แพนเค้ก เขมนิจ เผยเคล็ดลับผิวเนียนกริบ เพราะคุชชั่นรองพื้นอัจฉริยะสูตรเด็ดจากเกาหลี

Alternative Textaccount_circle
event

แพนเค้ก เขมนิจ เผยเคล็ดลับ ผิวเนียนกริบ

            แค่การใช้สกินแคร์ผิวทำให้ผิวสวยได้ในระดับหนึ่ง แต่ แพนเค้ก เขมนิจ บอกว่าถ้าจะให้ดีต้องใช้คุชชั่นรองพื้นตัวแม่สูตรใหม่ด้วย คุชชั่นชิ้นเด็ดคืออะไร ดีงามขนาดนั้นเชียวหรอ อยากรู้ต้องตามมา

คุชชั่นรองพื้นตัวแม่ขวัญใจ แพนเค้ก

            ใครเคยบ่นว่าคุชชั่นรองพื้นเกาหลีขาวเกินไป ไม่เข้ากับสีผิวคนไทย เรื่องนี้ขอให้คิดใหม่ได้ ณ บัดนาว เพราะล่าสุดแพนเค้ก เขมนิจบอกว่า ไม่ต้องห่วงอีกต่อไป เพราะแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากเกาหลี Sulwhasoo เปิดตัวคุชชั่นรุ่นใหม่ Perfecting Cushion EX ที่มีให้เลือกมากถึง 10 สี แถมยังเนียนขั้นสุด จนอยากบอกต่อ

รองพื้น, เครื่องสำอาง, แพนเค้ก            นอกจากความเนียนขั้นเทพแล้ว คุชชั่นสูตรใหม่ยังคว้าใจแพนเค้กไปด้วยเหตุผลว่า ปกปิดดีงาม และเนียนสนิทไปกับผิว จนคนอื่นจับไม่ได้ว่าเราใช้เครื่องสำอางอะไร ซึ่งผิวจะมีความเปล่งปลั่งมากๆ ดูโกลว์สวย แต่ไม่ได้สร้างความมันวาวหรือมันเยิ้ม ที่สำคัญยังช่วยบำรุงผิวไปในตัว แค่มีเครื่องสำอางชิ้นเด็ดชิ้นนี้ก็สวยได้ทุกสถานการณ์

ทำไมคุชชั่นรองพื้นสูตรใหม่ถึงดีงาม

รองพื้น, เครื่องสำอาง, แพนเค้ก            ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า โซลวาซูเป็นแบรนด์เครื่องสำอางในเครือบริษัท Amore Pacific ซึ่งเป็นต้นตำรับคุชชั่นเจ้าแรกของโลกอยู่แล้ว ดังนั้นเรื่องการพัฒนานวัตกรรมของแบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ ในค่ายนี้ก็ต้องเด็ดชัวร์! เราจึงมักจะเห็นโซลวาซูมีคุชชั่นรองพื้นล้ำๆ น่าใช้มายั่วใจตลอด อย่างปีนี้เปิดประเดิมปีใหม่ด้วย Perfecting Cushion EX มีให้เลือกมากถึง 10 สี ไม่ว่าจะเป็นผิวขาวโอโม่หรือผิวสีน้ำผึ้งก็มีเฉดสีที่เหมาะกับผิวสาวไทยแน่นอน!

