ไอเดียแต่ง เล็บสีชมพูหวาน ให้สวยเก๋แบบไม่น่าเบื่อ

Alternative Textaccount_circle
event

สาวหวานก็มักจะชอบเล็บสีชมพูเนอะ แต่รู้สึกบ้างไหมว่าบางทีเล็บสีชมพูอ่อนๆ ก็น่าเบื่อ ถึงจะดูหวานสวยก็เถอะ สุดฯ ก็เลยมีไอเดียแต่ง เล็บสีชมพูหวาน ให้ดูเก๋ขึ้น รับรองว่าเล็บสีชมพูจะไม่ดูน่าเบื่ออีกต่อไป ตามสุดฯ มาดูกันเลยดีกว่า

 

เล็บสีชมพูหวาน เก๋แบบไม่น่าเบื่อ

 

เลือกทาสีชมพูที่กลางจนถึงปลายเล็บ แต่ไม่ได้ทาโค้งตามทรงเล็บแบบเฟรนช์เนลส์นะ แต่ทาโค้งในทิศทางตรงข้าม หรือจะทาเป็นโค้งสองขยักแบบรูปหัวใจก็ได้ จะยิ่งเก๋ถ้าตัดปลายเล็บให้เป็นทรงแหลม แต่ทรงมนหรือทรงเหลี่ยมก็ดูแปลกตาดีนะ

เล็บสีชมพูหวาน

ทาสีชมพูอ่อนใสทั่วทั้งเล็บ แล้วหาอะไรเล็กๆ น่ารักๆ มาติดเล็บ อย่างเช่นหมุดสีทอง กระดาษแก้วสีชมพูแวววาว เพชรเม็ดเล็กๆ หรือกากเพชร ติดเล็บละนิดละหน่อยก็พอ ดูสวย น่าสนใจ แต่ไม่เยอะเกิน

เล็บสีชมพูหวาน

 

ทาสีชมพูแบบไม่เต็มเล็บ แล้วใช้สีขาวตัดขอบใกล้ๆ โคนเล็บก็ดูเก๋ หรือจะใช้สีขาวตัดทั้งโคนเล็บและปลายเล็บ ก็แปลกตาไม่เหมือนใครดี ดูหวานซ่อนเปรี้ยว

เล็บสีชมพูหวาน

สร้างลวดลายด้วยสีขาว โดยการทาสีชมพูอ่อนทั่วทั้งเล็บ แล้วใช้สีขาวลากเส้นตัดไปมาบนเล็บ จะทำแค่เส้นเดียว หรือทำเป็นลายทางไปเลยก็ได้นะ น่ารักสุดๆ ไปเลย

เล็บสีชมพูหวาน

อันนี้อาจจะอลังการไปนิด เพราะเป็นการสร้างลายลูกไม้และดอกไม้ลงไปบนเล็บ ใช้สีขาวเช่นเดียวกัน วาดดอกไม้ง่ายๆ ลงไปบเล็บ แล้ววาดเส้นตรงตัดกันให้เป็นสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด จะดูคล้ายๆ ลายตาข่ายลูกไม้ วาดให้เต็มเล็บไปเลย สวยหวานสุดๆ

เล็บสีชมพูหวาน

ไม่เฉพาะแต่กับสีขาว เพราะสีดำก็สร้างลวดลายบนเล็บสีชมพูอ่อนได้เก๋ไม่แพ้กัน จะวาดลายน่ารักง่ายๆ อย่างลานน้องแมวแบบภาพแรกก็ได้ หรือจะวาดทรงเรขาคณิตแบบง่ายๆ ก็ได้นะ ดูมินิมอล แต่ไม่เรียบจนเกินไป

เล็บสีชมพูหวาน

ภาพจาก styletic.com / Instagram : @murakaminail / Pinterest : Kena Clayson , Style and Designs , Gabi Jimenez , Ana Riffel , Wendy Aguilar , It’s All About Fashion
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

30+ แบบ เล็บการ์ตูนดิสนีย์ สุดน่ารัก

20 แบบเล็บ ombre style สวยเริด ดูดีมีคลาส

แบบเล็บสไตล์ Marble Stone Nail เรียบหรู มีระดับ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up