สกินแคร์ สูตรธรรมชาติ กู้หน้าพัง สยบผิวเยิน เริ่มต้นที่ 39 บาท

สกินแคร์ สูตรธรรมชาติ กู้หน้าพัง สยบผิวเยิน

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี่ยวหนาว เล่นเอาหน้าพัง ผิวกายก็เยินไปหมดแล้ว ใครมีปัญหาแบบนี้ สกินแคร์ ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติช่วยได้ ดีงามสุดฯท้าให้ลอง!

กระปุกเดียวผิวชุ่มชื้นทั่วร่าง

สกินแคร์เดิมทีก๊กเลี้ยงเป็นแบรนด์ที่โด่งดังเรื่อง สบู่สมุนไพรปราบสิวแผ่นหลังได้ดีงาม แต่ตอนนี้เขามีชิ้นเด็ดน่าลองอย่าง Soothing Gel มาให้ลองใช้ด้วย ซึ่งปกติ Soothing Gel แบรนด์ทั่วไปก็มีแค่สูตร Aloe Vera แต่ของก๊กเลี้ยงมีมากถึง 5 สูตร ได้แก่ ว่านหางจระเข้ บัวหิมะ น้ำมันมะกอก อาร์แกนออยล์ และน้ำมันมะพร้าว ซึ่งทุกสูตรมีส่วนประกอบจากธรรมชาติมากถึง 95% เชียวนะ กระปุกเดียวใช้ได้ทั่วร่าง เช่น ใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เติมความชุ่มชื้นให้ผิวทั้งผิวหน้าและผิวกาย อาฟเตอร์ซันหลังโดนแดด ผสมกับเมคอัพเบสลดการเกิดสิว บำรุงเส้นผม ฯลฯ โอ๊ย…ดีงามมากมาย กระปุกละ 185 บาทใช้ได้น๊านนาน

มาสก์หน้าชาเขียวลดสิว

ใครมีปัญหาหน้ามัน เป็นสิวง่าย และผิวหมองคล้ำ ขอแนะนำ Garnier Pure Active Matcha Deep Clean Clay Mask (39.- มี 2 ซอง) มาสก์โคลนอุ่นผสมสารสกัดจากมัทชะชาเขียว แค่ทาทิ้งไว้ 3 นาทีแล้วล้างออก จะรู้สึกว่าผิวสะอาดสดชื่นขึ้น ใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้งติดต่อกัน 1 เดือน ความมันบนใบหน้าสดลง สิวก็ลดลงตามไปด้วยนะจ๊ะ เริด!!

ผิวบอบบางจะไม่ระคายเคืองอีกต่อไป

เดี๋ยวนี้หลายคนผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ใช้อะไรนิดหน่อยก็แพ้ Yves Rocher Pure Calmille 2 in 1 Cleanser & Toner (290.-) เจลทำความสะอาดผิว เนื้อบางเบาแบบนี้เหมาะกับคุณที่สุดแล้ว เพราะส่วนผสมของคาโมมายล์ ที่ปลูกเลี้ยงด้วยวิธีธรรมชาติและสารสกัดเสริม Allantoin (อะลันโทนิน) จะช่วยปลอบประโลมผิวได้นั่นเอง ที่สำคัญยังสามารถทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรก สามารถใช้เป็นโทนเนอร์ได้ด้วย ราคาดี ใช้ดีไปอี๊ก!

น้ำมันสารพัดประโยชน์

พอดีช่วงนี้มีปัญหาผิวตัวแห้ง แต่ดันเป็นสิว เลยคิดว่าธรรมชาติคงจะช่วยเราได้บ้าง ก็เลยเดินไปร้าน All About You ร้านขายสารพัดบิวตี้ไอเท็มจากธรรมชาติ แล้วสะดุดตากับแพคเกจจิ้งคิ้วท์ๆ ของแบรนด์ Oliv’ จากฝรั่งเศส สุดฯเลยเลือก Relaxing Beauty Oil (1,680.-) มาลองใช้ ตอบโจทย์ตรงที่ทาได้ตั้งแต่ผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม โดยไม่อุดตัน ผิวสิวบุกใช้ได้ เพราะส่วนผสมของใบมะกอกออร์แกนิค ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัส ต้านอนุมูลอิสระมากกว่าชาเขียว 2 เท่าและมากกว่าวิตามินซี 400 เท่า หลังลองใช้ผิวนุ่มมากกกก ฟินสุดๆ

ผิวมันแค่ไหนก็เอาอยู่!

ช่วงกลางวันอากาศร้อนเหลือเกิน ทำให้เมคอัพที่แต่งมาตอนเช้าเริ่มเลือนหายไปกับน้ำมันบนผิวหน้า อย่างนี้ต้องเจอกับ THANN Revitalizing Fluid (1,200.-) สกินแคร์ แบรนด์ไทยที่เข้าใจสภาพผิวของคนไทยดีมาก ก็เลยจัดส่วนผสมของใบชิโสะสกัด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิว และกระชับรูขุมขน โดยไม่ทิ้งความมันส่วนเกินไว้ สบายใจหายห่วง

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

ติดตามเรื่องราวบิวตี้เพิ่มเติม

ลิปชมพู หวานละมุน แบบแพรนวล #บ่วงบรรจถรณ์

8 สกินแคร์เทพ ฟื้นหน้าโทรม + หน้าเด้ง ดีงามน่าลงทุน

10 ไพรเมอร์ตัวแม่ พราง รูขุมขน + ผิวเปล่งปลั่งขั้นสุด!

 

 

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up