10 ไพรเมอร์ตัวแม่ พราง รูขุมขน + ผิวเปล่งปลั่งขั้นสุด!

Alternative Textaccount_circle
event

10 ไพรเมอร์ตัวแม่ พราง รูขุมขน + ผิวเปล่งปลั่งขั้นสุด!

รูขุมขน กว๊างกว้าง แล้วผิวยังหมองคล้ำไม่สดใสเข้าไปอีก ใครมีปัญหาเรื่องนี้ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะไพรเมอร์สำหรับลงก่อนแต่งหน้าเหล่านี้ช่วยได้  10 รุ่นนี้จัดว่าเด็ด จนสุดฯต้องขอแชร์ให้ได้ผิวสวยกันถ้วนหน้า #เรื่องบิวตี้ต้องที่สุดฯ

รูขุมขน1.BENEFIT The POREfessional Pearl Primer นี่เป็นน้องสาวของ The POREfessional Primer ที่แสนโด่งดังในเรื่องการพรางรูขุมขนชนะเลิศ โดยไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน ควบคุมความมัน และช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานขึ้น ซึ่งคุณสมบัติต่างๆยังเหมือนรุ่นพี่ แต่เพิ่มความพิเศษด้วยเนื้อเป็นสีชมพูอ่อนๆ ช่วยในการสะท้อนแสง ให้ผิวดูกระจ่างใสอมชมพู แบบไม่ต้องกลัวหน้าวอก

2.SISLEY Instant Glow Primer (2,800.-) ไพรเมอร์ผิวโกลว์ที่มีใช้เทคโนโลยี Light Catching จากสารสกัดจากเปลือกไข่มุก ช่วยให้ผิวหน้าดูเปล่งประกายอมชมพู และช่วยเบลอผิวให้รูขุมขนกว้างดูเรียบเนียน ที่สำคัญยังช่วยบำรุงผิวไปในตัว ทาก่อนลงครีมรองพื้น จะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งจากภายใน แต่ถ้าจะใช้ทาบริเวณกรอบหน้าหลังจากลงรองพื้นแล้ว ก็จะช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้า

3.NARS Radiance Primer SPF 35/PA+++(1,350.-) ผิวหน้าดูเรียบเนียนเป๊ะขึ้นทันที หลังจากลงไพรเมอร์สีชมพูก่อนลงรองพื้น รูขุมขนที่เคยกว้างดูเนียนกริบ เลิฟตรงผิวดูกระจ่างใสขึ้นได้แบบเนียนๆ ระหว่างวันเมคอัพไม่ไหลเยิ้ม หน้าไม่มันหรือเปลี่ยนสีให้เสียเซลฟ์ แล้วยังช่วยป้องกันแสงแดดได้อีกแรง

4.URBAN DECAY Optical Illusion Complexion Primer (1,500.-) ไพรเมอร์เนื้อบางเบา เนื้อสีชมพูอ่อนๆ เด็ดตรงช่วยปรับผิวให้ดูสว่างขึ้น พอเมื่อแห้งแล้วจะโปร่งแสงและดูนวลเนียน พอเนื้อไพรเมอร์เซ็ตตัวให้เนียนเบาสบายผิวเหมือนแป้ง ส่วนผสมของน้ำมันจากอาร์แกน เมล็ดกุหลาบ และเมล็ดมีโดว์โฟม จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนเป๊ะยิ่งขึ้น

5.GUERLAIN Meteorites Pearl Base (3,170.-) ไพรเมอร์ประกายมุขขวดนี้ โด่งดังเรื่องการทำให้ผิวเปล่งประกายที่สุด ทาแล้วเห็นความแตกต่างว่าผิวดูดีขึ้นอย่างชัดเจน แล้วยังช่วยจุดบกพร่องบนใบหน้าให้ผิวดูเรียนเนียนได้ด้วย รูขุมขนที่เคยดูกว้างก็พรางซะผิวดีเลยนะจ๊ะ

6.YVES SAINT LAURENT All Hours Primer (2,500.-) ใครชอบลุคผิวแมตต์เชิญทางนี้ ไพรเมอร์นี้จะช่วยให้ผิวดูเรียนเนียน เนื้อบางเบา ไม่ดูหนาเตอะหรือเป็นคราบให้เสียลุค พรางรูขุมขน และคุมความมันระหว่างวันดี๊ดี แต่ทีเด็ดอยู่ที่ผิวโกลว์ประหนึ่งมีออร่านี่สิที่เรายอมใจ

7.MAKE UP FOR EVER STEP1 Skin EQUALIZER Radiant Primer-Cool Pink (1,650.-) ใครมีผิวขาวแล้วดูซีด ไพรเมอร์หลอดนี้ช่วยได้ แค่ทาให้ทั่วใบหน้าผิวจะดูขาวอมชมพูแบบสุขภาพดี บวกกับความโกลว์นิดๆจะช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวา แต่ไม่มันเยิ้ม ส่วนรูขุมขนก็พรางได้สบายใจหายห่วง

8.HOURGLASS No28 Primer Serum (2,650.-) อย่าเพิ่งตกใจว่าทำไมแพง เพราะนางมีดีตรงส่วนผสมของเอสเซนเชี่ยลออยล์และสารบำรุงผิวอีก 28 ชนิด ผิวก็เลยดีงามประหนึ่งทาเซรั่มบำรุงผิวนั่นเอง พรางริ้วรอยและรูขุมขนต่างๆ ให้ผิวดูเรียบเนียน และยังไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน สารประกอบที่ก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย

9.BECCA Backlight Priming Filter (750.-) ไพรเมอร์ช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน แถมยังช่วยกลบริ้วรอย พรางจุดบกพร่องบนผิวอย่างรูขุมขนและริ้วรอย เนื้อเป็นสีชมพูอ่อนมาพร้อมประกายชิมเมอร์ เพื่อให้ได้ลุคฉ่ำวาวแลดูเป็นผิวโกลว์สวยเป็นธรรมชาติ

10.SULWHASOO Makeup Balancer #NO1 ถ้ามีปัญหาผิวเหลืองแนะนำให้ใช้เมคอัพเบสสีชมพู จะช่วยลดความเหลืองให้ผิวดูสุขภาพดีได้ เทคโนโลยี Peach Blossom Mimicry Powder และสารบำรุงผิว โซเดียม ไฮยาลูโรเนท ช่วยให้ผิวสดใสสุขภาพดี ทำหน้าที่เป็นเหมือนมาสก์เร่งด่วนใน 1 นาที

เรื่อง yainoon

ติดตามเรื่องราวบิวตี้เพิ่มเติม

10 คลีนซิ่งวอเตอร์ ราคาต่ำกว่า 500 บาท ลบเมคอัพเกลี้ยงเกินราคา!!!

4 เมคอัพเทรนด์ สุดแซ่บ…หนาวนี้ต้องโดน!!!

ผิวแห้ง เป็นขุย หน้าลอก กู้ชีพให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นด้วย 10 สกินแคร์เทพ!!!

 

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up