รักแร้ หอม ขาว เนียน นวัตกรรมใหม่ล่ามาแรง ง่ายๆ แค่เช็ดน้องเต่า เราก็มั่นใจ!

Alternative Textaccount_circle
event

รักแร้ หอม ขาว เนียน นวัตกรรมใหม่ล่ามาแรง ง่ายๆ แค่เช็ดน้องเต่า เราก็มั่นใจ!

กลุ้มใจเหลือเกิน เรื่องกลิ่น รักแร้ ไม่พึงประสงค์ ใช้โรลออนมาเมื่อเช้าไม่ทันไร กลิ่นน้องเต่าโผล่มาอีกละ ปัญหานี้จะหมดไป เมื่อได้ลองนวัตกรรม ผ้าเช็ดใต้วงแขน สุดฯ รีวิวแล้วว่าเริดจริง!

จากประสบการณ์ผ่านการใช้ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นเต่า มาแล้วนับไม่ถ้วน แต่มีไม่กี่ชิ้นหรอกที่เราถูกใจ และอยากแนะนำให้ใช้ตามรัวๆ ก่อนอื่นขอบอกปัญหาที่เคยเผชิญ คือ เหงื่อออกง่าย ทาผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายบางตัวเอาไม่อยู่ (เขิล ><) เกิดปัญหาวงแขนเสื้อเหลือง เพราะ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายทิ้งคราบไว้ ที่หนักสุดคือ นุ้งเต่าดำคล้ำขึ้น สันนิษฐานว่า เกิดจากการทาผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย บวกกับเคยถอนขนรักแร้นั่นแหละ

ล่าสุดได้ลองใช้ DEOdore’ Deodorant Wipes แผ่นเช็ดทำความสะอาดใต้วงแขนหน้าตาคล้ายกับทิชชู่เปียกทั่วไป 1 ห่อมี 10 แผ่น ตอนแรกก็แอบงงว่า แค่เช็ดกลิ่นน้องเต่าจะเอาอยู่หรอ ก็เลยขอลอง สีฟ้าสูตร Original (95.-) ก่อนละกัน อ่านฉลากเขาบอกว่า มีส่วนผสมของสารสกัดมัลเบอร์รี่ ว่านหางจรเข้ และวิตามินอี เหล่านี้ช่วยบำรุงรักแร้ให้เนียนนุ่ม แต่สิ่งที่เราอยากได้คือ ประสิทธิภาพในการระงับกลิ่นกาย ซึ่งหลังจากเช็ดรักแร้ในช่วงเช้าแล้ว ลองไปวิ่งให้เหงื่อออก กลิ่นเต่าก็ไม่มีเล็ดรอดมาแม้แต่นิดเดียว สูตรนี้กลิ่นหอมค่อนข้างเบา ออกแนวสดชื่นมากกว่า

ถัดมาน่าลองไม่แพ้กัน คือ สูตรสีชมพู Whitening (119.-) สูตรนี้กลิ่นหอมหวานชวนดมสุดๆ แต่ก็ไม่ได้ฉุนหรือรุนแรงอะไร เรียกว่าหอมกำลังดี ชอบตรงที่ระงับกลิ่นกายได้ดีเริดเช่นเดิม เพิ่มเติมคือการปรับผิวรักแร้ให้ขาวขึ้น ด้วยส่วนผสมของ สารสกัดจากกีวีสีทอง วิตามินบี 3 และกรดแลคติก (กรดอ่อนๆที่มีอยู่ในน้ำนม) สูตรนี้เหมาะกับคนที่มีปัญหา ผิวใต้วงแขนคล้ำ จากการสะสมของโรลออน ที่มีแอลกอฮอล์ผสม หรือคนที่เจ้าเนื้อ ผิวใต้วงแขนเสียดสีกันบ่อยๆ กันเวิร์คเช่นกัน

ต่อมาเป็น สูตรสีเขียว Sentitive (119.-) สำหรับคนที่มีผิวใต้วงแขนแพ้ง่ายๆ ใช้อะไรก็แพ้ไปหมด สูตรนี้อ่อนโยนมาก เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ช่วยลดอาการระคายเคืองได้ดีงาม หรือใครที่ไปเลเซอร์ กำจัดขนรักแร้ หรือโกนขนมา สูตรนี้ดี๊ดี มีส่วนผสมของวิตามินอี สารสกัดจากคาร์โมมายล์ และ Allantoin (สารที่ได้จากการสกัดของดอก Comfrey) ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น และลดอาการหนังไก่ได้ดีด้วย

