20 แบบเล็บ Galaxy Nail สไตล์น่ารักมุ้งมิ้ง

Alternative Textaccount_circle
event

สาวๆ คนไหนที่หลงรักในการทำเล็บ และหลงใหลในกาแลกซีแล้วล่ะก็ ขอบอกว่าพลาดไม่ได้กับเล็บสไตล์กาแลกซีนี้ วันนี้ สุดฯ ได้รวบรวม 20 แบบเล็บ Galaxy Nail สไตล์น่ารักมุ้งมิ้งมาฝาก เหมาะกับสาวหวานอย่างเราๆ เลยล่ะ

ติดแอ๊กเซสซอรี่ส์ให้สวยเก๋

สำหรับสาวๆ ที่ชอบติดแอ๊กเซสซอรี่ส์แต่งเล็บกุ๊กกิ๊ก ลองทำตามแบบนี้ดูสิ แต่อยากเตือนว่า ไม่ควรติดจนมากเกินไป เพราะจากที่ดูมุ้งมิ้งจะกลายเป็นรกค่ะ! เพราะลายกาแลกซีค่อนข้างลายตาอยู่แล้ว โดยอาจจะติดแค่นิ้วเดียว หรือสลับนิ้ว จะได้ไม่ดูลายตาไป

Galaxy Nail

ลายดาว…น่ารักๆ

คนที่ชอบพวกดวงดาว หรือพระจันทร์จะต้องชอบแบบนี้เป็นพิเศษแน่นอน เพราะความสวย น่ารักมุ้งมิ้ง เห็นแล้วน่าอยู่บนเล็บของเราเป็นอย่างมาก และยิ่งประกอบกับการทาเล็บสีพื้น หรือสีพาสเทล ยิ่งทำให้ดูน่ารักเป็นที่สุดเลยล่ะ

กลุ่มดาว…สร้างสีสัน

สำหรับใชสาวๆ ที่ชอบดาราศาสตร์ ลองทำตามแบบนี้ดูนะ แค่ทาสีพื้นน่ารักๆ หรือสีท้องฟ้ายามค่ำคืน แล้วแต่งเล็บเป็นหมู่ดาวที่ชอบ หรือหมู่ดาวประจำราศี (นั่นงะ ได้เรื่องโชคด้วย 555) ถ้าอยากให้พิเศษ อาจจะแต่งสีทอง สีเงิน ให้เป็นประกายคล้ายดวงดาวน้อยๆ บนท้องฟ้า …เริดเว่อร์

ภาพจาก : Pinterest @Ana Merrick ,@Liana Hamada ,@Oda ,@Dash Domino ,@ferraridesu ,@Mi Yeon Choi ,@GIRLY ,@B E C K Y – M I F F ,@Olive & June ,@Gina Serrano ,@Rachel Wolfmoon ,@Immer ,@Angi Smolik ,@Byon Gan ,@Diana Marie ,@Caro E ,@Sarah Hiraki ,@Lauren Hopkins

 

เรื่องที่น่าสนใจอื่นๆ

แบบเล็บสไตล์ Marble Stone Nail เรียบหรู มีระดับ

20 แบบเล็บ ombre style สวยเริด ดูดีมีคลาส

จับ ดอกไม้แห้ง มาแต่งเล็บให้ฟรุ้งฟริ้งขั้นสุด

30 แบบเล็บเท้าเก๋ มีสไตล์ สร้างสีสันให้เรียวขา

ยาทาเล็บกลิตเตอร์ ทาทับกับเล็บแบบไหนก็สวย!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up