ทรงผมประบ่า สไตล์ดารา กระชากวัย สบายหัว

Alternative Textaccount_circle
event

กลายเป็นเทรนด์ทรงผมในช่วงนี้ไปเลย เพราะดาราหลายคนตัดสินใจหั่นผม เปลี่ยนลุคจากสาวผมยาวเป็น ทรงผมประบ่า เรียกว่าตัดแล้วดูเด็ก กระชากวัยกันไปเลย แถมเบาสบายหัวอีกต่างหาก เราตามไปดูกัน

 

ทรงผมประบ่า สไตล์ดารา

 

แคทรียา อิงลิช ไม่ได้ตัดผมเพราะอกหักแต่อย่างใด เพียงแค่อยากเปลี่ยนลุคบ้างอะไรบ้าง หลังจากที่ไว้ผมยาวเกินกลางหลังมานานหลายปี เลยตัดสินใจหั่นผมเป็นทรงประบ่า แถมด้วยการดัดลอนใหญ่ให้ดูพลิ้วๆ กลายเป็นว่าทั้งสบาย ไม่หนักหัว แถมยังดูเด็กลงขึ้นเป็นกอง

ทรงผมประบ่า

หญิง-รฐา เปลี่ยนมาก็หลายลุค ไว้ผมมาแล้วหลายทรง แต่ทรงล่าสุดที่เวิร์คก็เห็นจะเป็นผมประบ่า หลังจากที่ไว้ผมยาวกลางหลังมาพักใหญ่ อยากดูเด็กๆ เท่ๆ ก็ปล่อยตรง อยากดูหวานก็ม้วนลอน หรือจะมัดครึ่งหัวก็ดูเป็นสาวเปรี้ยวซนๆ มีคาแร็คเตอร์ เรียกว่าทรงนี้เกิดจริงๆ

ทรงผมประบ่า

แกรนด์-กรณ์ภัสสร ไว้ผมย้าวยาวมาตั้งหลายปี จนกลายเป้นภาพจำว่าต้องผมลอนเซ็กซี่เท่านั้น แต่ในที่สุดสาวแกรนด์ก็เปลี่ยนลุค หั่นผมสั้นแค่ประบ่า กลับกลายเป็นว่าทรงนี้ทำให้หน้าดูสดใสขึ้นเป็นกอง แถมไม่ได้เซตให้ยุ่งยาก แค่ม้วนปลายให้งุ้มก็ได้ลุคหวานๆ และวันไหนอยากเปรี้ยวขึ้นเธอก็ทำลอนมาม่าลอนใหญ่ เก๋จริงๆ

ยิปซี-คีรติ เคยคีพลุคสาวหวานผมยาวมาพักใหญ่ พอเริ่มออกกำลังกายเป็นสายสตรอง ก็เริ่มมีความเปรี้ยวขึ้น แถมหั่นผมสั้นประบ่า เปลี่ยนลุคให้ดูสดใสทะมัดทะแมง ส่วนใหญ่เธอจะชอบม้วนปลายผมให้เป็นลอนพองฟู ดูเซ็กซี่ก็ได้ ดูหวานก็ดี

ซาร่า เล็กจ์ เคยผมยาวดัดลอนเป็นสาวหวาน แต่ก็ตัดสินใจหั่นผมสั้น ซึ่งตอนแรกเป็นบ๊อบด้วยซ้ำ แต่พอยาวมาเรื่อยๆ แล้วกลายเป็นผมประบ่า กลับดูสวยเปรี้ยว คล่องแคล่ว ทะมัดทะแมง แถมเวลาอยากจะหวานก็ดัดลอนผมสักหน่อย เวลาอยากจะเปรี้ยวเท่ ก็ไดร์ตรง แสกข้าง เอาผมทัดหูสักข้างหนึ่ง ก็ดูเซ็กซี่ไม่หยอก แถมฮ็อตกว่าเดิมหลายเท่า

แพตตี้-อังศุมาลิน เมื่อก่อนจะเห็นภาพสาวน้อยผมยาวมาตลอดๆ จนอยู่ๆ ก็ตัดผมสั้น ซึ่งตอนนี้กลายเป็นบ๊อบเกือบประบ่า จากที่หน้าเด็กอยู่แล้วก็ยิ่งเด็กลงไปอีก แถมไม่ต้องเซตผมให้ยุ่งยากด้วย แค่ม้วนปลายให้งุ้มเข้าทั้งหัว แค่นี้ก็ได้ลุคสวยๆ แล้ว

ภาพจาก Instagram : @katreeya_e , @realyingrhatha , @grand_thestar , @gypsykeerati , @sara_legge , @pattieung

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ใครว่า สาวผมบ๊อบ ทำผมทรงสวยๆ ไม่ได้

บ๊อบเท ทรงเปรี้ยวเข็ดฟัน ให้สาวมั่น หน้าไม่บาน!

“LOB Hair” ผมบ๊อบประบ่า เซอร์ง่ายๆ แบบไม่ตั้งใจ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up