อาณาจักรความงามแห่งใหม่ ZEN Beauty สวยครบที่นี่ที่เดียว!

Alternative Textaccount_circle
event

สาวๆ หลายคนคงแอบเซ็งกับการที่ไปซื้อเครื่องสำอางแต่ไม่มีแบรนด์ที่อยากได้ เพราะแต่ละห้างสรรพสินค้าก็มีเนื้อที่จำกัดในการคัดสรรแต่ละแบรนด์มาลง แต่ถ้ามาที่ ZEN Beauty เชื่อเถอะว่ามีทุกแบรนด์ที่ต้องการ แถมได้เกาะติดทุกเทรนด์ความงามก่อนใครด้วย

ZEN Beauty อาณาจักรความงามใจกลางเมือง
บอกเลยว่าอลังการตระการตาสุดๆ เพราะห้างสรรพสินค้า ZEN เขาเนรมิตพื้นที่ 3,000 ตารางเมตรในบริเวณชั้น 1 ให้กลายเป็น “World-class Beauty Landmark” เพื่อให้สาวกเครื่องสำอางทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ได้เข้ามาสัมผัสและเช็คอินกันสักครั้ง โดยเขาใช้เวลาในการปรับพื้นที่เพียง 6 เดือนเท่านั้นเอง

ภายในมีเครื่องสำอางไฮเอนด์และแบรนด์ดังระดับโลกมากที่สุดกว่า 130 แบรนด์ ภายใต้แนวคิด Maximize Design Concept ที่ให้แต่ละแบรนด์ออกแบบดีไซน์เคาน์เตอร์ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งหลายแบรนด์ติดตั้งจอ LED อัพเดทเทรนด์ความงามสุดฮอตจากทั่วโลก พร้อมลูกเล่นแพรวพราวเติมเต็มความสนุกสดใสแบบไม่น่าเบื่อ แต่ละเคาน์เตอร์ก็เลยดูมีเอกลักษณ์ และดึงดูดให้เราเข้าไปเยี่ยมชมได้ไม่ยาก

อ๊ะ อย่าคิดว่ามีแต่เครื่องสำอางนะ เพราะเขามีมาครบทั้งสกินแคร์ รวมไปถึงน้ำหอมของทั้งชายและหญิง เรียกว่าเอาใจทุกเพศทุกวัยจ้า เราจะพาไปดูกันเบาๆ ว่ามีแบรนด์อะไรน่าสนใจบ้าง

DIOR และ DIOR BACKSTAGE STUDIO เคาน์เตอร์สีดำเงาคลาสสิค ภายใต้โครงสร้างเรืองแสงสีม่วงและจอ LED ขนาดใหญ่ ในคอนเซ็ปต์เบื้องหลังเวทีแฟชั่นระดับโลก บอกเลยว่าฝั่งเมคอัพน่ากรี๊ดมาก โดยเฉพาะลิปสติกที่มีให้เลือกลองสีสันจากบาร์ลิปสติกนับ1,000 แท่ง โดยถือเป็นรูปแบบเคาน์เตอร์แห่งใหม่ทันสมัยใหญ่ที่สุดในโลก

SHISEIDO แสดงออกถึงความเป็นญี่ปุ่นร่วมสมัย รูปทรงเรียบง่ายสไตล์มินิมัล พร้อมนำเสนอบริการโอโมเตนาชิ(Omtenashi) ซึ่งเป็นการบริการจากใจจากพนักงาน เปรียบเสมือนเจ้าบ้านคอยต้อนรับผู้มาเยือนด้วยความอบอุ่น

AESOP มอบบรรยากาศหรูหราโออ่า ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยการเลือกใช้วัสดุลินินเนื้อดี ไม้เนื้อแข็งลายสวย และเหล็กเคลือบสีพาวเดอร์โค้ท ผสมผสานในโทนสีเหลือง ทอง พร้อมพรรณไม้เขียวชอุ่มสะท้อนทัศนียภาพของภูมิประเทศเขตร้อนได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ เช่น BENEFIT, BIOTHERM, BOBBI BROWN, BSC, BURT’S BEES, CHANEL, CLE DE PEAU BEAUTY, CLARINS, CLINIQUE, COVERMARK, DII, ESTEE LAUDER, FRESH, FRESHEL, GIVENCHY, GUERLAIN, ILLAMASQUA, JO MALONE LONDON, KENNEBO, KATE, KIEHL’S, KOSE, LA MER, LANCOME, LANEIGE, LAURA MERCIER, LOCCITANE, L’OREAL, M.A.C, MAKE UP FOR EVER, MAMONDE, MISTINE, NARS, NYX, ORIGINS, REVLON, SEACRET, SHU UEMURA, SISLEY, SK-II, SNAIL WHITE, SULWHASOO, TOM FORD BEAUTY, TBC, THE BALM, THE BODY SHOP, THREE, YVES SAINT LAURENT BEAUTE , URBAN DECAY เป็นต้น มารวมไว้ที่นี่เช่นกัน

และสำหรับสาวๆ ที่ตัดสินใจได้แล้วว่าจะไปโฉบโซนนี้สักหน่อย เขามีโปรโมชั่นเด็ดตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 26 ธันวาคม 2560 ให้ด้วยนะ อาทิ
– ลดสูงสุด 15% สินค้าเคาน์เตอร์ปกติ
– ลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดช้อป
– รับฟรี คูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 5,000.-เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

ทั้งโออ่า เดินเพลิน ละลานตา มีผู้เชี่ยวชาญแนะนำอย่างใกล้ชิด แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ อีก สุดฯ ว่า วันหยุดนี้ต้องลองไปดูที่ ZEN Beauty ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซน กันหน่อยแล้วละ เผื่อจะได้ขอขวัญให้ตัวเองติดไม้ติดมือมาสักชิ้นสองชิ้น

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up