อยากเปรี้ยวต้องไปให้สุด! รวมไอเดีย ผมสั้นสีแซ่บ เป๊ะรับปีใหม่

Alternative Textaccount_circle
event

ปีใหม่ทีไร หลายคนก็อยากปรับลุค เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ สิ่งที่ทำได้ง่ายๆ ก็คือการเปลี่ยนทรงผมและสีผมนี่แหละ ถ้าอยากจะเปรี้ยวให้คนทักก็ต้องทั้งตัดสั้นและทำสีสดๆ ไปเลย เทรนด์สีผมปีหน้า เขาบอกมาว่าสีสดๆ แซ่บๆ กำลังจะมา สุดฯ เลยมีไอเดีย ผมสั้นสีแซ่บ มาแนะนำกัน

 

รวมไอเดีย ผมสั้นสีแซ่บ

 

Pantone ปีหน้า สี Ultra Violet หรือสีม่วงกำลังจะมาแรงมากๆ ดังนั้น ลองตัดผมสั้นแบบรองทรงเปรี้ยวๆ ไปเลย อาจจะตัดผมด้านหน้าให้ยาวหน่อย จะได้ไม่ดูแมนจนเกินไป แล้วทำสีม่วงจี๊ดๆ ไปเลย ถ้าอยากหวานนิดๆ ทำม่วงพาสเทลเบาๆ ก็ได้ หรือถ้าอยากเปรี้ยวเข้ม ให้เลือกม่วงโทนน้ำเงินสักหน่อย อู๊ย-ย-ย แซ่บ!

ผมสั้นสีแซ่บ

สาวๆ ที่อยากเป็นวัยใส ลองตัดผมบ๊อบตรงๆ ไปเลยจ้า ตัดให้ยาวเลยติ่งหูมาเยอะหน่อย คนจะได้ไม่คิดว่าเด็กมัธยมแอบครูย้อมผมตอนปิดเทอม แล้วทำสีผมสุดแซ่บอย่างสีแดงสด รับรองว่าจี๊ดจนคนเหลียวหลังแน่นอน

ผมสั้นสีแซ่บ

ใครที่ผมหนามากๆ กลัวตัดผมบ๊อบตรงแล้วจะฟู เด้ง ลองซอยด้านใน และซอยปลายผมให้แหลมสักหน่อย รับรองผมไม่เด้งแน่นอน แล้วทำสีจี๊ดๆ อย่างสีเขียวเข้ม บอกเลยว่าสีนี้ถ้าเฟดแล้วจะเป็นสีน้ำตาลหม่นอมเขียว เก๋ไปอีกแบบ

ผมสั้นดัดลอนนิดๆ จะได้ลุคหวานขึ้น แต่ถ้าทำสีสันสะดุดตาอย่างสีเหลืองสด แน่นอนว่าได้ลุคเปรี้ยวอมหวานจนใครๆ ต้องแอบเหลียวหลัง แซ่บจนเพื่อนทักชัวร์

ถ้าเลือกไม่ได้ว่าจะทำสีอะไรดี แนะนำว่าทำทุกสีที่อยากทำ ให้กลายเป็นสีรุ้งไปเลยจ้า แต่ทำแค่ปลายผมก็พอนะ โดดเด่นสะดุดตา แต่ไม่เว่อร์จนเกินไป แต่เชื่อเถอะว่าถ้าทำแล้ว ใครๆ ก็ต้องทัก อยากทำตามแน่นอน

 

ภาพจาก Pinterest : Nicola Mckeown , Liana White , Oanh Nguyen , Emily Ott , Emma/Manicurity , Snøkrystall , Paleeya Ngamjit , Ingrid’s Travel Boutique (ITB Travel) , JamsaiiOilzaa , MANIC PANIC
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

สีผมแซ่บ อินเทรนด์ ทำก่อนใคร เก๋ก่อนใคร

ไอเดียผมสีม่วงตาม Pantone 2018 เป๊ะก่อนใคร ไม่หลุดเทรนด์

เบื่อก็เปลี่ยนได้! 9 แว็กซ์เปลี่ยนสีผม สีสดจี๊ด เปลี่ยนได้ไม่ซ้ำ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up