เมคอัพ โกลว์นิดๆ วาวหน่อยๆ กำลังมาแรงนะยูว์!

Alternative Textaccount_circle
event

เมคอัพ โกลว์นิดๆ วาวหน่อยๆ กำลังมาแรงนะยูว์!

     ปีใหม่นี้รู้สึกว่า เทรนด์หน้าแมตต์จะถูก เมคอัพ โกลว์เบียดแซงไปแล้ว เพื่อไม่ให้สาวๆ ตกเทรนด์ สุดฯ เลยจัดชิ้นเด็ดจาก 3 แบรนด์ดัง มาช่วยบิ้วต์ให้สาวๆ หน้าสวยโกลว์สวย แบบสุขภาพดีไปด้วยกัน #เรื่องบิวตี้ต้องที่สุดฯ

เมคอัพโกลว์หวานใส สไตล์คุณหนู

อย่างที่บอกว่า เราต้องการความโกลว์ แบบสุขภาพดี Dior จึงคิดค้น Addict Lip Glow (1,350.-) มาเพื่อให้เรียวปากสาวๆ ดูสุขภาพดีสุดๆ ด้วยเนื้อสัมผัสแบบ Holo Glow ระยิบระยับไล่โทนสี ทาแล้วปากเนียนนุ่มชุ่มชื้น สดใสแบบไม่จัดจ้านเกินงาม

     ส่วนเปลือกตาโกลว์สวยหวานด้วย 5 Couleurs Glow Addict (2,800.-) อายแชโดว์พาเลตต์ 5 เฉดสี มี ให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ Flirt เป็นสีชมพูพาสเทล ตัดหวานด้วยสีขาวดำ กับอีกแบบคือ Thrill ชมพูช็อกกิ้งพิ้งค์ มาพร้อมแดงม่วงเบอร์กันดี แล้วเบรกด้วยสีแชมเปญ ชอบพาเล็ตต์ไหน เลือกได้ตามสไตล์เลย

     สุดท้ายเพิ่มความโกลว์ให้ผิวด้วย Diorskin Nude Air Luminizer Glow Addict (2,600.-) แป้งอัดแข็ง ระยิบระยับให้ผิวเปล่งประกายเรืองรอง เป็นอันปิดจ็อบไปแบบโกลว์ๆ

ผิวโกลว์ ไม่เท่ากับ มันเยิ้มนะจ๊ะ

ผิวโกลว์ที่ดีงามคือ ผิวดูมีมิติ มีความเงาวาวนิดๆ แต่ไม่ถึงกับมันเยิ้ม Sisley เขากระซิบบอกวิธีสร้างผิวโกลว์แบบง่ายที่สุดมาว่า ให้ใช้ Instant Glow Primer (2,800.-) ไพรเมอร์ผิวโกลว์ ที่มีใช้เทคโนโลยี Light Catching จากสารสกัดจากเปลือกไข่มุก ช่วยให้ผิวหน้า ดูเปล่งประกายอมชมพู และช่วยเบลอผิวให้ดูเรียบเนียน พร้อมบำรุงผิวไปในตัว

ถ้าทาทั่วใบหน้า ก่อนลงครีมรองพื้น จะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งจากภายใน และเมคอัพติดทนนานขึ้น  หรือถ้าจะใช้ทาบริเวณกรอบหน้า หลังจากลงรองพื้นแล้ว ก็จะช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าได้ด้วย สำหรับวันสบายๆ สุดฯ แนะนำว่า ทาตัวเดียว ไม่ต้องตามด้วยรองพื้น ผิวก็จะดูสุขภาพดี ประหนึ่งเกิดมาเป็นอย่างนี้เลย

แก้มโกลว์ & ปากฉ่ำ โดนใจ!

เดี๋ยวนี้ Elizabeth Arden ขยันมีลูกเล่นมากขึ้น ล่าสุดออกลิป Plush Up Lip Gelato (1,290.-) แค่เลื่อนโลโก้ขึ้น เนื้อลิปก็จะโผล่มาให้เห็น อะ! เก๋เนอะ ลิปเนื้อเชียร์ตัวนี้มีความวาวนิดๆ พอให้ดูปากอวบอิ่ม ความพิเศษอยู่ที่ ทาแล้วจะรู้สึกเย็นสบายปาก สีสันมีให้เลือกมากถึง 22 เฉดสี ตั้งแต่โทนนู้ดไปจนถึงแดงม่วงเข้ม ถ้าวันไหนอยากเพิ่มความเนี้ยบให้ลุค แนะนำให้เขียนเส้นขอบปากด้วย Plump Up Lip Liner (990.-) จะยิ่งเป๊ะ!

ถัดมาเป็น Cool Glow Cheek Tint (1,790.-) ชิ้นนี้สุดฯ ชอบมาก เป็นบลัชออนเนื้อทิ้นต์เจลสูตร Water Based แตะเบาๆ พวงแก้มก็ระเรื่อทันที แถมยังติดทนนานด้วย ถ้าใช้มือเกลี่ยสีจะชัดเจนหน่อย แต่หากใช้ฟองน้ำ ก็จะดูระเรื่อ เป็นธรรมชาติมากกว่า ขึ้นอยู่กับว่า ชอบแบบไหน มากกว่ากันจ้ะ

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

ติดตามเรื่องราวบิวตี้เพิ่มเติม

เสริมดวง เฮงๆ รวยๆ ด้วย 7 พาเลตต์แต่งหน้าตามวันเกิด

เคล็ดลับดูแล ขนตา ให้สวยเด้ง ช่วยชีวิตขนตาร่วง ขนตาบาง ขนตาสั้น อย่างได้ผล

โทนเนอร์ พิชิตหน้าใส น่าตำที่สุดในปี 2017

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up