7 โฟมล้างหน้า ไล่สิว ปราบผิวมัน งบไม่เกิน 500 บาท

Alternative Textaccount_circle
event

โฟมล้างหน้า ไล่สิว ปราบผิวมันอยู่หมัด

สิ่งสำคัญอันดับแรกในการปราบสิว คือ การรักษาความสะอาด สุดฯ เลยคัดสรร โฟมล้างหน้า ที่คนเป็นสิวง่าย และมีผิวมันเยิ้มควรมี ใช้เป็นประจำหน้าใสตลอดปี

 

DR. SOMCHAI Acne Whip Foam (295.-)

วิปโฟมล้างหน้า เนื้อนุ่มละมุนผิว ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจด ไม่ว่าจะผิวมัน เป็นสิวง่าย หรือเป็นสิวอุดตันก็ใช้ได้ทั้งนั้น มีส่วนผสมบำรุงผิวจากธรรมชาติ เช่น ส้มแทงเจอรีนจากเกาะเจจู ดอกคาเมเลียจากญี่ปุ่น ที่สำคัญมี Salicylic Acid (BHA) ช่วยลดสิวเลี้ยน สิวอุดตัน ลดความมัน และ Witch Hazel ช่วยสมานผิวที่เป็นสิว

 

 

id Rejuvenator Vitalizing Cleanser (490.-)

เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน จริงๆแล้วใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวที่เป็นสิวด้วย เพราะไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง หลังล้างผิวนุ่มฟิน มีส่วนผสมของ Sodium PCA ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง เด็ดสุดตรงปราศจากสารก่ออาการระคายเคืองทั้ง 5 ได้แก่ น้ำหอม สารกันเสีย แอลกอฮอล์ สารกลุ่มซัลเฟด และสีสังเคราะห์ต่างๆ

 

ACNE – AID Liquid Cleanser (50ml 109.-/ 100ml 209.-)

แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลผิวเป็นสิวง่าย ซึ่งคลีนเซอร์ขวดสีแดงนี้ฮ็อตสุดๆ เพราะเหมาะสำหรับผิวมัน ผิวผสม และผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย โดยช่วยลดการอุดตัน ของรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดสิว และยังช่วยรักษาสภาพความเป็นกรดของผิว ช่วยเสริมสร้างเกราะคุ้มกันผิวตามธรรมชาติ หลังล้างผิวจะไม่รู้สึกแห้งตึง

 

CETAPHIL Oily Skin Cleanser (125ml 500.-)

สูตรนี้สำหรับผู้มีผิวมัน ผิวผสม หรือผิวเกิดสิวง่าย ด้วยนวัตกรรมสูตร Gentle Foaming Action ช่วยลดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และคราบเครื่องสำอางได้อย่างอ่อนโยน ชอบตรงที่มีส่วนผสม Non Ionic และ Moisturizing Film ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังการล้าง และมีค่า pH 5.5 มีความเป็นกรดอ่อนๆ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

 

COS COSEUTICS Gentle Facial Cleanser (155.-)
ไม่ใช่แค่ช่วยลดความมัน หรือลดอาการสิวเห่อได้เท่านั้น แต่ยังมีความอ่อนโยนต่อผิวด้วย เพราะปราศจากสบู่ (Soap free) ไม่มีน้ำหอม ปราศจากสารทำความสะอาดผิวที่รุนแรง เช่น Sodium Lauryl Sulfate (SLS) และยังได้รับการปรับค่าความเป็นกรดด่าง (ค่า pH) – pH balanced และผ่านการทดสอบทางผิวหนังซะด้วย
โฟมล้างหน้า
Mentholatum Acne Clear and Whitening Foaming Wash (145.-)
โฟมล้างหน้าเนื้อนุ้มนุ่ม ด้วยพลังแอคโน่เพลคช์ 4 ประสิทธิภาพ ให้หน้าใส ไร้มัน ไร้สิว ส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยแดงจากสิวให้ดูจางลง วิตามินอีและสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยให้หน้านุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง พร้อมช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ยับยั้งการสะสมและเติบโตของแบคทีเรีย
โฟมล้างหน้า

 

POND’S Acne Clear Anti Acne Facial Foam (139.-)
โฟมล้างหน้า ผสานแอคทีฟ ไทมอล-ที เอสเซนส์ เทคโนโลยีที่เข้าจัดการลดสิวที่ต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวเสี้ยน ที่เกิดจากความมัน สิ่งสกปรก แค่ล้างเป็นประจำ สิวจะลดลง และลดการเกิดสิวในอนาคตได้ด้วย
โฟมล้างหน้า

 

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์
ติดตามเรื่องราวบิวตี้เพิ่มเติม

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up