เสริมให้ใสเด้ง! 10 คอลลาเจน กินแล้วผิวใส อ่อนกว่าวัยจนคนทัก

เมื่ออายุ 25 ปีขึ้นไป เซลล์ในร่างกายก็จะเสื่อมสภาพลง การสร้างคอลลาเจนในผิวเพื่อต่อต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ก็จะลดลงด้วย หากเราไม่เติมคอลลาเจนเข้าไป ก็อาจจะทำให้ผิวพรรณเสื่อมลงอย่างรวดเร็ว เรามาเสริม คอลลาเจน ให้ผิวกันดีกว่าค่ะ แบรนด์ไหนน่าสนใจบ้างนะ

 

10 คอลลาเจน เพื่อผิวสวย

 

Blackmores Marine Q10 Collagen Advance (1,750 บาท) คอลลาเจน-โปรตีนสกัดจากปลาทะเล พร้อมโคเอนไซม์คิวเทน และส่วนผสมของสมุนไพรสกัดนานาชนิด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส ช่วยให้ข้อต่อและกระดูกแข็งแรงขึ้น

Meiji Amino Collagen Gold (1,590 บาท) โคคิวเทน และสารสกัดจากจมูกข้าว ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิว ทำให้ผิวมีความยืดหนุ่น  รักษาผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ผสมกับเครื่องดื่มที่ชอบ ดื่มง่าย ไม่คาว

Mega We Care Glow Collagen (1,249 บาท) คอลลาเจนไฮโดรไลเซต 2500 มิลลิกรัม ซึ่งมีผลการวิจัยกับเรื่องผิวอย่างชัดเจน ว่าเพิ่มปริมาณคอลลาเจนและอีลาสตินได้ ไม่มีกลิ่นคาว ผสมกับเครื่องดื่มต่างๆ ได้ง่าย

Neocell Collagen+C (950 บาท) สารสกัดจากเมล็ดทับทิม นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ทำให้ผิวพรรณดีจากภายใน ทำให้ผิวกระชับ ลดริ้วรอย เห็นผลไวภายใน 1 เดือน แถมยังช่วยบำบัดโรคเบาหวานและป้องกันโรคความจำเสื่อมในผู้สูงอายุอีกด้วย

Positif Collagen Tablet (880 บาท) คอลลาเจนคุณภาพนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ผสานกับวิตามินซีจึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็วและต่อเนื่อง ช่วยให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน และเพิ่มความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น แถมยังช่วยเสริมคอลลาเจนให้กับข้อต่างๆ ในร่างกายอีกด้วย

คอลลาเจน

Amado P-Collagen Tripeptide  Plus C (850 บาท) คอลลาเจนแบบผงนำเข้าจากประเทศเกาหลี ชงดื่มง่าย เพียงผสมกับเครื่องดื่มต่างๆ มีโมเลกุลขนาดเล็ก ดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวใส ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนล้า พร้อมซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในร่างกาย ลดเลือนริ้วรอย

คอลลาเจน

iDA Nanotech Collagen Booster White Strawberry (826 บาท) มาในรูปแบบซองเล็กๆ เป็นผงที่เทเข้าปากได้เลยโดยไม่ต้องผสมน้ำ รสชาติอร่อย ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้น ความหมองคล้ำและฝ้ากระจางลง รูขุมขนบนใบหน้าเล็กลง เส้นผมมีสุขภาพแข็งแรงและยาวเร็วขึ้นกว่าเดิม

Colly Collagen 10,000 mg  (790 บาท) มีคอลลาเจนถึง 10,000 มิลลิกรัม ช่วยให้ผิวขาวใส ดูมีน้ำมีนวล เนียนนุ่มขึ้น รูขุมขนเล็กลง รอยด่างดำ จางลงอย่างเห็นได้ชัด แค่ชงกับน้ำเปล่า ดื่มง่าย รสชาติดี

Donut Salmu (599 บาท) มีคอลลาเจนที่สกัดจากปลาแซลมอน 350 มิลลิกรัม ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวขาวใส ยืดหยุ่น กระชับ และช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้มากขึ้น ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์

คอลลาเจน

Vista Marine Collagen TriPeptide 1300 & Coenzyme Q10 (530 บาท) คอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่มีโมเลกุลเล็กมาก สามารถทำให้ดูดซึมได้เร็วมากขึ้น ป้องกันอนุมูลอิสระที่จะทำลายผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่น ไม่มีริ้วรอยก่อนวัย

ภาพจาก Pinterest : Carrie Ning
TEXT : Ploychompoo

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เคล็ดลับง่ายๆ สวยเป๊ะได้ ใน วัย 30+

รวม 7 วิตามิน ที่ชีวิตนี้สาวกบิวตี้ต้องมีติดกระเป๋า!!

หุ่นดี-สุขภาพดี 10 ผลไม้หวานน้อย อร่อย แคลอรี่ต่ำ

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up