สุดท้าย สูตรสีน้ำเงิน For Men (119.-) เกิดมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ เพราะผู้ชายมักจะมีกลิ่นเต่าแรงกว่าผู้หญิง แถมยังเหงื่อออกง่าย แล้วยังมากกิจกรรมอีกต่างหาก เอาไปเลยสูตรนี้ ช่วยระงับกลิ่นกายไม่พึงประสงค์ได้ถึง 2 เท่า!! ดังนั้นเรื่องการระงับกลิ่นกายทรงพลังเลยทีเดียว เช็ดครั้งเดียวหอมแบบแมนๆ สดชื่นไปทั้งวัน สูตรนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Bitter Orange และทีทรีออยล์ แต่เดี่ยวก่อน ผู้ชายก็แพ้ง่ายได้เหมือนกันนะ ดังนั้น การไม่มีแอลกอฮอล์ ก็เลยไม่ระคายเคือง มั่นใจได้ทุกสถานการณ์

สรุปๆ เรื่องระงับกลิ่นกายทั้ง 4 สูตรดีงาม คุมกลิ่นยาวนานไปทั้งวัน ใช้ประจำวันก็ได้ พกไปเช็ดหลังวิ่ง หรืออกกำลังกายเรียกความสดชื่นก็ดีงาม พกพาสะดวก นี่กะว่าจะพกติดตัวไปเที่ยวต่างจังหวัด ต่างประเทศด้วย ท่าทางจะดี

แถมท้ายความหอมอีกนิดนึง เพราะกลิ่นเต่าหอมแล้ว ผิวกายก็ควรหอมด้วยนะจ๊ะ สุดฯ แนะนำน้องใหม่ DEOdore’ Perfume Body Lotion Anti Bacteria (350.-) โลชั่นสำหรับผิวกาย มี 3 สูตรให้เลือกหอม ได้แก่ สีชมพู Whitening เพื่อผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และลดการเกิดสิวตามร่างกาย ด้วยสูตรแอนตี้แบคทีเรีย หอมหวานด้วยกลิ่นโกจิเบอร์รี่ มีส่วนผสมของ สารสกัดจากวาซาบิ (แต่ไม่เผ็ชนะยูว์) และทีทรีออยล์ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แถมด้วยส่วนผสมของ ดอกแมกโนเลีย และวิตามินซี ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส

ต่อมา ขวดสีฟ้า Moisturizing เติมความชุ่มชื้นได้ดีงาม ยิ่งช่วงนี้อากาศหนาวๆ ยิ่งต้องเติมความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ สีฟ้าเป้นกลิ่น Aqua หอมสดชื่น ยังคงมีส่วนผสมของ วาซาบิ และทีทรีออยล์ ช่วยลดแบคทีเรียเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสารสกัดจากสเต็มเซลล์จากใบกุหลาบ แห่งเทือกเขาแอลป์ ช่วยปกป้องผิวจากสภาพอากาศ ที่เปลี่ยนแปลงและมลพิษ ที่สำคัญมีส่วนผสมของ ไฮยารูโลนิก แอซิด โมเลกุลขนาดเล็ก ซึมซาบเร็ว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน

ปิดท้ายด้วยขวด สีเขียว Smooth & Firm ผิวใครไม่เฟิร์มเชิญทางนี้ เด็ดตรงส่วนผสมของ Triple Protection จากสารสกัดจาก เปลือกผลแอปเปิ้ล ฝรั่งเศส มีสารอนุมูลอิสระ ช่วยต้านริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดด บวกกับ Q10 ป้องกันผิวกายเหี่ยวก่อนวัยอันควร สูตรนี้มีกลิ่นหอมหวานของ Apple cider และยังมีส่วนผสมของ วาซาบิ และทีทรีออยล์ เหมือนเดิมด้วยนะจ๊ะ

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

ติดตามเรื่องราวบิวตี้เพิ่มเติม

แชร์ประสบการณ์แก้ปัญหา ส้นเท้าแตก เท้าแห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่ม

ผิวแห้ง เป็นขุย หน้าลอก กู้ชีพให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นด้วย 10 สกินแคร์เทพ!!!

10 คลีนซิ่งวอเตอร์ ราคาต่ำกว่า 500 บาท ลบเมคอัพเกลี้ยงเกินราคา!!!

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up