10 เซรั่มสำหรับผิวแห้ง บางเบา แต่ชุ่มชื้นขั้นสุด

Alternative Textaccount_circle
event

อากาศเย็นลง ก็จะรู้สึกว่าผิวแห้งง่ายขึ้น แต่ไม่ชอบที่จะต้องทาครีมเนื้อหนักเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ถ้าอย่างนั้นหันมาใช้เซรั่มกันดีกว่า สุดฯ มี เซรั่มสำหรับผิวแห้ง มาแนะนำ 

10 เซรั่มสำหรับผิวแห้ง

 

Fresh Rose Deep Hydration Face Serum (2,250 บาท) เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นตลอดวัน เท่านั้นยังไม่พอ เพราะทำให้ผิวดูโกลว์ สุขภาพดีด้วย

เซรั่มสำหรับผิวแห้ง

BIOTHERM Aquasource Deep Serum (2,200 บาท) เนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยบำรุงผิวจากภายใน เติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวได้ถึง 5 ระดับ ช่วยให้ผิวที่แห้งแลดูเปล่งปลั่งขึ้น สดชื่นสุดๆ

เซรั่มสำหรับผิวแห้ง

Laneige Water Bank Serum (1,650 บาท) ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวขั้นสุด ให้ผิวรู้สึกฉ่ำน้ำ ยืดหยุ่นดีขึ้นจนรู้สึกได้

Innisfree The green tea seed serum (1,000 บาท) เซรั่มตัวโด่งดังที่สาวๆ เทใจให้ เพิ่มความชุ่มชื้น ผสานประสิทธิภาพของน้ำสกัดชาเขียวออร์แกนิกเชจู ช่วยให้ผิวเด้ง เนียนนุ่ม ดูกระจ่างใส

เซรั่มสำหรับผิวแห้ง

ID Rejuvenator Serum (990 บาท) ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวรู้สึกฉ่ำ แถมยังทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ละเอียด เรียบเนียนขึ้น ช่วยลดสิวอุดตัน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

Neutrogena Hydro Boost Renewal (899 บาท) ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นให้ผิว กักเก็บน้ำให้ผิวได้ยาวนาน แถมยังทำให้ผิวละเอียด รูขุมขนกระชับขึ้น ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น

Yves Rocher Hydra Vegetal Moisture Boost Serum (780 บาท) เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยเติมน้ำให้ผิวอย่างรวดเร็ว อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ จึงปลอดภัยหายห่วง

The Saem Iceland Hydrating Double Serum (780 บาท) ช่วยเติมน้ำมันที่จำเป็นแก่ผิวและช่วยเติมน้ำแร่ให้ผิวชุ่มชื่นในเวลาเดียวกัน แถมยังช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย

It’s Skin Power 10 Formula GF Effector (690 บาท) เซรั่มเข้มข้นที่เน้นให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหน้า และฟื้นฟูผิวที่เสียหายให้กลับมาเปลั่งปลั่งสุขภาพดี เนื้อบางเบา และอ่อนโยนกับผิวสุดๆ

The Face Shop Calendula Essential Moisture Serum (479 บาท) สูตรอ่อนโยน มอบความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวที่บอบบางระคายเคืองได้ผ่อนคลายและแข็งแรง

เซรั่มสำหรับผิวแห้ง

ภาพเปิดจาก Pinterest : aaaaa9445
TEXT : Ploychompoo

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ปลุกผิวให้ตื่น สดชื่นขั้นสุด ด้วย 10 เซรั่มบูสเตอร์

บอกลาหน้าหมอง! ด้วย 10 เซรั่มวิตามินซี เพื่อผิวกระจ่างใส

ผิวแห้ง เป็นขุย หน้าลอก กู้ชีพให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นด้วย 10 สกินแคร์เทพ!!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up