คนสวยขอทำดี บิวตี้ไอเท็มช่วยรณรงค์ต้าน มะเร็งเต้านม

Alternative Textaccount_circle
event

คนสวยขอทำดี บิวตี้ไอเท็มช่วยรณรงค์ต้าน มะเร็งเต้านม

มะเร็งเต้านม เป็นมะเร็งอันดับ 1 ที่พบมากที่สุดในผู้หญิง ในตุลาคมของทุกปีจึงถือเป็นเดือนแห่งการรณรงค์ต่อต้านมะเร็งเต้านมทั่วโลก ซึ่งผลิตภัณฑ์ในเครือ ELCA เหล่านี้ จะนำรายได้ส่วนหนึ่งไปสมทบทุนในโครงการ The Breast Cancer Research Foundation (BCRF) สวยด้วย ได้บุญด้วย มาช่วยช็อปกันนะคะ
บลัชออนสีชมพูสวยปิ๊ง + แปรงปัดแก้มสุดชิค

มะเร็งเต้านมBobbi Brown Pink Peony Illuminating Bronzing Powder Set (2,100.-)

บลัชออนสีชมพูสดใสช่วยให้พวงแก้มดูชมพูระเรื่ออย่างสุขภาพดี มาพร้อมแปรงปัดแก้ม Pink Mini Face Blush Brush ด้ามสีชมพูสดสุดเก๋ เซ็ตนี้มีความคุ้มค่ามาก เพราะลำพังตลับบลัชออนนี้ก็พันกว่าบาทแล้ว ส่วนแปรงไซส์มินิก็อีกพันต้นๆ รวมมูลค่าก็เกือบ 3,000 แต่จ่ายแค่ 2,100 บาท แถมยังได้ช่วยกันรณรงค์ต่อต้านมะเร็งเต้านมอีก คุ้มสุดๆ

เซรั่มตัวท็อปขายดีสุดๆ

มะเร็งเต้านม

Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II (50ml 4,600.-)

ใครที่ใช้เซรั่มรุ่นนี้อยุ่แล้วอยากให้มีไว้สะสม แต่ถ้าใครยังไม่เคยใช้ก็ควรลองอย่างแรง เพราะเป็นเซรั่มขั้นเทพ ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มและลดเลือนริ้วรอยได้ดีมาก มาคราวนี้มีความพิเศษด้วยขวดสีชมพูพร้อมพวงกุญแจรูปโบว์สีชมพูสัญลักษณ์ของโครงการต้านมะเร็งเต้านม ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสำหรับงานวิจัยโรคมะเร็งเต้านม ในราคาเท่าเดิม แต่เพิ่มเติมด้วยความสวยทางใจนะจ๊ะ

มอยส์เจอร์เหลืองสุดคลาสสิก

มะเร็งเต้านม

Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion (1,950.-)

มอยส์เจอไรเซอร์ขวดเหลืองที่ได้รับความนิยมมานานก็ขอร่วมรณรงค์ด้วยอีกแรง ความดีงามอยู่ที่เป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์สูตรโลชั่น เนื้อบางเบา ซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ขวดนี้ใหญ่คุ้มกว่าปกติด้วยขนาด 200 มิลลิตร (ปกติขนาด 125 มล. 1,650.- แล้วนะยูว์) มีความคุ้มอย่างแรง แถมมีพวงกุญแจแถมให้อีก ดีงามมมม

ครีมระดับตำนานสีชมพูสวยซอฟต์

มะเร็งเต้านม

la Mer Crème de la Mer (15ml 3,700.-)
แฟนลาแมร์เห็นแล้วกระโดดเข้าใส่แทบไม่ทัน เพราะ Crème de la Mer ยอมเปลี่ยนจากสีเขียวมาเป็นสีชมพู เพื่อสนับสนุนแคมเปญรณรงค์ต่อต้านมะเร็งเต้านมของ บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) เป็นพิเศษ ซึ่งเป็นการสนับสนุนเงินบริจาคจำนวนหนึ่งให้กับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ โดยยอดจำหน่ายไม่มีผลต่อจำนวนยอดเงินบริจาคแต่อย่างใด ผิวก็ดี จิตใจก็ดีงามไปอีก
มือนุ้มนุ่ม จิตใจดี๊ดี

มะเร็งเต้านมAveda Hand Relief Moisturizing Cream (1,150.-)

มือสวยแล้วยังได้บุญอีก เมื่ออุดหนุน Hand Relief limited edition แฮนด์ครีมเนื้อนุ่ม หอมกำลังดี ช่วยให้มือนุ่มนวลน่าสัมผัส ความพิเศษอยู่ที่ฝาสีชมพูสดใสและโลโก้ริบบิ้นสีชมพูสัญลักษณ์ของการรณรงค์ป้องกันมะเร็งเต้านม

มาสก์หน้าแล้วยังได้บุญ

มะเร็งเต้านม

Origins Drink Up™ Intensive Overnight Mask Limited Edition (1,450.-)

มาส์กเนื้อเข้มข้นที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวที่แห้งขาดน้ำกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่นด้วยน้ำมันแอปริคอต กลีเซอรีนจากพืช และกรดไฮยารูโลนิค เพียงแค่ทาก่อนนอน ตื่นมาหน้าสดใสเด้งดึ๋งดั๋ง โดยออริจินส์จะบริจาคเงินทุกๆ 5 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 160 บาท ให้แก่ The Breast Cancer Research Foundation (BCRF) อีกด้วย

บอกบุญอีกนิด หากใครต้องการบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมกันได้ที่

มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ (Queen Sirikit Centre for Breast Cancer Foundation)

“ฉันอยากให้ศูนย์ฯ นี้ เป็นที่พึ่งของผู้หญิง” พระราชดำรัสของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 พระราชทานแก่ รศ.นพ.กฤษณ์ จาฏามระ ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ ศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ

เพราะสถิติปัจจุบันแสดงให้เห็นว่า โรคมะเร็งเต้านมเป็นสาเหตุ การเสียชีวิตอันดับ 1 ของผู้หญิงไทย ด้วยทรงห่วงใยผู้หญิงไทย สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 จึงทรงรับมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติไว้ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อเป็นที่พึ่งของผู้หญิงไทย โดยให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมทั้งร่างกายและจิตใจ

ชั้น 9 อาคารว่องวานิช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
1873 ถนนพระราม 4 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
เบอร์โทรศัพท์: 02-256-4774
อีเมล: [email protected]
Website: http://www.qscbcfoundation.org

เรื่อง yainoon

ติดตามเรื่องราวบิวตี้เพิ่มเติม

รีวิวรองพื้น เนื้อเนียนขั้นเทพ + อุปกรณ์เกลี่ย รองพื้นระดับมือโปร ลองแล้วเวิร์คมากกก

ผิวมัน สิวบุก รอยสิว มาปราบให้สิ้นซากกันเถอะ

แต่งหน้า โทนสีน้ำตาล – ส้ม สวยเซฟทุกโอกาส #ทุกไอเท็มน่าโดนอย่างแรง

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up