Alteya คลีนเซอร์ ออร์แกนิค สะอาดหมดจด ใช้แล้วหน้าใส ดีต่อใจสุดๆ

Alternative Textaccount_circle
event

คลีนเซอร์ ออร์แกนิค สะอาด หน้าใส ดีต่อใจสุดๆ

            ยุคนี้ สาวๆ หลายคนประสบปัญหาผิวแพ้ง่าย แถมบางรายผิวสุขภาพดีมาตลอด วันดีคืนดีก็เกิดแพ้ขึ้นมาซะงั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ เดี๋ยวนี้สาวๆ อย่างเราทำงานหนัก พักผ่อนไม่เป็นเวลา ร่างกายได้รับสารเคมีมากเกินไป ทั้งการกินอาหาร และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ประจำวัน จนร่างกายเกิดอาการแอนตี้ออกมาในรูปแบบผิวระคายเคือง ถ้าแพ้มากคงต้องพบคุณหมอ แต่สุดฯ ขอแนะนำให้เริ่มดูแลผิวกันตั้งแต่วันนี้ เริ่มที่ขั้นตอนล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์ ออร์แกนิค กันเลยค่ะ

ดีงามจนต้องบอกต่อ

            ใครที่คิดว่าการล้างหน้า เป็นแค่การทำความสะอาดผิวทั่วไป ขอให้ทำความเข้าใจเสียใหม่ หากอยากผิวสวย ล้างหน้าดีมีชัยไปกว่าครึ่งเลยเชียวนะ สุดฯ เพิ่งไปเจอคลีนเซอร์แบรนด์ Alteya แสนดี จนต้องมาบอกต่อ คลีนเซอร์นี้มาจากร้าน All About You ซึ่งเป็นร้านรวมแบรนด์ออร์แกนิกชื่อดังทั่วโลก การันตีด้วยโลโก้ USDA Organic ตรารับรองอาหารและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกของสหรัฐอเมริกา ทำให้มั่นใจได้ว่าเป็น ออร์แกนิค แท้ๆ ปลอดภัยจากสารเคมี และอ่อนโยนกับผิวสุดๆ ซึ่งคลีนเซอร์ Alteya มี 3 สูตรค่ะ

สูตรแรก เพื่อผิวอ่อนเยาว์ + ชุ่มชื้น

            Alteya Pure Facial Cleanser & Wash – Rose & Jasmine (680.-) สามารถทำความสะอาดผิว ได้ตั้งแต่สิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน ไปจนถึงครีมกันแดด ด้วยคุณค่าของน้ำมันจากดอกกุหลาบ และมะลิบัลแกเรีย ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ในขณะที่กำลังล้างหน้า หลังล้างหน้าแล้ว จะรู้สึกว่าผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะคุณ

สูตรที่สอง เพื่อผิวกระจ่างใส + ผ่อนคลาย

            Alteya Pure Facial Cleanser & Wash – Vanilla & Geranium (680.-) เรื่องความสามารถในการทำความสะอาดผิว ดีงามไม่แพ้สูตรแรก แต่แตกต่างกันในเรื่องส่วนผสมของ น้ำมันดอกเจอเรเนียม ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ ของวานิลลา ชวนผ่อนคลายผิว และจิตใจได้ด้วย

สูตรที่สาม ปรับสมดุลผิว + ผิวอิ่มน้ำ

            Alteya Pure Facial Cleanser & Wash – Pure Lavender (680.-) เอสเซนเชียลออยล์บริสุทธิ์ ยังคงเน้นเรื่องการทำความสะอาดผิวได้ดีงาม แต่สูตรนี้เลือกใช้ น้ำมันลาเวนเดอร์ จากบัลแกเรีย มาช่วยปรับสมดุลผิว ที่ต้องผ่านมลภาวะ และความเครียด ให้กลับมามีผิวนุ่ม ชุ่มชื้นอย่างพอเหมาะ ผิวก็เลยดูสุขภาพดี และอิ่มน้ำจนสาวทำงานหนักต้องเลิฟ

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

ติดตามเรื่องราวบิวตี้เพิ่มเติม

7 โฟมล้างหน้า ไล่สิว ปราบผิวมัน งบไม่เกิน 500 บาท

โทนเนอร์ พิชิตหน้าใส น่าตำที่สุดในปี 2017

เคล็ดลับดูแล ขนตา ให้สวยเด้ง ช่วยชีวิตขนตาร่วง ขนตาบาง ขนตาสั้น อย่างได้ผล

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up