ระเรื่อแบบนี้สิน่าจุ๊บ! 10 ลิปบาล์มแบบมีสี ให้ปากสุขภาพดีอวบอิ่ม

Alternative Textaccount_circle
event

อยากแต่งหน้าอ่อนๆ ดูสวยใส แค่ทาแป้ง ปัดแก้มเบาๆ แล้วก็ทาลิปสติกสีอ่อนๆ ก็เอาอยู่แล้ว แต่ถ้าใครคิดว่าลิปสติกเนื้อหนักไป ลองใช้ ลิปบาล์มแบบมีสี แทนดูไหมล่ะ สุดฯ มีมาแนะนำ 10 แบรนด์ รับรองว่าทาแล้วปากทั้งชุ่มชื้น ทั้งดูอวบอิ่มน่าจุ๊บ

 

10 ลิปบาล์มแบบมีสี

 

Dior Addict Lip Glow Color Reviving Lip Balm(1,250 บาท) ถึงจะเป็นลิปบาล์มที่ราคาแรงไปสักหน่อย แต่ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ เพราะทาแล้วปากนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดีสุดๆ แถมสีระเรื่อแบบคุณหนู เพราะเขาเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิร่างกายของเรา

Fresh Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15 (980 บาท) เป็นลิปบาล์มที่ได้รับรางวัลกันรันตีมาแล้วจากนิตยสารต่างประเทศ บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนติดใจมากๆ เพราะให้ความชุ่มชื้นยาวนาน แถมมีสีอ่อนๆ ที่ทาแล้วดูไม่เว่อร์วัง เหมือนปากสุขภาพดีมาตั้งแต่เกิด

Benefit Benebalm (750 บาท) เนื้อลิปมีความนุ่มลื่น ไม่เป็นคราบขาว ทาแล้วปากชุ่มชื้นสุดๆ แถมยังทำให้ริมฝีปากมีสีระเรื่อ ดูสุขภาพดี เขามีให้เลือกสวยทั้งหมดถึง 4 สีเลยนะ

CLINIQUE Chubby Stick Intense Moisturizing Lip Colour Balm (750 บาท) สูตรนี้มีส่วนผสมของ Shea Butter, Mango Seed Butter, Jojoba Seed Oil และ สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ทำให้บำรุงได้ลำลึก ริมฝีปดูสวยนุ่ม สุขภาพดี แถมยังมีสีระเรื่อสวยๆ ให้เลือกหลายสีด้วย

BURT’S BEE Tinted Lip Balm (590 บาท) ลิปบาล์มที่สาวๆ ต่างยกให้ว่าเลิฟสุดๆ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นแบบอ่อนโยน เพราะมีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติล้วนๆ แถมให้สีสันอ่อนใส สวยระเรื่อแบบเป็นธรรมชาติอีกด้วย

Peripera Peri’s Milk Balm (480 บาท) ไม่ได้ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นแค่นั้น เพราะลิปบาล์มรุ่นนี้ยังให้สีสันสวยๆ แถมยังติดทน แตกต่างจากบาล์มทั่วๆ ไปอีกด้วย ใครกลัวว่าสีปากจะเลือนระหว่างวัน หมดห่วงได้เลย

The Saem Saemmul Chok Chok Lipcare Stick (239 บาท) ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมแนวขนม แถมยังให้สีอ่อนระเรื่อ ให้ริมฝีปากดูสุขภาพดีแบบสุดๆ

Maybelline New York Babylips Loves Color Bright Collection (89 บาท) เรียกว่าเป็นลิปบาล์มที่ถูกและดี ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ รุ่นนี้เขามีสีระเรื่อให้เลือกสวยถึง 3 สีคือ สีแดงอ่อน ชมพูอ่อน และส้มอ่อน

ลิปบาล์มแบบมีสี

Strawberry Blistex Lip Balm (85 บาท) นี่ก็เป็นหนึ่งในลิปบาล์มในตำนาน เพราะมีหลายสูตรให้เลือก ราคาไม่แพง แถมยังบำรุงริมฝีปากได้ดี รุ่นนี้มีกลิ่นหอมสตรอว์เบอร์รี่อ่อนๆ แล้วยังให้สีชมพูระเรื่อ ดูแล้วปากสุขภาพดีมากๆ เลย

Nivea Fruity Shine Lip Balm (75 บาท) ลิปบาล์มราคาน่ารักอีกตัวที่น่าลอง จริงๆ แบรนด์นี้เขาโด่งดังเรื่องลิปบาล์มมานานแล้วนะ แต่สูตรใหม่นี้นอกจากจะทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นแล้ว ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้ บำรุงให้ริมฝีปากอวบอิ่ม มีสีระเรื่อสดใส แล้วยังผสมสารป้องกันแสงแดดด้วย

ลิปบาล์มแบบมีสี

ภาพเปิดจาก Pinterest : BROSfukuyamania
TEXT : Ploychompoo

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

งานปากต้องมา งานปังต้องมี! กับ ลิปสติกสีสวย

ทริคเด็ด ดูแลริมฝีปาก ให้สวยเนียนนุ่ม น่าจุ๊บ

งานละมุนต้องมา! ปากสีชมพูกุหลาบ สวยหวานน่าจุ๊บ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up