ผิวเนียนง้ายง่าย ไม่เจ็บตัว กับ 8 ครีมกำจัดขน เป๊ะแบบไม่มีสะดุด

Alternative Textaccount_circle
event

สาวๆ อย่างเรา ถ้าปล่อยให้มีขนรกรุงรังก็ดูจะไม่งาม ไม่ว่าจะเป็นบริเวณไหนก็ตาม แต่ครั้นจะโกน ขนก็ขึ้นใหม่เป็นตอ จะถอนหรือแว็กซ์ก็เจ็บ แถมเสี่ยงผิวเป็นหนังไก่อีกต่างหาก ถ้าอย่างนั้น ลองหันมาใช้ ครีมกำจัดขน ดูไหม 8 ตัวนี้เขาว่ากันว่าดีงามเลยทีเดียวละ

8 ครีมกำจัดขน ผิวเนียนง้ายง่าย ไม่เจ็บตัว

Slinky Touch Hair Remover (650 บาท) กำจัดได้ทั้งขนและรากขน สูตรเฉพาะจากญี่ปุ่น ใช้ง่าย ใช้เวลาเพียงไม่นาน ผิวก็เกลี้ยงเกลา นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ และมีคอลาเจนบำรุงผิวให้เนี่ยนนุ่มน่าสัมผัส

Amini Hair Remover (490 บาท) สเปรย์มูสกำจัดขน ใช้ง่ายมากๆ แค่เขย่า ฉีด และเช็ด ใช้เวลาไม่นานผิวก็เนียนเรียบ ไร้ขน ไร้จุดสะดุด ไม่ทิ้งเส้นขนเป็นตอ แถมยังไม่ทำให้ผิวระคายเคืองด้วย

Epilat Hair Removing Cream (480 บาท) แบรนด์ลูกของ Kanebo หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของญี่ปุ่น กำจัดขนได้เรียบเนียน เกลี้ยงเกลา พร้อมช่วยปิดรูขุมขน กลิ่นไม่เหม็นฉุน และยังช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มด้วย

ครีมกำจัดขน

 Velvet Perfect Hair Remover (399 บาท) เป็นสเปรย์ครีมกำจัดขน ใช้ง่าย แค่ฉีดทิ้งไว้ในบริเวณที่ต้องการ แล้วเช็ดออก ผิวก็จะเรียบเนียน มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Veet Aloe Vera & Vitamin E (95 บาท) สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ช่วยปลอบประโลมผิวไม่ให้อักเสบหรือระคายเคือง แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยส่วนผสมของอะโลเวรา และวิตามินอีอีกด้วย

ครีมกำจัดขน

 Instyle Hair Removing Cream (90 บาท) นอกจากช่วยกำจัดขนได้อย่างรวดเร็ว ให้ผลลัพธ์ที่เกลี้ยงเกลาแล้ว ยังอ่อนโยนต่อผิว และมีสารสกัดจากเมล็ดอัลมอนด์และอะโรเวรา ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้นด้วย

Farbera Rapid Smooth Hair Removal Cream (75 บาท) สูตรอ่อนโยนด้วยส่วนผสมจากน้ำผึ้งธรรมชาติและสารสกัดจากดอกคาร์โมมายด์ ปราศจากกลิ่นสารเคมีรุนแรง นอกจากช่วยกำจัดขนได้อย่างรวดเร็วแล้ว ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอีกด้วย แถมยังทำให้ขนขึ้นใหม่เส้นบางลงด้วยนะ

Mistine De-Zer Underarm Hair Remover Cream (65 บาท) ไม่เพียงเฉพาะกับผิวใต้วงแขนเท่านั้น เพราะผิวบริเวณอื่นก็ใช้กำจัดขนได้เช่นกัน สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง และมีส่วนผสมของสารสกัดจาก Gymnema Sylvestre Leaf และ Mushroom ช่วยปรับสภาพผิว

ภาพเปิดจาก Pinterest : KOODING
TEXT : Ploychompoo

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ดูแล วงแขนขาว เรียบเนียน โชว์ได้อย่างมั่นใจ

บอกลาเท้าแห้ง-แตก-ดำ-ด้าน ด้วยวิธี ดูแลเท้า ให้กลับมาเนียนนุ่ม

หน้าสวยไม่พอ คอก็ต้องเป๊ะ! 7 วิธีดูแลคอ ให้กระชับตึง ไม่เหี่ยวฟ้องอายุ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up