ปกป้องแสง ฟื้นบำรุง…มั่นหน้า กล้าสู้แดด ด้วย Bloss UV Solution ครีมกันแดดเพื่อผิวใส ไม่วอก ไม่เยิ้ม!

Alternative Textaccount_circle
event

ใครต่อใครก็เอาแต่พูดว่า “ต้องใช้ครีมกันแดดนะ” เพราะแสงแดดนี่ละ ตัวการทำร้ายผิววเลย ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยเหี่ยวย่น …กรี๊ดดด ก็รู้อยู่นะ ว่ามันจำเป็น แต่บางทีทาครีมกันแดดแล้วก็กลุ้ม เพราะมันทั้งเหนียว ทั้งหนา ทั้งวอก ทำให้แต่งหน้าไม่สวยเลย โชคดีที่มีเพื่อนสาวแนะนำครีมกันแดด Bloss UV Solution มาให้ลองใช้ เราก็เลยค้นพบทางสว่าง!

เนื้อดีงาม ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่วอก
ทางสว่างอย่างแรกเลยคือ เนื้อครีมกันแดดทาหน้าของ Bloss UV Solution ดีมาก เนื้อเป็นสีขาวก็จริง แต่มันเกลี่ยง่าย บาง สบายผิว และไม่มัน เกลี่ยแล้วกลืนไปกับผิว ไม่เห็นเป็นเนื้อสีขาวบนผิวเลย ลงรองพื้นตามก็ไม่เปลี่ยนสี จึงช่วยแก้ปัญหาของสาวๆ เวลาทาครีมกันแดดแล้วรู้สึกว่าหน้าวอก ดูหนา ทำให้แต่งหน้าไม่สวยเนียนเป็นธรรมชาติ (บางทีก็อยากแต่งใสๆ แบบสาวเกาหลีบ้างอะไรบ้างเนอะ) ได้ดีเลย

อีกปัญหาหนึ่งของสาวเมืองร้อนอย่างสาวไทย โดยเฉพาะคนที่มีผิวมันคือ พอผ่านไปสักครึ่งค่อนวันครีมกันแดดจะเริ่มเยิ้ม หรือบางทีแค่เดินออกไปซื้อกาแฟให้เจ้านาย เจอแดดเข้าหน่อย พอผิวเริ่มมันๆ กันแดดก็จะเริ่มเยิ้มหน่อยๆ ดังนั้นการที่เนื้อกันแดดเนียนบาง ไม่หนา ไม่วอกตั้งแต่แรก จึงช่วยลดปัญหานี้ได้  เจอแล้ว!! ครีมกันแดดสําหรับคนหน้ามันอย่างเรา

คุ้ม! ปกป้องทั้งยูวีเอ ยูวีบี แสงสีฟ้า และมลภาวะ
สาวออฟฟิศสมัยนี้ไม่ได้โดนแดดมากนัก เพราะต้องเข้างานแต่เช้า เลิกก็เย็น จะโดนแดดนิดๆ หน่อยๆ ก็ตอนออกไปพักกลางวัน ซึ่งถ้าใครกินอาหารที่แคนทีนนี่ยิ่งไม่ต้องเจอแดดเลย หลายคนก็เลยทำเนียนไม่ทาครีมกันแดด …เอ๊ะ!! หน้าหมองคล้ำ คือไร??? หารู้ไม่ว่าแสงสีฟ้าจากจอคอมพิวเตอร์และมือถือที่เราใช้กันอยู่แทบทั้งวันทั้งคืนนี่แหละตัวดี ทำให้เกิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้เช่นเดียวกับยูวีเลย (ไม่นับคนที่บังเอิญนั่งข้างหน้าต่างที่อาจได้รับรังสียูวีที่ทะลุผ่านกระจกเข้ามาบางส่วนอีก) ดังนั้น ไม่ว่าวันนั้นจะโดดแดดหรือไม่ก็ควรทาครีมกันแดดทุกวันนะจ๊ะ

