เสริมดวง เฮงๆ รวยๆ ด้วย 7 พาเลตต์แต่งหน้าตามวันเกิด

Alternative Textaccount_circle
event

เสริมดวง เฮงๆ รวยๆ ด้วย 7 พาเลตต์สวยตามวันเกิด

แต่งหน้าให้สวยอย่างเดียวไม่พอ ถ้า เสริมดวง ให้เฮงๆ รวยๆ ด้วยถึงจะดี สุดฯ เลยจัดเมคอัพพาเลตต์ชิ้นเด็ดมาครบทั้ง 7 วัน ใครเกิดวันไหน เชิญเลือกสวยตามสบาย

วันอาทิตย์

สาวๆ ที่เกิดวันอาทิตย์ ส่วนใหญ่จะมีผิวค่อนข้างมันง่าย ดังนั้นเราไม่ต้องพยายามฝืนให้ผิวหน้าดูแมตต์ก็ได้ แต่ดูแลผิวให้สุขภาพดี และแต่งหน้าแนวโกลว์ๆ อย่างสุขภาพดี ส่วนเรื่องการใช้สีสัน ขอให้จัดจ้าน เปรี้ยวปรี๊ดไว้ก่อนเป็นดี  เพราะ โทนสีร้อนจะช่วยเสริมลุค และดวงคุณได้สุดๆ ไปเลย

Emily Ratajkowski

Tip: ถ้าจะฟาดตาสีแดง สีส้มล้วนๆ สาวไทยก็คงจะส่ายหน้า ลองเบรกด้วย สีเข้มให้ดวงตาดูมีมิติ หรือจะเบาความแรงด้วย สีพาสเทลอีกนิดก็ได้ สุดฯ แนะนำ URBAN DECAY Naked Heat Palette (2,500.-) เพราะชอบตรงที่มีสีโทนร้อนครบเวอร์ แถมยังไล่สีตั้งแต่อ่นไปจนเข้ม แต่งตากลางวันได้ยันกลางคืน เลยทีเดียว

วันจันทร์

ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ ถ้าอยากรับทรัพย์ จะต้องเลือกจุดเด่นที่ดวงตา อายแชโดว์โทนสีชมพู ม่วง ทอง เหมาะกับคุณที่สุด แต่เพราะ ความที่เป็นคนโรแมนติก เวลาเลือกใช้โทนสีจะต้อง คุมโทนให้ดวงตาดูละมุน รับกับสีสันอื่นๆ ของใบหน้า และถ้าจะให้เริด ควรเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าบ่อยๆ จะช่วยสร้างเสน่ห์ดูน่าค้นหาให้คุณได้

Hailey Baldwin

Tip: สาวๆ ควรจะแต่งตาก่อนส่วนอื่นบนใบหน้า เพื่อให้ดวงตาดูโดดเด่นที่สุด และถ้าจะให้ดี แนะนำว่า ควรใช้อายแชโดว์สีสว่างเนื้อวิ้ง ระบายขอบตาล่าง จะช่วยเรียกเงินได้รัวๆ ซึ่งพาเลตต์ MAKE UP FOR EVER Lustrous Shadow Palette (2,000.-) มีครบทุกสีที่สาวเกิดวันจันทร์ต้องมี!

วันอังคาร

สดใสไม่มีใครเกิน ขอยกให้สาวที่เกิดวันอังคาร ซึ่งความสดใสเป็นสิ่งที่นำความดีงามมาหาชีวิตคุณ แต่หากวันไหนเศร้าๆ เหงาๆ ไม่สดใสเหมือนเคย ลองอัพความเฟรช ด้วยการแต่งหน้าพาสเทล หรือจะใช้เครื่องสำอางที่มีกลิตเตอร์ช่วยก็ได้ แต่อย่าแต่งหน้าจัด เน้นความสดใสเป็นดีที่สุด

Lily Collins

Tip: หวานฉ่ำขัดให้เต็มที่ แต่อย่าหวานซะจนเลี่ยน พยายามให้โทนสีพาสเทล ให้ตัดเข้นขอบตาด้วยอายแชโดว์สีเข้ม อย่างตลับ Bisous Bisous Wonder Floret Grace eyeshadow #03 Pinky Lilly (795.-) มีทั้งโทนพาสเทลแสนหวาน และโทนเข้มมาครบ

วันพุธ

สาวที่เกิดวันพุธ เป็นคนรักสวยรักงามอยู่แล้ว เรื่องการแต่งหน้าก็เลยมักจะจัดเต็มเสมอ แต่อยากให้เสริมเรื่องการใช้สีทอง หรือสีเมทัลลิคเพิ่มอีกนิด ไม่ว่าจะบริเวณหัวตา กึ่งกลางตา หรือจะบริเวณชั้นพับตาก็ได้ ให้รู้สึกว่ากระพริบตาแล้วน่าดึงดูดเป็นพอ ส่วนช่วงแก้ม ควรมีความฉ่ำวาว รับกับดวงตา จะช่วยในเรื่องเมตตาอุปถัมภ์ มีคนช่วยเรื่องเงินเสมอ

