30+ แบบ เล็บการ์ตูนดิสนีย์ สุดน่ารัก

Alternative Textaccount_circle
event

สำหรับสาวกการ์ตูนของดิสนีย์ คงพลาดไม่ได้ที่จะทำเล็บตามคาแรคเตอร์ของตัวการ์ตูนแต่ละตัวที่เราชอบ วันนี้ สุดฯ นำ 30+ แบบ เล็บการ์ตูนดิสนีย์ สุดน่ารัก มาฝากสาวๆ แต่ละลายมีความน่ารัก และแสดงให้เห็นถึงคาแรคเตอรตัวการ์ตูนชัดเจน เพียงแค่มองนิดหน่อยก็รู้แล้วล่ะว่ามาจากเรื่องอะไร

 

30+ แบบ เล็บการ์ตูนดิสนีย์

เพ้นท์ลายตามสไตล์ที่ชอบ 

สาวคนไหนที่อยากทำเล็บ แล้วไม่รู้ว่าจะเพ้นท์ลายไหนดี ลองเลือกลายการ์ตูนที่เราชื่นชอบดูสิ เห็นแล้วจะต้องมีความสุขไปทั้งวัน จะเพ้นท์สลับกับสีพื้น หรือแต่ละนิ้วเป็นคนละลายจากเรื่องเดียวกันให้ดูเป็นสตอรี่ก็เก๋ทั้งนั้น
เล็บการ์ตูนดิสนีย์

 

เน้นแค่ปลายเล็บ 

สำหรับสาวๆ คนไหนไม่อยากเพ้นท์เล็บทั้งหมด แบบนี้ถือว่าค่อนข้างตอบโจทย์อยู่นะ การเลือกเพ้นท์ลายแค่ปลายเล็บก็ดูสวยไปอีกแบบ และยังดูมีมิติดีด้วย

 

 

ติดแอ็กเซสซอรี่เก๋ๆ 

การติดแอ็กเซสซอรี่ส์สามารถเพิ่มความเก๋และชิคให้กับเล็บของเราได้มากเลยล่ะ แนะนำให้เพิ่มกิมมิคลงไปในบางจุดของบางเล็บ เพื่อความสวยงามลงตัว เพราะถ้าติดหมดทุกเล็บ มันจะดูแน่นไปหน่อย จากที่สวยเก๋ มีสไตล์ ก็อาจจะดูเวอร์ไปนะเธอ ^^’

 

ภาพจาก : Pinterest @Amanda Robertson ,@Celeste Conner ,@Dream Departures Travel ,@Nikki Christy ,@Parlor ,@Playbuzz ,@Jasmine Lux-Henderson ,@Just ideas ,@Irma Garay ,@Lindsey Heather Dowd ,@Alicia Rolfe ,@Kaitlyn Bowden ,@SXenia ,@Amber Dagnillo ,@Avery Rembish ,@Miriam Pedroso ,@Nail Art Ideas ,@Olga Arashkevich ,@Denise Sheckler ,@Germaine Dominique ,@Hunnie Nguyen ,@Katie Killian ,@Katy Corente ,@Maia Vally ,@Maulidya A. ,@Paula LeBlanc Miller ,@Shameika Hall ,@Maribeth Mrugalski ,@Paige Covington ,@Stiane Momo ,@Claire Juban ,@Ingrid Joachim ,@Nikki Christy ,@StayGlam

 

เรื่องที่น่าสนใจอื่นๆ

25 แบบ เล็บลายสัตว์ น่ารักจนอยากทำตาม

20 แบบเล็บ Galaxy Nail สไตล์น่ารักมุ้งมิ้ง

แบบเล็บสไตล์ Marble Stone Nail เรียบหรู มีระดับ

20 แบบเล็บ ombre style สวยเริด ดูดีมีคลาส

จับ ดอกไม้แห้ง มาแต่งเล็บให้ฟรุ้งฟริ้งขั้นสุด

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up