10 Cleansing Water ตัวเด็ด สะอาดเสร็จ ไม่ต้องล้างน้ำ

Alternative Textaccount_circle
event

ถึงแม้จะเหนื่อยจนตาจะปิดขนาดไหน ก็ปล่อยให้มีเครื่องสำอางตกค้างอยู่บนใบหน้าไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ เพราะมันเป็นตัวการสำคัญที่ก่อให้เกิดสิว สุดฯ มี Cleansing Water ดีๆ มาแนะนำ แค่เช็ดหน้าก็สะอาดกิ๊ง นอนได้เลย ไม่ต้องล้างน้ำ

 

10 Cleansing Water ตัวเด็ด

 

ORIGINS Dr. Weil For Origins™ Mega-Mushroom Skin Relief Micellar Cleanser (1,650 บาท) ราคาอาจจะแรงไปหน่อย แต่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างได้ดีสุดๆ ดูดซับความมันส่วนเกิน ผสานพลังคุณค่าจากเห็ดสามชนิดและสารต้านอนุมูลอิสระจากเบอร์รี่หมัก ทำให้ผิวสะอาด สดชื่น และชุ่มชื้น

DR JART+ Dermaclear Micro Water (1,350 บาท) ช่วยล้างคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกในหนึ่งเดียว ในขณะเดียวกันก็ช่วยปรับสภาพผิวและคืนความกระจ่างใส อุดมด้วยน้ำแร่ถึง 85% และส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ความคุ้มค่าคือราคานี้มาพร้อมขนาดรีฟิล

Avène Extremely Gentle Cleanser (950 บาท) ใครเลิฟความสดชื่นของน้ำแร่แบรนด์นี้ ต้องไม่ผิดหวังกับคลีนซิ่งวอเตอร์ ที่ทั้งเช็ดสะอาดหมดจด ทั้งอ่อนโยน แถมยังช่วยมอบคุณค่าบำรุงผิว ให้ผิวชุ่มชื้นด้วย

MILLE Rose Collagen Cleansing Water(595 บาท) มีค่า pH ที่เป็นกลาง สร้างสมดุลและไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ไร้สี ไม่มีน้ำมัน ปราศจากแอลกอฮอล์ มีคุณประโยชน์จากสารบำรุง Vitamin E และสารสกัดธรรมชาติจากดอกกุหลาบบัลแกเรีย ชะลอการเกิดปัญหาริ้วรอยและยับยั้งแบคทีเรีย

1028 Visual Therapy Hydrating Cleansing Toner (390 บาท) ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์ว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวบอบบาง เพิ่มความชุ่มชื้นด้วย Dual Hyaluronate Essence ปกป้องผิวด้วยวิตามินอี วิตามินบี5 และสารสกัด Horse Chestnut extract ผิวสะอาด หน้านุ่มเด้ง

L’OREAL Skin Perfection Cleansing (399 บาท) ออกแบบมาพิเศษเพื่อผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่ายโดยเฉพาะ อ่อนโยนเหมือนน้ำเปล่า สามารถล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตกค้างออกได้อย่างหมดจดโดยไม่ต้องถู

Repuri Alpine Rose Make-up Remover Micellar Solution (359 บาท) อ่อนโยนอย่างเป็นธรรมชาติ ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างที่ผิว มีส่วนประกอบจากดอกกุหลาบพันปี หรือ อัลไพน์โรสสามารถช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของเซลล์ผิวเพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และช่วยซ่อมแซมผิว

Provamed Sun Perfect Cleansing Water(350 บาท) คลีนซิ่งวอเตอร์สูตรอ่อนโยนที่ทำความสะอาดได้ทั้งเมคอัพและครีมกันแดดได้เกลี้ยงกริบ ผิวไม่แห้งหลังใช้ และไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน

Cleansing Water

Dermaction Plus by watsons Extra Sensitive CleansingWater(280 บาท) คลีนซิ่งวอเตอร์สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ปราศจากน้ำหอม แอลกฮอล์ และสารกันเสียชนิดพาราเบน เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ได้แต่งหน้าหนา เช็ดสะอาดหมดจดในรอบเดียว ราคาสบายกระเป๋าด้วย

Cleansing Water

SEPHORA COLLECTION Colorful Micellar Cleansers Water – Green Tea (240 บาท) ช่วยทำความสะอาดผิวและยังสามารถล้างเครื่องสำอางแบบกันน้ำได้ อย่างหมดจด สามารถใช้ได้แม้กระทั่งผิวที่บอบบางหรือแพ้ง่าย ผสานคุณค่าจากชาเขียว ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกพร้อมบำรุงผิว

Cleansing Water

ภาพเปิดจาก Pinterest : sayappyy0325

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

10 โฟมล้างหน้าสูตรล้ำลึก หลอดเดียวสะอาดกริบ หน้าใสเป๊ะ

สะอาดใสไร้สิ่งตกค้างในรูขุมขน 10 โฟมสครับ ตัวเด็ด ล้าง-ขัดเสร็จในขั้นตอนเดียว

หน้าสะอาดใส อยากได้ต้องใช้ คลีนเซอร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up