บ๊ายบายผิวเปลือกส้ม ขาเป็นคลื่น ด้วย 10 ครีมลดเซลลูไลต์

Alternative Textaccount_circle
event

ไม่ใช่แค่สาวขาอวบเท่านั้นนะที่มีเซลลูไลต์ สาวขาเล็กก็มีเซลลูไลต์เกาะได้เหมือนกัน แบบนี้นอกจากออกกำลังกายแล้วต้องหาตัวช่วยเป็น ครีมลดเซลลูไลต์ มาดูกันดีกว่าว่าตัวไหนเริด

 

10 ครีมลดเซลลูไลต์

 

Aviance Concentrated Anti-Cellulite Cream (2,660 บาท) ขวดเดียวช่วยได้ทั้งลดเซลลูไลต์ กระชับผิว และช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ให้ผิวเรียบเนียน และลดโอกาสเกิดเซลลูไลต์ใหม่ด้วย ไม่เหนียวเหนอะ สบายผิว นวดเป็นประจำไม่เกิน 1 เดือนเห็นความแตกต่างเลย

ครีมลดเซลลูไลต์

Clarins Body Lift Cellulite Control (2,442 บาท) เนื้อครีมเหลว ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ ช่วยสลายเซลลูไลต์ที่ลดยาก และยับยั้งการเกิดเซลลูไลต์ใหม่ มีสารสกัดจากคาเฟอีน, Scabious, Geranium, Caugzhu ความดีงามคือไม่ต้องนวด เหมาะสำหรับคนขี้เกียจ แต่อยากเห็นผล

Biotherm Celluli Eraser (1,980 บาท) เห็นผลว่าเซลลูไลต์ลดลงภายใน 14 วัน และยังช่วยให้ผิวกระชับได้ยาวนานถึง 1 เดือนโดยไม่มีเซลลูไลค์กลับมากวนใจ มีสารสกัดจากคาเฟอีนบริสุทธิ์และคอราลิลีน เนื้อเจลเย็นๆ ซึมซาบไว แห้งเร็ว สบายผิว ใครที่ไม่ชอบโลชั่นเหนอะๆ ต้องเลิฟแน่ๆ

The Bodyshop Spa Fit Finesse Firming and Toning Gel Cream Massager (1,390 บาท) เนื้อเจลครีมอุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้ตระกูลส้มออร์แกนิก พร้อมปุ่มนวดกระชับผิวที่ปลายหลอด เพื่อใช้ในการนวดเพื่อขจัดผิวเปลือกส้ม พร้อมกระจายเนื้อเจลให้ซึบซาบลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น นวดกันเพลินๆ ฟินดีนะ แถมยังไม่เลอะมือด้วย

Yves Rocher Anti-Cellulite Daily Moisturizer (1,190 บาท) นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวแล้ว ยังมีสารสกัดจากมังคุด ช่วยลดการเกิดและสะสมของเซลลูไลท์ และช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูเนียนขึ้น ผิวเปลือกส้มลดลง นวดเป็นประจำ รู้สึกได้เลยนะว่าขาเรียบเนียนขึ้น

ครีมลดเซลลูไลต์

Giffarine Dramatic Aromatic Body Creator (880 บาท) มีส่วนผสมของคาเฟอีน ช่วยขจัดและป้องกันการสะสมของไขมันส่วนเกินใต้ชั้นผิวหนัง บวกกับน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยกระตุ้นการขจัดของเสีย พร้อมด้วยสารสกัดจากสาหร่าย สารสกัดจากถั่วเหลือง และวิตามินอี ที่ช่วยคืนความตึงกระชับ ยืดหยุ่น รู้สึกเหมือนเป็นโลชั่นธรรมดา ไม่เหนอะหนะเลย นวดเป็นประจำรู้สึกชัดเจนว่าขากระชับขึ้น

Nivea Q10 Plus Goodbye Cellulite Gel-Cream (600 บาท) เนื้อเจลสดชื่นสบายผิว มีส่วนผสมของคิวเท็นและแอลคาร์นีทีน ช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมัน แม้จะใช้เวลาสักพักใหญ่ แต่บอกเลยว่าเห็นผลว่าผิวเรียบเนียน ยืดหยุ่นขึ้นจริง แถมราคาก็ไม่แรงมากด้วย

Sabai Arom Red Hot Chilli & Black Pepper Body Contour (580 บาท) ครีมเข้มข้น มีสารสกัดจากพริกและพริกไทย ใช้แล้วบอกเลยว่า ร้อน! แต่รู้สึกเลยว่าผิวกระชับขึ้นและเซลลูไลต์ดูลดลงจริงๆ อาจจะต้องทนกับความหนึบและความร้อนนิดหน่อย (แถมกลิ่นพริกเต็มๆ) แต่เห็นผลจริงๆ

ครีมลดเซลลูไลต์

Cathy Doll Chilli Bomb Firming Body Massage Treatment  (395 บาท) เจลเย็นกระชับสัดส่วน ไม่แสบร้อน มาพร้อมหัวแปรงซิลิโคนที่ช่วยผลักสารสกัดเข้าสู่ผิวอย่างทั่วถึง อุดมไปด้วย L-carnitine ช่วยกระตุ้นการไขมัน ทำให้ผิวตึงกระชับ ดูเรียบเนียนขึ้น เซลลูไลท์ดูลดลง ชอบตรงที่ใช้หัวแปรงนวดได้เลย ไม่ต้องทนมือเลอะ แถมเจลก็เย็นสบาย

Bancream Cover Gel (350 บาท) เจลเย็นสบายผิว ดีงามตรงที่ไม่ต้องนวด ลดผิวคลื่น ผิวเปลือกส้ม ลดรอยแตกลาย ลดไขมันส่วนเกิน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดพร้อมทั้งกระตุ้นการเผาผลาญ ราคาสบายกระเป๋าสุดๆ ใช้แล้วเห็นผลชัดเจนอยู่นะว่าผิวเปลือกส้มลดลงจริงๆ

ภาพเปิดจาก Pinterest : KOODING

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

10 โลชั่นหอมๆ ทาครั้งเดียวหอมฟุ้งตลอดวัน

ผิวแห้งจนเอาไม่อยู่ใช่ไหม? ออยล์บำรุงผิวกาย ช่วยได้นะ

10 สครับขัดผิว เริดๆ ให้ผิวเจิด เนียนนุ่ม

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up