7 มาสก์ลอกสิวเสี้ยน ถอนกระจายให้ถึงรากถึงโคน

บื่อสุดๆ กับสิวเสี้ยนบนจมูก จะบีบออกก็กลัวรูขุมขนกว้าง แต่ก็ไม่อยากทิ้งไว้ กลัวจะเป็นจมูกสตรอว์เบอร์รี่ ถ้าอย่างนั้นต้องใช้ตัวช่วยอย่าง มาสก์ลอกสิวเสี้ยน ขอบอกว่าเวลาเห็นพวกสิวเสี้ยนหลุดติดออกนี่มันสะใจสุดๆ !!

 

7 มาสก์ลอกสิวเสี้ยน

 

Clear Nose Blackhead Removal Solution (375 บาท) เห็นว่ามีหลายชิ้น ดูมีหลายขั้นตอน คือต้องทาน้ำยาสีฟ้าแล้วรอให้แห้งก่อน จึงทาด้วยมาสก์สีดำแล้วแปะแผ่นมาสก์ทับ แต่ขอบอกเลยนะว่าผลลัพธ์คุ้มค่าสุดๆ เพราะลอกสิวเสี้ยนออกมาแบบถอนรากถอนโคน ตอนนี้สาวๆ หลายคนยกให้เป็นมาสก์ในดวงใจไปแล้ว

มาสก์ลอกสิวเสี้ยน

Ronda Mask (290 บาท) กำลังโด่งดังในอินเตอร์เน็ทแบบสุดๆ เป็นมาสก์ดำแบบทาทิ้งไว้แล้วลอกออก มีส่วนผสมจากผงถ่านไม้ไผ่ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก พอลอกออกปุ๊บ สิวเสี้ยนหลุดออกมาเต็มๆ ทั้งสิวหัวขาวและสิวหัวดำ ยิ่งทาหนายิ่งเห็นชัด เริดจริงๆ

Lansley BHA Scrub & Sebum Remove Mask (235 บาท) เขามีสองหลอด เพราะหลอดหนึ่งใช้สครับบริเวณที่มีสิวเสี้ยน เพื่อให้สิวเสี้ยนหลุดออกง่ายขึ้น ส่วนอีกหลอดให้ใช้มาสก์เพื่อลอกสิวเสี้ยนฝังลึกและขจัดความมันส่วนเกิน แนะนำให้ทาหนาๆ รับรองว่าสิวเสี้ยนหลุดออกมาสะใจแน่ๆ

Biore Pore Pack Black (10 แผ่น 119 บาท) โด่งดังมานาน มีชื่อเสียงเรื่องการใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ด้วยความที่เป็นสีดำจึงเห็นสิวเสี้ยนหลุดออกมาได้ชัดกว่าแบบแผ่นสีขาว ข้อเสียคือแผ่นมาสก์ไม่ค่อยแนบช่วงข้างจมูก ทำให้ลอกสิวเสี้ยนตรงร่องจมูกได้ไม่หมดนัก

Cathy Doll Black Heads Cleansing White Clay Mask (79 บาท) มาสก์ในรูปแบบโคลนขาว พอกบริเวณที่มีสิวเสี้ยนทิ้งไว้จนแห้งแล้วลอกออก สิวเสี้ยนหลุดออกมาเพียบทั้งหัวขาวและหัวดำ แต่ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งเลย เพราะเขามีน้ำแร่ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น

มาสก์ลอกสิวเสี้ยน

RJK Real Joy Black Gel Face Pack (49 บาท) มาสก์ถ่านภูเขาไฟจากเกาะเจจู เป็นมาสก์แบบครีมที่ทาได้ทั้งหน้า รอจนแห้งแล้วค่อยลอกออก แนะนำว่าถ้าส่วนไหนมีสิวเสี้ยนเยอะๆ ให้ทาบริเวณนั้นหนาๆ ตอนลอกถึงจะเจ็บนิดหน่อย แต่สิวเสี้ยนหลุดออกมาเห็นๆ เลยทีเดียว

มาสก์ลอกสิวเสี้ยน

Mint Julep Masque Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Strip (3 แผ่น 39 บาท) แพ็คเกจก็ชวนซื้อแล้ว! เพราะมีคำเชิญชวนว่า “สิวเสี้ยนหลุดเป็นตอ” ตัวแผ่นมาสก์เป็นสีดำ มีลักษณะคล้ายๆ ซิลิโคน แต่พอเปียกน้ำจะกลายเป็นเนื้อครีมที่แนบสนิทไปกับผิว ลอกออกมาเห็นชัดเลยว่าสิวเสี้ยนหลุดออกมาเพียบจริงๆ

มาสก์ลอกสิวเสี้ยน

ภาพเปิดจาก Pinterest : jurimeon

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

7 ไอเท็ม ฮีโร่ผนึกกำลังปราบสิว

5 สกินแคร์ ดีงามจนต้องบอกต่อ #เรื่องบิวตี้ต้องที่สุดฯ

รอยดำจากสิว เป็นได้ก็หายได้! 10 ครีมลดรอยสิว เสกหน้าใสเป๊ะ

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up