ในเมื่อค้นพบ Bloss UV Solution ครีมกันแดดค่า SPF50+ PA++++ ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่วอก ปกป้องได้ทุกแสง ทั้งยูวีเอ ยูวีบี และแสงสีฟ้า แถมยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้อีก …ก็ถือว่าพบทางสว่างในการดูแลผิว หมดข้ออ้างในการไม่ทาครีมกันแดดแล้วนะจ๊ะเธอ แล้วจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าสักตัว ก็ดูให้ดีกันนะค๊า สุดฯ จะบอกให้สาวๆรู้ว่าเจ้าค่า ++++ ที่มีถึง 4 บวก ก็หมายถึงประสิทธิภาพการปกป้องรังสี UVA ได้ถึง 16 เท่าเลยนะ

ฟื้นบำรุงผิวสุขภาพดี
เรื่องนี้ดีงามและเป็นทางสว่างสูงสุดสำหรับสาวๆ เพราะนอกจาก Bloss UV Solution จะกันรังสีได้คุ้ม เนื้อดีงามแล้ว  ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง และรักษาสมดุลของชั้นผิวไปด้วยในตัว ด้วยอาหารผิว Lactobacillus Ferment Lysate ซึ่งเป็นแบคทีเรียชนิดดีที่ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิว และช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวให้กลับคืนสู่สมดุล คงความชุ่มชื้นได้ยาวนานขึ้น ช่วยลดปัญหาการอักเสบและการระคายเคือง ทำให้ผิวหน้ากลับคืนสู่ปกติเร็วขึ้น เมื่อถูกแดด   

แบบว่าทา 1 ได้ถึง 2 ลืมไปเลยกับกันแดดที่เคยรู้จัก เพราะทั้งกันแดดและฟื้นบำรุงผิวได้ไปในตัว  ส่วนสาวบิวตี้ที่ทาครีมบำรุงผสมกันแดดกันอยู่  เปิดใจๆ ที่ว่าจะกันแดดได้ทนแบบทั้งวัน คงต้องหันมาลองตัวนี้กันดูเลย หน้าก็ไม่มันระหว่างวัน เพราะความที่เนื้อเบาบาง ไม่เป็นคราบ ทำให้ใช้ร่วมกับตัวบำรุงอื่นๆ ได้ดี   เราลองทาโลชั่นบำรุงสูตรกลางวัน ต่อด้วยครีมกันแดด Bloss UV Solution แล้วทารองพื้นแบบลิควิดทับ ก็ออกมาเนียนดีนะ ลุคธรรมชาติได้โอเคมากๆ

สรุปว่าครีมกันแดด Bloss UV Solution ดีงามตอบทุกโจทย์ของสาวๆ เลย ใครอยากพบทางสว่างให้ผิวหน้าแบบเรา ลองใช้ดูนะ …ของแบบนี้ต้องลองเองถึงจะรู้ ☺

Checklist 5 สิ่งที่เราเลิฟ Bloss UV Solution

  • ปกป้องผิวจากรังสี ยูวีเอ ยูวีบี แสงสีฟ้า อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่า SPF50+ PA++++ (เท่ากับป้องกันผิวจากยูวีบีได้ 12 ชั่วโมง และป้องกันผิวจากยูวีเอได้ 16 เท่า)
  • ปกป้องผิวจากมลภาวะ อนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
  • ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดีด้วย Lactobacillus Ferment Lysate แบคทีเรียชนิดดีที่ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิว
  • เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่วอก ไม่มัน ทารองพื้นทับแล้วไม่เป็นคราบ
  • ผ่านการทดสอบจากสถาบันผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Bloss UV Solution 35 กรัม ราคา 850 บาท แต่ช่วงแนะนำสินค้าใหม่ราคาพิเศษเพียง 690 บาท
หาซื้อกันได้ที่ Watson, Eveandboy, Beautrium, Beauty Market, Stardust, BeautyClub, หรือดูข้อมูลสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.blossnatura.com หรือแอดไลน์สั่งซื้อได้เลย @Blossnatura

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up