Stadium One ที่เดียวครบ จบ สำหรับคนรักสุขภาพ

Alternative Textaccount_circle
event

เทรนด์รักสุขภาพของคนเมืองยิ่งมาแรงในยุคนี้ ก็ยิ่งมีสถานที่ และกิจกรรมที่ตอบโจทย์สำหรับคนรักสุขภาพขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ ร้านจำหน่ายสำหรับอุปกรณ์ ไปจนถึงฟิตเนสต่าง ๆ แต่ปัญหาคือยังไม่มีสถานที่ไหนที่ตอบโจทย์รวมทุกสิ่งอย่างไว้ในที่เดียวกันได้

แต่สำหรับ  Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้แห่งแรกของคนเมือง จึงต้องการตอบโจทย์ความครบครันในเรื่องสุขภาพ ตั้งแต่การเลือกสถานที่ตั้งที่เหมาะสม ไปจนถึงการเลือกบริการที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการดูแลตัวเองและรักสุขภาพอย่างแท้จริง

ทำเลย่านกีฬาที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การดูแลสุขภาพครบครัน บริเวณที่ตั้งของ Stadium One ตั้งอยู่บริเวณด้านหลังสนามศุภชลาศัย ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าบริเวณนี้เป็นย่านตำนานของกีฬามาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นจุดจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาครบที่ทุกชนิด แล้วยังเดินทางสะดวก ด้วยการอยู่ติดถนนบรรทัดทอง และอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS อีกด้วย

ศูนย์กลางความสะดวกสบายของเหล่านักวิ่ง ที่นี่ยังต้องการเป็นศูนย์กลางของการออกกำลังกายแบบครบวงจร โดยเฉพาะนักวิ่งทั้งหลาย จึงได้เตรียมล็อกเกอร์ สำหรับคนที่อยากไปวิ่งบริเวณสนามใกล้เคียงอย่างสนามศุภฯ และอุทยานจุฬาฯ 100 ปี ที่สร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทำให้การตัดสินใจจะออกไปวิ่งแต่ละครั้งง่ายขึ้น สำหรับคนที่ของเยอะ แล้วไม่รู้ว่าจะเอาไปเก็บไว้ตรงไหน และยังมีห้องอาบน้ำสำหรับคนที่ออกกำลังกายเสร็จแล้วให้บริการด้วย

ห้องสตูดิโอคลาสออกกำลังกายที่มากที่สุดในกรุงเทพฯ กับ “แอคทีฟ บ๊อกซ์” อาคาร 5 ชั้นอย่างที่ตอบโจทย์คนรักการออกกำลังกายแต่มองหากิจกรรมที่หลากหลายไม่น่าเบื่อ เพราะที่นี่รวมสตูดิโอสำหรับออกกำลังกายมากที่สุดในกรุงเทพฯ ทั้งสายฟิต สายเต้นหรือสายผ่อนคลายก็เลือกได้ตามใจ ด้วยฟิตเนส คลาสโยคะ คลาสต่อยมวย คลาสเต้นและกีฬายอดนิยมในร่มอีกหลายรูปแบบ แถมภายในห้องสตูดิโอยังถูกจัดอย่างเป็นสัดส่วน ไม่ว่าไลฟ์สไตล์ของคุณและเพื่อน ๆ หรือคนในครอบครัวจะแตกต่างกันแค่ไหน ก็แข็งแรงและสนุกไปด้วยกันได้เลย

โซนร้านอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ แน่นอนว่าที่นี่เข้าใจดีว่าเมื่อเราออกกำลังกายแล้ว หลายคนต้องการหาของกินอร่อย ๆ ทาง Stadium One จึงรวมเอาร้านอาหารหลากหลายประเภทมาให้เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง โดยเฉพาะร้านอาหารสุขภาพมากมาย อย่างอาหารออแกนิกส์ สำหรับคนรักสุขภาพ ที่จะมารวมตัวกันที่นี่โดยเฉพาะ

ร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาแบบครบวงจร นอกจากนี้ยังรวมแบรนด์ดังร้านค้าสำหรับคนที่รักการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาทุกประเภททั้งการวิ่ง อุปกรณ์จักรยาน รวมไปถึงศูนย์ซ่อมบำรุงจักรยานศูนย์จำหน่ายเสื้อผ้ากีฬา เสื้อทีมสโมสรฟุตบอลชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ เป็นต้น

โครงการ Stadium One ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้แห่งใหม่นี้ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บริเวณหัวมุมถนนบรรทัดทอง และถนนพระราม 1 จัดเป็นโครงการขนาดใหญ่บนเนื้อที่กว่า 10 ไร่ ที่น่าจะเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพที่รวมทุกอย่างไว้ที่นี่อย่างครบวงจรที่จะมาสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับคนรักการออกกำลังกายและใส่ใจสุขภาพ ด้วยการรวมทุกความสะดวกสบายของคนรักสุขภาพมาไว้ที่นี่ที่เดียว

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : stadiumonebkk
และเว็บไซต์ http://www.stadiumone.net/

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up