ส่อง!! Bronx Colors เมคอัพแบรนด์ใหม่จากสวิส สีสันสุดปัง ราคาเบาน่าคบหา

Alternative Textaccount_circle
event
Bronx Colors เมคอัพแบรนด์ใหม่จากสวิส มาถึงเมืองไทยแล้วจ้า

ขอสารภาพว่า สุดฯไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า เมคอัพจากสวิตเซอร์แลนด์จะดีงามไม่แพ้ชาติใดในโลก เพราะส่วนมาก เราจะอินกับสายเกาฯ สายยูเอส กันมากกว่าเนอะ แต่ล่าสุดฯ ได้แวะเวียนไปเคาน์เตอร์แบรนด์ Bronx Colors ที่สยามพารากอน สุดฯถึงกับตะลึงในสีสันละลานตา และราคาแสนดี จนต้องรีบมาบอกต่อรัวๆ #เรื่องบิวตี้ต้องที่สุดฯ

บุกเคาน์เตอร์!!

พอได้ข่าวว่าแบรนด์ Bronx Colors เมคอัพดังจากสวิส บินแลนดิ้งมาถึงไทย สุดฯก็รีบบุกไปเคาน์เตอร์ทันที เคาน์เตอร์แรกของแบรนด์นี้อยู่ที่ Beauty Hall สยามพารากอน นั่นเอง
แหม… เคานเตอร์มาในโทนสีเหลืองสด สวยเด่นมาแต่ไกลเชียว มีมุมให้ทดลองแต่งหน้า และทดลองสีสันของเครื่องสำอางมากมาย ที่สำคัญราคาดีมากเวอร์!!

เมคอัพน่าโดนที่สุดฯ จะพาไปดู ชิ้นแรกเป็น Single Slide Baked Shadow (250.-) อายแชโดว์สุดเก๋ ได้รับแรงบันดาลใจจากความสวยงามของดวงดาวต่างๆ ในห้วงจักรวาล #จักรวาลไปทางไหน เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มละมุน เม็ดสีแน่นปัง! จะแตะแล้วลากเป็นหลายๆสีก็เก๋ จะใช้แปรงวนๆให้เป็นสีเดียวก็เริ่ด!

ต่อมา เป็นงานปากกันบ้าง ทางซ้ายเป็น Smoothie Lip Gloss (395.-) มีให้เลือก 12 เฉดสี เด็ดตรงสีชัดจริง และยังมีแปลกๆอย่าง สีดำ เอ้า! เป็นไงละเนี่ย ปากจะดำปี๋มั้ยเนี่ย ไม่ต้องห่วง เพราะเอาไว้ทาทับลิปสีอื่นแล้ว ช่วยให้ลิปสีเข้มขึ้นค่ะ เก๋สุด

แต่ที่ชอบกว่านั้นคือ Matte Lip Tint (395.-) ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ พอเซ็ตตัวแล้ว สีติดทนมากกกก ต้องใช้รีมูฟเวอร์เช็ดถึงจะลบเลือน สำหรับทางขวามือเป็น Legendary Lipstick (525.-) ลิปเนื้อนุ่ม สีแน่น ติดทน

อื้อหือ!! มาต่อกันที่อลังการงานสร้าง Brooklyn Nights (2,450.-) สุดยอดพาเลตต์ ตลับนี้มีอายแชโดว์ 80 สี ลิปสติกและลิปกลอสรวม 46 สี บลัชออนอีก 7 สี แป้งอัดแข็ง 2 สี แม่เจ้า!!! บอกเลยคุ้มมากกกก

รองพื้นนางก็เริ่ดนะจ๊ะ Studioline HD TV Foundation (895.-) รองพื้นสูตร HD (เนียนกริ๊บ) ใช้แล้วหน้าไม่มัน เพราะเป็น oil free ปกปิดเนียนสนิท ติดทนนานอีกต่างหาก ยิ่งก่อนลงรองพื้นได้ลงไพรเมอร์ Studioline Magic Foundation Primer (950.-) เห็นเนื้อเป็นสีขาวแบบนี้ แต่พอทาแล้วเนียนลื่นสุดๆ ช่วยคุมมัน และช่วยให้เมคอัพติดทนขึ้นไปอีก

ไม่ได้ลงรูปกลับหัวแต่อย่างใด แต่สิ่งนี้คือ Magnetic Urban Brushes (1,850.-) เซ็ตแปรงแต่งหน้าสุดเก๋ไก๋ ที่ฐานแปรงเป็นแม่เหล็ก ทำให้สามารถตั้งแปรงได้สบายๆ ข้อดีคือ แปรงไม่เสียทรงทั้งตอนเก็บ และหลังทำความสะอาดก็ตั้งแบบนี้ ทำให้เเห้งไว แห้งแล้วแปรงก็ยังเป็นพุ่มสวยงาม

ปาร์ตี้ครั้งหน้าสนุกแน่ เพราะมี Urban Line Beauty Stamp and Eyeliner (650.-) ด้านหนึ่งเป็นอายไลเนอร์เมจิกสีดำเขียนง่าย ส่วนอีกด้านเป็นตัวแสตมป์น่ารักๆ มีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ Women Icon, หัวใจ และดาว

ใครชอบเมคอัพของ Bronx Colors แวะไปที่สยามพารากอน ได้เลยค่ะ แต่ถ้าไม่สะดวกจะช้อปออนไลน์ก็เริ่ด!! เพราะเขามีโปรสุดพิเศษ แค่ช้อปออนไลน์ครบ 1,000 บาท 100 ท่านแรกเท่านั้น รับฟรีทันทีๆ Mini Kryptonite Metallic Matte Lip 1 แท่ง หูยยย ดีไปอีก รอช้าอะไรคะ ช้อปเลย!!

BRONX

เรื่อง yainoon

10 คลีนซิ่งวอเตอร์ ราคาต่ำกว่า 500 บาท ลบเมคอัพเกลี้ยงเกินราคา!!!

เสริมดวง เฮงๆ รวยๆ ด้วย 7 พาเลตต์แต่งหน้าตามวันเกิด

8 สกินแคร์เทพ ฟื้นหน้าโทรม + หน้าเด้ง ดีงามน่าลงทุน

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up