ยาทาเล็บกลิตเตอร์ ทาทับกับเล็บแบบไหนก็สวย!!

Alternative Textaccount_circle
event

รู้ไหมว่าเทคนิคการแต่งเล็บให้ดูเริดฟรุ้งฟริ้ง แบบไม่ต้องไปที่ร้าน วิธีการง่ายๆ คือใช้ ยาทาเล็บกลิตเตอร์ ทาทับลงไป ไม่ว่าจะทาเล็บแบบไหน สีอะไร เล็บก็จะดูวิบวับน่ามองขึ้นมาทันที วันนี้สุดฯ มีไอเดียการแต่งเล็บด้วยยาทาเล็บกลิตเตอร์มาฝากด้วย

 

แต่งเล็บให้สวยขึ้นด้วย ยาทาเล็บกลิตเตอร์

 

ทาเฉยๆ หรือทาทับสีนู้ด สำหรับสาวๆ ที่อยากได้เล็บฟรุ้งฟริ้งแบบดูใสๆ การปล่อยเล็บโล่งๆ แล้วทากลิตเตอร์สีสวยๆ ทับลงไป แบบให้ยังเห็นเนื้อเล็บเดิม ก็ดูสวยดี ดูใสๆ ไม่แรงเกิน ได้อารมณ์สาวหวาน แต่ถ้าพื้นเล็บเดิมเหลืองละก็ หายาทาเล็บสีนู้ดทาลงไปก่อน แล้วทากลิตเตอร์ทับ ก็สวยได้ไม่แพ้กัน

เล็บสีพื้นหวานๆ แล้วทากลิตเตอร์ทับ ไม่ว่าจะเป็นสีอ่อนๆ หรือสีแนวพาสเทล ที่ทาเฉยๆ ก็ได้ลุคหวานอยู่แล้ว ถ้าหายาทาเล็บกลิตเตอร์วิบวับมาทาทับ รับรองเลยว่าจะเพิ่มความฟรุ้งฟริ้ง ตะมุตะมิขึ้นอีกเป็นทวีคูณ

เล็บสีดำ ทากลิตเตอร์แบบไหนทับก็สวย เพราะเล็บสีดำจะช่วยขับให้กลิตเตอร์ดูโดดเด่นขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกลิตเตอร์สีเงินหรือสีทองธรรมดาๆ หรือพวกกลิตเตอร์สีรุ้ง รับรองเลยว่าทาออกมาแล้วจะสวยเหมือนท้องฟ้ายามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยหมู่ดาวเลยแหละ แต่ถ้าไม่ชอบสีดำ จะเป็นยาทาเล็บสีเข้มๆ สีอื่นอย่างน้ำเงินหรือม่วงเข้มก็ได้นะ

ไล่สีแล้วทากลิตเตอร์ทับ การทาเล็บแบบไล่สี บางทีอาจจะดูไม่เรียบเนียน แต่หากว่าทายาทาเล็บกลิตเตอร์ทับลงไป เจ้ากลิตเตอร์จะช่วยพรางความไม่เนียนของสีเล็บได้ แถมยังทำให้เล็บดูเก๋ขึ้น ฟรุ้งฟริ้งอีกเป็นทวีคูณ

ยาทาเล็บกลิตเตอร์

ใช้กลิตเตอร์สร้างลวดลาย ยาทาเล็บกลิตเตอร์ช่วยทำให้เล็บธรรมดาๆ ดูน่าสนใจขึ้นได้ แค่ทาเล็บด้วยสีพื้นธรรมดา แล้วใช้ยาทาเล็บกลิตเตอร์แต้มที่ปลายเล็บหรือโคนเล็บให้แน่นๆ กลายเป็นทำเล็บแบบเฟรนช์เนลส์ด้วยกลิตเตอร์ไปเลย สวย ง่าย แถมไม่ต้องเข้าร้านด้วย

ยาทาเล็บกลิตเตอร์

 

ภาพจาก Pinterest : Total Beauty , Nicole Palacios , Mari Carmen Camacho Alaminos , MINETXXX HOLTZHAUSEN , Jennifer Ables , JEWE , Madison McAloon , Mary Davidson , Jasmine Fleming , angel vialpando

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

30 แบบเล็บสไตล์ French nail ใครๆ เห็นก็ชอบ

เล็บสไตล์มินิมอล 30 แบบ ทำง่าย ใครเห็นก็หลงรัก

ไอเดีย แต่งเล็บสีพาสเทล สไตล์เกาหลี-ญี่ปุ่น

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up