซึมไว ใช้แล้วผิวหน้าใส ผิวนุ้มนุ่ม ชุ่มชื้นสุดฤทธิ์ ส่วนกลางคืนดูแลผิวด้วย Night Oil – free Detoxifying Gel – cream (1,690.-) เนื้อเจลครีม ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตลอดคืน ตื่นมาหน้าใสปิ๊ง แถมยังช่วย ลดเลือนริ้วรอยได้ด้วย ชอบตรงที่ช่วยดีท็อกซ์ ดูดซับสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว ทำให้หน้าใส ไร้สิว

หน้าใส, ผิวดี, ผิวแห้งดูแลผิวหน้าแล้ว อย่าลืมดูแลรอบดวงตา ด้วย Oxygenating Eye Gel Cream (1,390.-) มลภาวะที่ทำให้ตีนกาถามหา อายครีม เนื้อเจลครีม บางเบา สบายผิว จะช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวรอบดวงตา ดูเรียบเนียน และยังดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

หน้าใส, ผิวดี, ผิวแห้ง

3. รูขุมขนกว้าง ผิวแห้ง ไม่สดใส

รูขุมขนกว้างขึ้น เป็นอีกสัญญาณหนึ่งว่า ผิวถูกมลภาวะทำร้าย Biotherm ก็เลยจัดชุดผลิตภัณฑ์ Skin Oxygen เพื่อต้านมลภาวะโดยเฉพาะ โดยมีส่วนผสมเด็ดอย่าง สาหร่ายคลอเรลลา ที่อุดมด้วยคลอโรฟิลด์ ช่วยผลิตออกซิเจนและขจัดสารพิษ ซึ่งในไลน์นี้มีผลิตภัณฑ์มากถึง 5 ชิ้น แต่อยากแนะนำชิ้นที่ควรมี 2 ชิ้น ก่อนละกันค่ะ

หน้าใส, ผิวดี, ผิวแห้งดาวเด่น ชิ้นแรก คือ Skin Oxygen Oxygenating Lotion (1,000.-) โลชั่นสูตรอ่อนโยน ช่วยปรับสมดุลผิวหลังล้างหน้า แม้จะมีส่วนผสมของออยล์ จากธรรมชาติ 7 ชนิด แต่เนื้อกลับบางเบาเหมือนน้ำ แค่กดโลชั่น 2 – 3 หยดลงบนฝ่ามือ แล้วกดทั่วหน้าเบาๆ (คล้ายโลชั่นน้ำตบนั่นแหละ) ผิวจะดูกระจ่างใสขึ้น หน้าใส รูขุมขนก็ดูเล็กลง

หน้าใส, ผิวดี, ผิวแห้งชิ้นถัดมา Skin Oxygen Strengthening Concentrate (1,800.-) เซรั่มเนื้อเบา ซึมซาบง่าย ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ใช้แล้วผิวนุ่มสุดๆ แถมยังไม่ต้องกลัวว่า ผิวจะมันวาวอีกด้วย ใครอยากหน้าใสเซรั่มนี้ตอบโจทย์มากๆค่ะ

อยาก หน้าใส ไร้สิว ผิวไม่เหี่ยว รีบใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเหล่านี้กันตั้งแต่เนิ่นๆนะคะ อายุไม่มากก็ใช้ได้ เหมือนการสะสมต้นทุนให้ผิวดีๆนี่เอง อย่ารอจนริ้วรอย จุดด่างดำแห่กันมา ถึงตอนนั้นจะหาว่าสุดฯไม่เตือนนะ

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

ติดตาม เรื่องราวบิวตี้ เพิ่มเติม

แต่งหน้า สไตล์ ก้อย รัชวิน 34 แล้ว ทำไมยังดูเด็ก

สีผม L’Oreal Colorista สวยปัง 27 เฉดสี มีครบตั้งแต่สเปรย์ สีผมชั่วคราว และสีผมถาวร

โทนเนอร์ พิชิตหน้าใส น่าตำที่สุดตลอดกาล

 

 

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up