แต่งหน้า สไตล์ ก้อย รัชวิน 34 แล้ว ทำไมยังดูเด็ก

Alternative Textaccount_circle
event

แต่งหน้า สไตล์ ก้อย รัชวิน 34 แล้ว ทำไมยังดูเด็ก

อะไรกัน ก้อย รัชวิน อายุ 34 แล้ว แต่ทำไมยังดูเด็กใสปิ๊งขนาดนี้ หรือเป็นเพราะความรัก!?! ส่วนหนึ่งสุดฯว่าก็น่าจะใช่ แต่อีกส่วนสำคัญไม่แพ้กันน่าจะเป็นการดูแลตัวเอง บวกกับสไตล์การแต่งหน้า ที่เรียกความเด็กได้นั่นเอง ว่าแล้วเราก็ไปส่องเคล็ดลับความสวยของสาวก้อยกันดีกว่า #เรื่องบิวตี้ต้องที่สุดฯ

เคล็ดลับการดูแลตัวเอง แบบฉบับ ก้อย รัชวิน

แม้การแต่งหน้าจะช่วยเนรมิตให้สวยใสได้ แต่การดูแลตัวเองก็สำคัญมากค่ะ ก้อยมักจะมีแคปชั่นว่า การออกกำลังกายทำให้หน้าเด็ก อันนี้เรื่องจริง เพราะการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องแบบก้อย ร่างกายจะหลั่ง “เอนดอร์ฟิน” ช่วยสร้างความสุข ทำให้ร่างกายกระฉับกระเฉง และในที่สุดก็จะหน้าใสขึ้นนั่นเอง

ก้อย รัชวิน, แต่งหน้า, เมคอัพตอนเช้า ลงมอยส์เจอไรเซอร์ เซรั่ม อายครีมครบสูตร จากนั้นตามด้วยครีมกันแดด สเต็ปต่อไปคือ ขั้นตอนแรกของการแต่งหน้าจะเริ่มด้วย การลงไพรเมอร์ให้เมคอัพติดทน ถ้าเป็นวันสบายๆ จะตามด้วยคุชชั่นให้ผิวดูกระจ่างใส แต่ถ้าออกงานจะใช้รองพื้นแทน เพื่อความเนี้ยบเป๊ะ

กลางคืน ถ้าไปวิ่งหรือออกแดดจะใช้อโรเวล่าเจล 100% พอกผิวให้ชุ่มชื่นและเย็นตัวลง หรือจะใช้ว่านหางจระเข้สดก็ยิ่งดี จากนั้นบำรุงผิว และปิดท้ายค่ำคืนด้วยสลีปปี้งมาสก์ ทาแล้วเข้านอนได้เลย

แต่งหน้าสไตล์ก้อย แบบไหนหน้าเด็ก

หลังจากดูแลตัวเองแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนการแต่งหน้ากันบ้าง มาเริ่มกันที่ลุคแต่งหน้าเบาๆ ก่อน

Sporty Girl : วันออกกำลังกายก้อยจะแต่งหน้าเล็กน้อย เน้นคิ้วให้คมเข้มเด่นชัด บริเวณดวงตาอาจจะใช้อายแชโดว์เขียนขอบตาเล็กน้อยให้ดูฟุ้งๆ ส่วนปากจะเป็นลิปสีโทนนู้ดที่มีส่วนผสมช่วยบำรุงเรียวปาก

ก้อย รัชวิน, แต่งหน้า, เมคอัพ

Working Day : ถ้าไปงานหรือไปเที่ยวแล้วอยากสวยหน่อย ลุคนี้ดีงามมากค่ะ ก้อยจะระบายอายแชโดว์โทนสีน้ำตาล และระบายมาที่ขอบตาล่างจากหางตาเข้ามา 1/3 ของความยาวตา จากนั้น เขียนลิควิดอายไลเนอร์ให้ชิดขอบตา ให้เส้นหนาประมาณ 2 มิลฯ

ก้อย รัชวิน, แต่งหน้า, เมคอัพจากนั้นปัดมาสคาราหรือติดขนตาปลอมแบบบางๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ ปัดคิ้วด้วยเนื้อฝุ่นให้คิ้วดูซอฟต์ๆ ปัดแก้มด้วยบลัชออนสีพีชพอให้ดูสดใส และเรียวปากสีนู้ดแมตต์

ก้อย รัชวิน, แต่งหน้า, เมคอัพ

Glamorous Day : วันไหนอยากได้ลุคหรูหรา แต่ไม่มากเกินจะเป็นลุคนี้เลยค่ะ ลุคนี้จะคล้ายๆ กับลุคข้างบน แต่เพิ่มความเนี้ยบด้วยการคอนทัวร์หน้าให้ดูมีมิติ ไม่ว่าจะเป็นการลงไฮไลต์ที่กลางหน้าผาก สันจมูก เหนือโหนกแก้ม และรอยหยักปาก

ก้อย รัชวิน, แต่งหน้า, เมคอัพจากนั้นปัดแก้มเฉียงจากข้างขมับมายังหน้าแก้ม แล้วตามด้วยเฉดดิ้งสีเข้มกว่าผิว 1 – 2 เบอร์ ปัดบริเวณใต้แนวกระดูกโหนกแก้มและกราม รวมถึงบริเวณไรผมด้วย

ก้อย รัชวิน, แต่งหน้า, เมคอัพ

Sexy Look : ปกติก้อยมักจะแต่งหน้าโทนน้ำตาล พีช และส้ม แต่ใครจะคิดล่ะว่า พอนางลุกขึ้นมาเปรี้ยวก็เข็ดฟันได้ขนาดนี้ อย่างลุคปากแดง ทุกอย่างแต่งหน้าเหมือนเดิม แต่ไม่ระบายอายแชโดว์ขอบตาล่าง เพื่อให้ดวงตาดูสดใส จากนั้นทาปากแดงก็สวยจบปึ้ง!

ก้อย รัชวิน, แต่งหน้า, เมคอัพส่วนลุคขวามือ อันนี้เปรี้ยวระดับ 10 คิ้วเข้มสไตล์ฝรั่ง ขนตาปลอมเต็มพรึ่บพรั่บ ขอบตาบนและล่างคมเข้ม และเรียวปากสีแดงเบอร์กันดี เปรี้ยวตัวแม่เลยจ้า

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

ติดตามเรื่องราวบิวตี้เพิ่มเติม

แพนเค้ก เขมนิจ เผยเคล็ดลับผิวเนียนกริบ เพราะคุชชั่นรองพื้นอัจฉริยะสูตรเด็ดจากเกาหลี

ตาสวย เป็นจริงได้ด้วย 5 เคล็ดลับเด็ด กลมโตปิ๊ง ขับไล่ตีนกา แบบฉบับสาวเกาหลี

ส่อง!! Bronx Colors เมคอัพแบรนด์ใหม่จากสวิส สีสันสุดปัง ราคาเบาน่าคบหา

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up