Jasmine Sanders

Tip: อย่าเพิ่งกลัว การใช้อายแชโดว์เนื้อเมทัลลิค หรือสีทอง เพราะเราสามารถใช้คู่กับ อายแชโดว์เนื้อแมตต์ก็ได้ จะช่วยเพิ่มมิติให้ดวงตาดูกลมโตสวย GUERLAIN Gold Palette Multi-Use Palette For Face, Eyes And Lips #GOLD (3,940.-) เป็นพาเลตต์ที่จัดมาให้ครบ สวยจบรับทรัพย์เลยจ้า

 

วันพฤหัสบดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี ต้องดื่มน้ำเยอะๆ ให้ผิวพรรณที่แห้งผากดูมีน้ำมีนวลหน่อย ก่อนแต่งหน้าทาเบสเมคอัพ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอีกนิดก็ยิ่งดี และถ้าจะให้ดีไม่ควรใช้สีสันฉูดฉาด แนะนำว่าคุมโทนเทาหรือเงินไว้เป็นดีที่สุด ยิ่งถ้าแต่งดวงตาให้ดูมีประกายวิ้งวับ จะยิ่ง เสริมดวง เรื่องการเงินให้คล่องตัว และมีโชคลาภแบบฟลุ๊คๆ

Selena Gomez

Tip: แต่งตาโทนเทาบ่อยๆ อาจจะเบื่อได้ ลองจับคู่สีโทนเย็นอย่างสีฟ้า น้ำเงิน ดูสิ จะช่วยให้คุณเปลี่ยนลุคได้มากขึ้น แถมไม่หลุดคอนเซ็ปต์ความรวย ความเฮงด้วยนะคะ ถ้าใครนึกไม่ออกว่าเป็นยังไง ลองดูพาเลตต์ของ NYX Full Throttle Shadow Palette #Haywire (445.-) แต่งตาได้สวยเรียกทรัพย์มาก!

วันศุกร์

แม่สาวเจ้าชู้ ต้องยกให้คนเกิดวันศุกร์ เรื่องความรักมักมีมาไม่ว่างเว้น การแต่งหน้าในโทนสุภาพ เหมาะกับคุณที่สุดแล้ว เรียกง่ายๆ ว่า บรรดาเอิร์ธโทน กวาดมาใช้ได้หมด โทนสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูเป็นคนอบอุ่นน่าเข้าใกล้ แถมยังดูดเงินให้เข้ากระเป๋าได้ซะด้วย

Jennifer Lawrence

Tip: ความดีงาม ของการแต่งตาโทนน้ำตาล คือ แต่งได้บ่อยไม่มีเบื่อ สามารถจับคู่สีได้หลากหลาย จะแต่งตาสีน้ำตาลเดี่ยวๆ เป็นลุคกลางวัน แล้วผสมสีเข้มๆ ให้กลายเป็น ลุคกลางคืนก็ง่าย แบบ LANEIGE Ideal Shadow Quad #NO 9. Taupe Smog (1,100.-) ตลับนี้ แต่งยังไงก็สวย

วันเสาร์

การแต่งหน้าแนวเซ็กซี่ โฉบเฉี่ยว เหมาะกับสาวที่เกิดวันเสาร์สุดๆ ไม่ว่าจะ แต่งตาสโมกกี้อายส์ คอนทัวร์หน้าหนักๆ ลงบรอนเซอร์ให้ผิวแทน แนวๆ นี้จะช่วยให้สาวๆ ดูมีความมั่นใจขึ้น ในเรื่องการลงทุน หรือการเริ่มต้นงานใหม่ๆ จะยิ่งเวิร์ค หรือ แม้แต่เงินในแบงค์ก็จะไม่มีทางขาดมือ

เสริมดวง
Suki Waterhouse

Tip: ใครบอกว่า การแต่งตาสโมกกี้อายส์ จะต้องเป็นโทนดำๆ เสมอไป ลองมาดูพาเลตต์ SMASHBOX Matte Exposure Palette (2,200.-) มีโทนสีเข้มๆ หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นม่วง น้ำตาล น้ำตาลแดง สาวๆ สามารถจัดเต็มได้ทุกสี ไม่มีเบื่อ

แต่งหน้า ให้สวย ตามวันเกิดแล้ว อย่าลืม!! ดูแลผิวหน้า และความสะอาดด้วยนะคะ จะช่วยเรียกโชคทั้งด้านความเฮง รวย สวย ได้แบบครบสูตรกันเลยค่า… ไม่เชื่อลองเลย!

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

ติดตามเรื่องราวบิวตี้เพิ่มเติม

รีวิวรองพื้น เนื้อเนียนขั้นเทพ + อุปกรณ์เกลี่ย รองพื้นระดับมือโปร ลองแล้วเวิร์คมากกก

มาสก์หน้ากลิตเตอร์ เทรนด์ใหม่มาแรง แบบนี้ก็ได้หรา

มิว นิษฐา หน้าเป๊ะ ปากแดง เราก็แต่งตามได้นะ

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up