8 สครับผิว ดีต่อใจ ผิวเนียนกริบ นุ่มลื่น หน้าขาวใส

Alternative Textaccount_circle
event

สครับผิว เพื่อผิวเนียนกริบ นุ่มลื่น หน้าขาวใส

พออายุมากขึ้น เซลล์ผิวก็เสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา ทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำไม่สดใส แถมยังไม่เรียบเนียนอีกต่างหาก ถ้างั้นอย่ารอช้า มาร่วมกันตามหา สครับผิว แสนดี ช่วยให้หน้าใสปิ๊งกันเถอะ

 

LADY LAMDUAN Herbal Scrub & Mask (950.-) สครับผิว สำหรับผิวที่มีรอยสิว จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รูขุมขนกว้าง แค่พอกบางๆ ทิ้งไว้ 1-2 นาที หลังล้างหน้าทุกวันในตอนเย็น  จากนั้นล้างออกให้สะอาด ผิวจะเนียนนุ่มลื่น เพราะมีสารสกัดโปรตีนจากไหมช่วยเคลือบผิวไว้ ที่สำคัญผิวดูกระจ่างใสขึ้นทันที

FACY Coconut Milk Scrub (45.-) สครับผิว ราคาเบาหวิวนี้ มีดีที่ส่วนผสมจากเนื้อมะพร้าว น้ำนมมะพร้าว และน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น จากโปรตีน และวิตามินในน้ำมันมะพร้าว ผิวก็เลยดูกระจ่างใสแบบสุขภาพดี

St.Ives Blackhead Clearing Green Tea Scrub (199.-) ผลิตภัณฑ์ขัดผิวหน้า ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก ใบชาเขียวและซาลิไซลิค แอซิด ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ป้องกันปัญหาสิวเสี้ยน สิวหัวดำ สิวอุดตัน ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ

SHISEIDO WASO Softy+Cushy Polisher (1,200.-) ครีมขัดผิวสูตรอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมของถั่วเหลือง เนื้อสัมผัสนุ่มฟูเหมือนเต้าหู้ พร้อมอณูเม็ดขัดจาก 3 ชนิด ที่มีขนาดและรูปทรงแตกต่างกัน ทำให้เข้าถึงทุกสภาพผิวได้ดี ช่วยให้ผิวสดใสสดชื่นและเรียบเนียน

FRESH Sugar Face Polish (30g 980.- /125g 2,450.-) สครับ ผิวหน้าที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง น้ำตาลทรายแดง ช่วยสครับเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมบำรุงผิว เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวเนียนนุ่ม และยังปราศจากสารกันเสียและสีสังเคราะห์อีกด้วย

CLINIQUE Pep Start 2-in-1 Exfoliating Cleanser (950.-) ผู้ช่วยทำความสะอาดผิว ทั้งทำความสะอาดและสครับผิวในหลอดเดียว ช่วยให้ผิวสดชื่น นุ่มเนียน ผิวดูมีชีวิตชีวา ลดความมันส่วนเกิน ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวก็เลยเนียนละเอียดและกระจ่างใสปิ๊ง

YVES ROCHER Scrub to Mix 100% from Natural Origin (450.-) ผงสครับผิวมีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% แค่ผสมกับคลีนซิ่งเจล แล้วนวดวนเป็นวงกลมบนผิวหน้าที่หมาดๆ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรกอุดตันผิวได้ดีงาม

AESOP Purifying Facial Exfoliant Paste เนื้อครีมผสมผงควอตซ์ละเอียด ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว สาเหตุหนึ่งของผิวอ่อนล้าและหมองคล้ำ และยังมีแลคติค แอซิด แบบอ่อนๆ ช่วยทำความสะอาด และฟื้นบำรุงผิวให้สะอาดหมดจด ยิ่งใช้ยิ่งหน้าใส บอกเลย!

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

ติดตามเรื่องราวบิวตี้เพิ่มเติม

โทนเนอร์ พิชิตหน้าใส น่าตำที่สุดในปี 2017

รวมสูตร ลดน้ำหนัก ซุปตาร์เกาหลี #พิชิตหุ่นเป๊ะปัง!

10 ไพรเมอร์ตัวแม่ พราง รูขุมขน + ผิวเปล่งปลั่งขั้นสุด!

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up