โทนเนอร์ พิชิตหน้าใส น่าตำที่สุดตลอดกาล

Alternative Textaccount_circle
event

โทนเนอร์ พิชิตหน้าใส น่าตำที่สุด

ใครที่เคยมองข้ามขั้นตอนการใช้ โทนเนอร์ หลังล้างหน้าไป บอกเลยว่า นี่แหละเคล็ดลับความหน้าใสที่แท้จริง สุดฯ เลยขอรวบรวมโทนเนอร์ที่ลองใช้แล้วว่าดีที่สุดที่สุดฯเคยลอง มาให้ได้ตำกันถ้วนหน้า

โทนเนอร์

KIEHL’S Limited Edition Calendula Toner (1,500.-) โทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์อ่อนโยนสุดๆ ที่เห็นลอยล่องอยู่ในน้ำนั่นคือ กลีบคาเลนดูลาจากดอกดาวเรือง ช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกเรียบเนียน สดชื่น และมีชีวิตชีวา เหมาะกับผิวธรรมดา ผิวธรรมดาที่มีความมันหรือแห้งนิดๆ ใช้แล้วหน้าใสดีงาม

โทนเนอร์LANEIGE Fresh Calming Toner (1,050.-) ผิวภายนอกอาจจะดูมัน แต่ภายในกลับขาดความชุ่มชื้นโดยไม่รู้ตัว หลังล้างหน้าแนะนำให้เช็ดโทนเนอร์สูตรออยล์ฟรีขวดนี้ จะช่วยให้ผิวสดชื่นและชุ่มชื้นสุดๆ ที่สำคัญยังอ่อนโยนต่อผิว เพราะปราศจากสารที่ก่ออาการระคายเคืองอย่าง มิเนอรัลออยส์ ส่วนประกอบสังเคราะห์จากสัตว์ สีสังเคราะห์ และไตรเอทานอลเอมีน

โทนเนอร์MAMONDE Rose Water Toner (750.-) โทนเนอร์เช็ดบำรุงผิวหน้า เน้นเรื่องการเติมความชุ่มชื้น มีกลิ่นหอมกุหลาบอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่เช็ด ด้วยส่วนผสมของน้ำดอกกุหลาบ 90.89% สกัดจากดอกกุหลาบบัลแกเรีย ที่ใช้วิธีการสกัดที่อุณหภูมิต่ำและความดันที่สูงเป็นพิเศษ จะช่วยลดความเสื่อมสภาพของส่วนผสมให้คงมีประสิทธิภาพ

โทนเนอร์SMOOTH E Acne Clear Whitening Toner (295.-) โทนเนอร์สำหรับผิวมันและเป็นสิว ราคาดีงาม คุณภาพเริด!!! ช่วยทั้งลดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน แล้วยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้อีก มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วติดใจทุกราย

โทนเนอร์NEAL’S YARD REMEDIES Rehydrating Rose Toner (1,250.-) โทนเนอร์สำหรับผิวธรรมดาและผิวแพ้ง่าย เวลาเช็ดจะรู้สึกเย็นสดชื่น (แต่ไม่ใช่เพราะแอลกอฮอล์) จากส่วนผสมสารสกัดน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์จากกลีบกุหลาบออร์แกนิค ที่คัดเลือกสายพันธุ์ที่ดีที่สุดมาเพียง 3 สายพันธุ์เท่านั้น!

โทนเนอร์THE FACE SHOP Dr. Belmeur Daily Repair Toner (599.-) โทนเนอร์เนื้อโลชั่น สูตรอ่อนโยนมากเป็นพิเศษสำหรับผิวมัน ผิวมีสิวผื่น รวมถึงผิวบอบบางเกิดการระคายเคืองง่าย สบายใจได้เมื่อใช้โทนเนอร์ขวดนี้ เพราะปราศจากน้ำหอมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไร้สารเติมแต่งที่อาจจะเป็นอันตรายต่อผิว 10 ชนิด เมื่อใช้เป็นประจำผิวจะเนียนนุ่มชุ่มชื้น หน้าใสกิ๊ง

PINK BY PURE BEAUTY It’s Pore Perfection Toner (299.-) โทนเนอร์ปรับสภาพผิวหน้า ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างที่อาจก่อให้เกิดสิวอุดตัน ให้ชุ่มชื้นและปรับรูขุมขนให้แลดูกระชับเล็กลง ชอบตรงไม่มีส่วนผสมของสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองชนิดต่างๆ เช่น พาราเบน (สารกันเสีย) ลาโนลิน และซัลเฟต

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

ติดตามเรื่องราวบิวตี้เพิ่มเติม

แชร์ประสบการณ์แก้ปัญหา ส้นเท้าแตก เท้าแห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่ม

สกินแคร์ สูตรธรรมชาติ กู้หน้าพัง สยบผิวเยิน เริ่มต้นที่ 39 บาท

แต่งหน้า โทนสีน้ำตาล – ส้ม สวยเซฟทุกโอกาส #ทุกไอเท็มน่าโดนอย่างแรง

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up