เล็บสีสุภาพ ที่ควรทำในช่วงนี้

Alternative Textaccount_circle
event

นอกจากการแต่งตัว-แต่งหน้าให้ดูสุภาพแล้ว จะมาทาเล็บสีแรงๆ ลายพร้อยๆ ก็ดูกระไรอยู่ ทั้งไม่สุภาพและไม่เหมาะสม สุดฯ เลยอยากมาแนะนำ เล็บสีสุภาพ ที่ควรทำในช่วงนี้กันสักหน่อย จะได้มีเล็บสวยๆ แต่ยังดูดีเหมาะสม

 

เล็บสีสุภาพ ที่ควรทำในช่วงนี้

 

สีนู้ด มีให้เลือกหลายโทน ทั้งโทนนู้ดชมพู นู้ดโทนน้ำตาล หรือสีแนวเปลือกไข่ไก่ สุภาพที่สุด และดูเป็นธรรมชาติ และเลือกให้เหมาะกับสีผิวได้ รับรองว่า ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหน เล็บสีนี้ต้องเข้ากับทุกลุคแน่นอน

เล็บสีสุภาพ

สีชมพูอ่อน จะเป็นโทนชมพูนมๆ หรือชมพูใสๆ ให้เล็บดูสุขภาพดีก็ได้ สวยหวาน มองแล้วสบายตา และยังคงความสุภาพอยู่มากเลยทีเดียว

เล็บสีสุภาพ

สีน้ำตาลอ่อน เช่น สีน้ำตาลกาแฟ หรือสีน้ำตาลตุ่นๆ เป็นเล็บสีเข้มที่ขับให้มือดูขาวขึ้น และยังคงความสุภาพอยู่ เล็บสีนี้ทาแล้วดูสวยแพง และยังเข้าได้กับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ด้วย

เล็บสีสุภาพ

สีม่วง Murve เป็นสีม่วงตุ่นๆ อมเทานิดๆ ฝรั่งเขานิยมสีนี้มากๆ เพราะเข้าได้กับทุกสีผิว แถมยังดูสวยแพง ดูมีระดับ ยิ่งไว้เล็บยาวหน่อย ทาสีนี้รับรองว่าเจิดเลย

เล็บสีสุภาพ

สีเทาอ่อน เป็นสีที่ดูแฟชั่น แต่ยังคงความสุภาพอยู่ ไม่เข้ม แต่ก็ไม่หวือหวาจนเกินไป สีนี้แนะนำให้สาวเล็บสั้นทา เพราะดูเก๋แบบกำลังดี

เฟรนช์เนลส์สีขาว เลียนแบบสีเล็บธรรมชาติโดยการทาพื้นเล็บด้วยสีชมพูนู้ดเลียนแบบสีเล็บจริง และตกแต่งปลายเล็บด้วยสีขาว สวยเป็นธรรมชาติ แต่ดูมีความเป็นแฟชั่นนิสต้า สวยแบบไม่เว่อร์

เล็บสีสุภาพ

ภาพจาก Pinterest : korri falk , N. Wiara , Kristi Borgese , Brittney Douglas ,Sarah Saunders , Nancy Cavallaro , Taylor Lawton , Karen Croteau , Onedor Hair , Livy Faro , Jackie D’Armas , Kerry Andrew
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ลิปสติกโทนนู้ดน้ำตาล สวยแพง สุภาพ มีระดับ

รู้ไว้ จะได้เหมาะสม… แนวทางการแต่งตัวให้สุภาพ ช่วงไว้ทุกข์ และสีสุภาพที่ใส่ได้ช่วงออกทุกข์

5 วิธีแต่งตาโทนน้ำตาล-ชมพู สำหรับสาวเอเชีย สุภาพ หวานละมุน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up