บอกลาริมฝีปากเป็นขุย ด้วย 10 ลิปสครับ เริดๆ น่าโดน

Alternative Textaccount_circle
event

การทาลิปสติกทุกวันอาจจะทำให้ริมฝีปากแห้ง หมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื้นได้ หรือการไม่ดูแลริมฝีปากให้ดีๆ เลียริมฝีปากบ่อยๆ ก็ทำให้ปากลอกเป็นขุยได้ ได้เวลาผลัดเซลล์ผิวเก่าแล้ว ด้วยการใช้ ลิปสครับ ไปดูกันว่ามีแบรนด์ไหนน่าโดนบ้าง

 

10 ลิปสครับ เริดๆ ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม

 

Dior Addict Lip Sugar Scrub (1,250 บาท) เป็นลิปสครับและลิปบาล์มในแท่งเดียว แค่ทาให้ทั่วริมฝีปาก ไม่ต้องล้างออก ก็ได้ริมฝีปากเนียนนุ่ม เรียบลื่น และชุ่มชื้นในขั้นตอนเดียว

FRESH Sugar Lip Polish (980 บาท) สครับน้ำตาลอ่อนโยนสุดๆ ให้ริมฝีปากเรียบเนียนสวย ช่วยให้ปากไม่แห้งเป็นขุย และยังช่วยบำรุงให้ปากเนียนนุ่มขึ้นด้วย

ลิปสครับ

M.A.C Lip Scrubtious (850 บาท) ลิปสครับสีสันสุดแซ่บ เนื้อสครับทำจากน้ำตาล มีกลิ่นหอมสดชื่น มีให้เลือกถึง 5 กลิ่น ช่วยสครับริมฝีปากให้นุ่มนิ่ม สุขภาพดี

ลิปสครับ

Clinique Sweet Pots Sugar Scrub & Lip Balm (700 บาท) ตลับเดียวได้ครบทั้งลิปสครับและลิปบาล์ม โดยแยกเป็นสองชั้น พกง่าย ใช้สะดวก ขัดริมฝีปากให้เนียนนุ่ม เสร็จแล้วก็ทาลิปบาล์มต่อเลยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น

The Body Shop Lipscuff (650 บาท) ขัดริมฝีปากได้ง่ายๆ ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ริมฝีปากนุ่มละมุม แถมยังทำให้ทาลิปสติกง่ายขึ้น สีชัดขึ้นด้วย

Lush Mint Julips Lip Scrub (495 บาท) หอมมิ้นต์ เย็นนิดๆ เม็ดสครับไม่บาดปาก ช่วยให้ปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น ที่สำคัญคือตัวนี้กินไปก็ไม่อันตรายนะ

The Saem Saemmul Honey Sugar Scrub (290 บาท) สครับสูตรอ่อนโยน เนื้อละเอียด ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม มีส่วนผสมของน้ำผึ้ง ช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น กลิ่นหอมสดชื่น

Canmake Day & Night Treatment Lip Scrub (260 บาท) ลิปมาสก์และสครับเติมเต็มความชุ่นชื้น ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน สครับน้ำตาลอนูเล็กและใหญ่ช่วยสครับริมฝีปากอย่างอ่อนโยน กลิ่นวานิลลาหอมหวาน

ลิปสครับ

Etude House Kissful Lip Care Lip Scrub (190 บาท) เนื้อครีมสครับละเอียด ช่วยขัดริมฝีปากให้เนียนนุ่ม เรียบ ไร้จุดสะดุด น่าจุ๊บ

Beauty Buffet The Bakery Sugar Lip Scrub (150 บาท) สครับน้ำตาลสูตรอ่อนโยนสำหรับริมฝีปาก ช่วยบำรุง และผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้ริมฝีปากนุ่มนิ่ม เรียบเนียน

ภาพเปิดจาก Pinterest : Terry Lee

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

6 ลิปบาล์มขั้นเทพเตรียมปากน่าจุ๊บ

10 ลิปสติกสีส้มอมน้ำตาล เก๋ๆ พร้อมวิธีทาให้ไม่ดูแก่

ปากฉ่ำกำลังมา แนะนำ 15 ทิ้นต์บาล์ม สีสวยระเรื่อ ให้ปากฉ่ำน่าจุ๊บ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up