10 บิวตี้ไอเท็ม สวยประหยัด สบายกระเป๋า คุณภาพเทียบเท่าไฮเอนด์

Alternative Textaccount_circle
event

เครื่องสำอางก็เป็นหนึ่งในไอเท็มที่สาวๆ หลายคนชอบซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเอง แต่ถ้าซื้อของแพงๆ ยกเซตคงจะกระเป๋าเบาไปโข งั้นเราลองมาแนว สวยประหยัด กันดีกว่า ไปดูกันว่า มีบิวตี้ไอเท็มอะไรที่เป็นของดีราคาถูกบ้าง

 

10 บิวตี้ไอเท็ม สวยประหยัด

 

NYX Professional Makeup Total Control Drop Foundation (495 บาท) รองพื้นสูตรน้ำ เกลี่ยง่าย ปาดปุ๊บแห้งกลายเป็นแป้งปั๊บ แถมให้ผิวที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ถ้าอยากปกปิดมากหน่อยก็ค่อยๆ ลงเพิ่มได้โดยที่ไม่ดูหนาเตอะ แถมยังไม่ต้องกลัวหนาลอยหรือหน้าหมอง เพราะเขามีสีให้เลือกมากถึง 24 สีเลยทีเดียว

สวยประหยัด

The Saem Cover Perfection Tip Concealer (187 บาท) สุดยอดคอนซีลเลอร์ถูกและดี เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ปกปิดดี มีให้เลือก 3 สี ให้เหมาะกับสีผิว แถมยังติดทนตลอดวันด้วย

COLLECTION Primed & Ready Makeup Primer (479 บาท) ไพรเมอร์ราคาไม่แรง พูดเลยว่าหลอดนึงใช้ได้นานมาก เพราะใช้ครั้งละแค่เมล็ดถั่วเขียวเท่านั้นเอง ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น แถมยังช่วยควบคุมความมันตลอดทั้งวัน เริดเว่อร์

สวยประหยัด

Innisfree No-Sebum Mineral Powder (270 บาท) แป้งฝุ่นโปร่งแสง คุมมันดีเยี่ยม ไม่ทำให้รองพื้นเป็นคราบด้วยนะ ตัวนี้ทำให้ผิวสดชื่นขึ้น เพราะมีส่วนผสมของมิ้นต์ แถมยังมีแร่ธาตุธรรมชาติอีกหลายชนิดที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่แพ้แน่นอน

เจ้านาง Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation SPF20 PA+++ (399 บาท) มาแรงมากๆ สำหรับแป้งผสมรองพื้นตัวนี้ เป็นแบรนด์ไทยแท้ๆ เลยทำมาให้เหมาะกับผิวสาวไทยโดยเฉพาะ ปกปิดชนะเลิศ ควบคุมความมันได้ดี แถมติดทนทั้งวันอีกต่างหาก

Merrez’ca Perfect Brow Pencil 1.5 mm. (150 บาท) ดินสอเขียคิ้วเนื้อดีมาก ไม่แข็งไป ให้สีชัด เขียนง่าย เพราะหัวดินสอมีขนาดเพียง 1.5 มิลลิเมตรเท่านั้นเอง แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน ให้สีสวยเป็นธรรมชาติอีกต่างหาก

สวยประหยัด

4U2 The Shadow (299 บาท) เพิ่งออกมาใหม่ แต่ปังมากๆ มีให้เลือกหลายโทนสี ออกมาเป็นพาเล็ตต์ 4 สีที่เลือกแมตช์ได้สวยมากๆ เนื้อแน่น สีชัด ติดทนตลอดวัน ทาแล้วตาเปล่งประกายวิ้งๆ เลยละ

Mistine 9 to 5 Matte Auto Pen Eyeliner (229 บาท) อายไลเนอร์เนื้อแมตต์ ดำสนิท เข้มชัด เส้นคมกริบ เขียนง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนทั้งวัน ไม่เยิ้มแน่นอน

MEILINDA Nobody Blush You (150 บาท) บลัชออนน้องใหม่ เพิ่งออกได้ไม่นาน แต่หลายคนยืนยันว่าดีจริง เนื้อเนียน สีชัด ปัดง่าย แถมมีสีน่ารักๆ ให้เลือกตั้ง 6 สีแน่ะ แถมราคาก็เบามากๆ

Cute Press Beauty and the Beast Comfort Matte Liquid Lip (259 บาท) ถึงจะเป็นเนื้อแมตต์ แต่ไม่ทำให้ปากแห้งตึง เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย สีชัด กลบสีปากมิด ที่สำคัญติดทนตลอดวันอีกต่างหาก

ภาพเปิดจาก Pinterest : Mickey Mildz
TEXT : Ploychompoo

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

สกินแคร์ สูตรธรรมชาติ กู้หน้าพัง สยบผิวเยิน เริ่มต้นที่ 39 บาท

จัดกระเป๋า เครื่องสำอาง ไปเที่ยว สวยเต็มเหนี่ยว ชิ้นละไม่เกิน 500 บาท

10 แบรนด์เครื่องสำอางของดาราไทย เริดแค่ไหนต้องมาดู!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up