รวม 30 รอยสักลายกุหลาบ สื่อความรัก

Alternative Textaccount_circle
event

สาวๆ ที่ชื่นชอบในรอยสัก และอยากที่จะสักลายดอกไม้สวยๆ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกดอกอะไรดี วันนี้ สุดฯ นำ 30 รอยสักลายกุหลาบ มาฝาก แต่ละลายมีความสวยน่ารักเป็นอย่างมาก

 

รอยสักลายกุหลาบ สื่อความรัก

กุหลาบ ถือเป็นสัญลักษณ์ที่แทนความรัก และความโรแมนติก เราจึงได้เห็นหนุ่มสาวมอบดอกกุหลาบให้กันในวันสำคัญ ว่าแต่สาวๆ รู้ไหมคะว่า ดอกกุหลาบแต่ละสีเนี่ย เขาก็มีความหมายที่แตกต่างกันออกไปนะ

กุหลาบสีแดง : ความรัก และความโรแมนติก

กุหลาบสีขาว : การแต่งงาน จิตวิญญาณ และการเริ่มต้นใหม่

กุหลาบสีชมพู : ความรัก ความกตัญญู และความชื่นชม

กุหลาบสีส้ม : ความกระตือรือร้น และความหลงใหล

กุหลาบสีเหลือง : มิตรภาพ ความปิติยินดี และอวยพรให้สุขภาพดีขึ้น

 

หลัง สาวๆ บางคนที่อยากจะได้รอยสักสุดชิค ลองสักรายกุหลาบไว้ที่ข้างหลังดูสิ อาจจะใส่เสื้อโชว์หลังเพื่อโชว์รอยสักกุหลาบสีสวยๆ แลผิวเนียนๆ ^^ ถ้าอยากให้รอยสักดูเก๋ขึ้นกว่าเดิมอาจจะเพิ่มพวกตัวอักษรหรือเส้นเข้าไปก็ดูดีไปอีกแบบ

รอยสักลายกุหลาบ

ข้างลำตัว ส่วนใหญ่สาวๆ ที่ชอบใส่เสื้อแขนกว้างจะชอบสักกัน เพราะนอกจากจะได้โชว์รอยสักน่ารักๆ แล้ว ก็แอบเซ็กซี่อยู่เบาๆ นะเธอ

ไหปลาร้า เป็นจุดที่รอยสักควรจะเล็กๆ ถ้าสักแบบนี้อาจใส่เสื้อเปิดไหล่โชว์รอยสักเท่ปนหวาน

แขน สำหรับสาวคนไหนที่ชอบโชว์รอยสัก จัดไปที่แขนเลย ให้คนเห็นรอยสักสวยๆ กันทั่ว ถ้าอยากให้ดูเป็นสาวหวานน่าทะนุถนอมก็อาจจะสักสีลายเล็กๆ แต่ถ้าอยากเป็นสาวติสท์อาจจะสักสีดำหรือลายเส้น

นิ้วมือและมือ ถือว่าเป็นจุดที่เราสักแล้วจะดูน่ารักตะมุตะมิมาก เอาจจะลงสีให้ดูมีสีสันสวยงาม หรือหมึกสีดำ ลายกุหลาบที่มือนี้อาจจะต้องแอบมีความเป็นมินิมอลเล็กๆ ถึงจะสวยลงตัวนะ

 

ข้อมูลบางส่วนจาก : www.proflowers.com

ภาพจาก : Pinterest @Beth Joyner ,@ Tattoo Blend ,@ Courtney Palmer ,@jean ,@ Katherine ,@ InkStyleMag ,@Breanne Travers ,@ Camille Bld ,@ Luz Saldana ,@ Never Enough Tattoos ,@ Safiro Chiu ,@ Tattoorary ,@ Lisa Marzigliano ,@ Helen Oliveira ,@ Blair Johnson ,@ Amanda Laymance ,@ Byrdie Beauty ,@ Damaris Rodriguez ,@ Heather Sanders ,@ Viviane Hedge ,@ Kat ,@ Arianna Hart ,@ Adri GS ,@ Nona Koster ,@ Ninja Cosmico ,@ lola charlie ,@Rebecca Farago

 

เรื่องที่น่าสนใจอื่นๆ

20+ รอยสัก สุดตะมุตะมิ ที่สาวจีนกำลังฮิตกัน

60 รอยสักข้อเท้า น่ารักๆ มีสไตล์

50 รอยสักสวยๆ ดูน่ารัก ใครว่าสาวมีรอยสักต้องเป็นขาโหด

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up