หน้าใส + ผิวเนียน เป็นจริงได้ในราคาไม่ถึง 500 บาท #ถูกและดีมีอยู่จริง

Alternative Textaccount_circle
event

หน้าใส + ผิวเนียน เป็นจริงได้ในราคาไม่ถึง 500 บาท

           ไม่ว่าจะอยาก หน้าใส หรืออยากผิวเนียน ก็เป็นจริงได้ไม่ยาก แค่มี 4 ชิ้นเด็ดนี้ รับรองหน้าเด้งจนต้องกรีดร้อง

มาสก์เกาหลี 10 สูตร ดีงามเต็ม 10

นวัตกรรมการมาสก์หน้าพัฒนาไปไกลจริงๆ ล่าสุด It’S SKIN Power 10 Formula Mask Sheet (199.-) พัฒนาแผ่นมาสก์ออกมาเป็นแบบ Ultrafine Fiber Sheet  เส้นใยละเอียดและแน่น ช่วยให้สามารถยึดเกาะผิวหน้าได้ดีกว่าแบบปกติถึง 150 เท่า แถมความบางของเส้นใย จะช่วยให้เนื้อเอสเซนส์ซึมซาบสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

ที่สำคัญมีให้เลือกมากถึง 10 สูตร ได้แก่  Vb : ลดความมัน สร้างความสมดุลให้กับผิว Po : กระชับรูขุมขน Gf : มอบความชุ่มชื่นให้ผิว  Vc : ผิวดูกระจ่างใส Li : ยั้บยั้งการสร้างเม็ดสีให้สีผิวดูสม่ำเสมอ  Wh : ลดเลือนกระ ฝ้า จุดด่างดำ Co : เพิ่มคอลลาเจนให้ผิวเด้ง Ye : ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน  Ve : ผิวดูแข็งแรง และ Wr : ลดเลือนริ้วรอย บอกเลยว่าดีงามทุกสูตร ชอบแบบไหนมาสก์เลยรัวๆ

หน้าสะอาดง่ายฟินเวอร์

แต่งหน้าจัดเต็มแล้ว ต้องทำความสะอาดเมคอัพให้หมดจดด้วย Smooth E Micellar Extra Sensitive Makeup Cleansing Wipes (30 แผ่น 320.-) แผ่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง สำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง และอุดตัน แถมยังมีส่วนผสมของ วิตามินอีและเลซิติน ได้รับการพัฒนาและทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้วว่า ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองต่อดวงตา แม้แต่คนที่ใส่คอนแทคเลนส์ด้วยนะ

ตลับเดียวผิวเนียนทันที

            บอกเลยว่า Mistine Red Carpet Professional Powder SPF25 PA++ (249.-) ตอบโจทย์สาวยุคใหม่ได้ครบในตลับเดียว พอเปิดตลับมาชั้นแรก จะเจอกับครีมรองพื้นเนื้อเนียนกริบ ซึ่งรองพื้นสูตรนี้ รวมคุณสมบัติของ ไพรเมอร์ช่วยพรางรูขุมขน เมคอัพเบสช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส และคอนซีลเลอร์ปกปิดจุดบกพร่อง ส่วนชั้นที่ 2 เป็นแป้งอัดแข็งผสมรองพื้น เนื้อเนียน ใช้แล้วตกบ่ายสีผิวไม่มีดร็อป แค่ตบเบาๆ หน้าก็สวยเป๊ะไปทั้งวัน

แป้งทานาคาคุมมันเริด!

            สาวผิวมันหรือผิวผสม ที่กำลังตามหาแป้งดีๆ ราคามิตรภาพ ขอให้ลอง De Leaf Thanaka Superior Natural Cover Foundation Powder SPF20 PA+++ (250.-) แป้งผสมรองพื้น ผสมสารสกัดจากทานาคา ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินให้ผิวเป๊ะได้ทั้งวัน แถมมีความอ่อนโยนสุด เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายไม่มีอาการระคายเคืองชัวร์ๆ

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

ติดตามเรื่องราวบิวตี้เพิ่มเติม

โทนเนอร์ พิชิตหน้าใส น่าตำที่สุดในปี 2017

ทรงผม แบบไหนที่ใส่หมวกแล้วรอด ถอดหมวกก็เป๊ะ!

10 คลีนซิ่งวอเตอร์ ราคาต่ำกว่า 500 บาท ลบเมคอัพเกลี้ยงเกินราคา!!!

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up