รองพื้น, เครื่องสำอาง, แพนเค้ก            ความพิเศษของคุชชั่นรองพื้นรุ่น Perfecting Cushion EX นี้อยู่ที่ เนื้อบางเบาสบายผิว ให้ความชุ่มชื้นกำลังดี แล้วยังเป็นสูตร ‘Slim Fit High Coverage’ ปกปิดจุดด่างดำได้ดีงาม และแนบเนียนสนิทกับผิวสุดๆ เรื่องการบำรุงก็เป็นส่วนสำคัญในการแต่งหน้าให้สวย Perfecting Cushion EX (2,100.- มีรีฟิล 2 ชิ้น) มีส่วนผสมเดียวกับ First Care Activating Serum EX ช่วยปรับความสมดุลของผิวให้ดูสดใสตลอดวัน รวมถึงเบต้ากลูแคน จากสารสกัดเห็ดแครงฝรั่งเศส (Schizophyllum Commune) ช่วยให้รักษาความชุ่มชื่นของผิวได้ยาวนาน

รองพื้น, เครื่องสำอาง, แพนเค้ก            อีกหนึ่งนวัตกรรมคือ เม็ดสีในน้ำ ช่วยให้เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่ายขึ้น และเนียนสนิทไปกับผิว ประหนึ่งว่าเกิดมาแล้วผิวดีผิวเนียนแบบนี้เลยค่ะคุณ! ระหว่างวันไม่เติมหน้าก็ยังสวยปิ๊ง แต่ถ้าอยากเติมสารป้องกันแสงแดดเพิ่ม ก็แค่ทัชอัพด้วยคุชชั่นรองพื้นทับไปเลย ก็จะเหมือนเติมครีมกันแดด SPF50+/PA++++ เชียวนะ คุณภาพดีงามแล้ว แพ็กเกจจิ้งก็หรูหราไม่เบา มีลายดอกพลัมบลอสซั่มสีทองบนตลับ ที่สำคัญตลับบางลงกว่ารุ่นก่อนๆ ด้วยนะจ๊ะ มิน่า เขาถึงเรียกว่า คุชชั่นรองพื้นอัจฉริยะ!

เครื่องสำอางชิ้นเด็ดเสริมคุชชั่นรองพื้น

            นอกจากคุชชั่นรองพื้นแล้ว ก็ยังมี Powder for Cushion (2,100.-) แป้งโปร่งแสงอัดแข็ง ใช้ได้กับทุกสีผิว เนื้อบางเบา อณูแป้งเล็กพิเศษ ช่วยให้ผิวเนียนเป๊ะทั้งวัน ควบคุมความมัน และยังช่วยล็อคความชุ่มชื่นของคุชชั่นให้คงอยู่บนผิวได้น้านนาน ถ้าปัดแป้งก่อนลงคุชชั่นรองพื้นจะได้ผิวกึ่งแมตต์ แต่ถ้าชอบแมตต์เนียนสนิทให้ปัดแป้งหลังลงคุชชั่นรองพื้นจะดีกว่า

รองพื้น, เครื่องสำอาง, แพนเค้ก            แต่ถ้าใครอยากให้ใบหน้าดูมีมิติ ขอให้ลอง Multi Cushion Highlighter (1,200.-) คุชชั่นไฮไลต์เบสประกายมุก ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส สามารถใช้เป็นเบสก่อนลงคุชชั่น สีผิวจะกระจ่างใสและสม่ำเสมอ หรือจะใช้หลังลงคุชชั่นรองพื้นเป็นไฮไลต์ปรับรูปหน้าให้ดูเป๊ะก็ยิ่งเริด!

            ใครเป็นสาวกคุชชั่นรองพื้นห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะลองแล้วดีงามขั้นสุด ยิ่งใช้เครื่องสำอางพร้อมกันทั้ง 3 ไอเท็มนี้จะยิ่งทำให้การแต่งหน้าดูสวยระดับมือโปรเลยทีเดียว

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

ติดตามเรื่องราวบิวตี้เพิ่มเติม

เมคอัพ โกลว์นิดๆ วาวหน่อยๆ กำลังมาแรงนะยูว์!

บุกอาณาจักร Amore Pacific ที่สุดของวงการบิวตี้ เกาหลี

ตาสวย เป็นจริงได้ด้วย 5 เคล็ดลับเด็ด กลมโตปิ๊ง ขับไล่ตีนกา แบบฉบับสาวเกาหลี

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up