5 สกินแคร์ ดีงามจนต้องบอกต่อ #เรื่องบิวตี้ต้องที่สุดฯ

Alternative Textaccount_circle
event

เวลามีอะไรดี ใช้อะไรแล้วเด็ด ก็ไม่อยากหวงเก็บไว้คนเดียว คราวนี้เจอ 5 สกินแคร์ เด็ด ช่วยผิวเด้ง ใช้แล้วดี๊ดี ก็เลยรีบมาบอกต่อให้ได้ผิวสวยกันถ้วนหน้า #เรื่องบิวตี้ต้องที่สุดฯ

 

“แอมพูล” ทีเด็ดจากเกาหลี

ช่วงนี้เกาหลีกำลังฮิตนวัตกรรมแอมพูล (Ampoule) สกินแคร์เข้มข้นที่มีโมเลกุลขนาดเล็กจิ๋ว ซึมซาบง่ายและเห็นผลลัพธ์เร็ว

Dr.Myer’s Ultimate Seal Lifting Ampoule ตัวนี้มาในขวดหัวล็อกสุญญากาศช่วยกักเก็บความสดใหม่ของส่วนผสมต่างๆ เช่น คอลลาเจน เมือกหอยทาก แอมิโนแอซิด ใช้หลังโทนเนอร์แล้วไม่ต้องบำรุงอะไรเพิ่มอีก แค่นี้ก็สู้กับริ้วรอยได้แล้ว

5 สกินแคร์
Dr.Myer’s Ultimate Seal Lifting Ampoule (2 ขวด 2,490.-)

 

ผิวนุ่มเด้งสุดฤทธิ์

“ผิวนุ่มฟู” เกิดจากผิวที่ได้รับน้ำจนอิ่ม แนะนำให้ลอง Vichy Mineral 89 พรีเซรั่มน้ำแร่วิชชี่จากแหล่งภูเขาไปในฝรั่งเศส มีความเข้มข้นสูงถึง 89 เปอร์เซ็นต์ อุดมด้วยแร่ธาตุจำเป็นต่อผิวมากถึง 15 ชนิด ช่วยปรับสมดุล pH ให้ผิว และยังเพิ่มไฮยาลูรอน ช่วยเก็บกักและเติมความชุ่มชื้น เพียงใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว แล้วจะรู้ว่าหน้านุ่มฟูเป็นยังไง

Vichy Mineral 89 (1,300.-)

 

วิตามินซีคืนชีวิตให้ผิวสวย

ผิวก็ต้องการอาหารเหมือนส่วนอื่นของร่างกาย อย่าลืมมองหาสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีอย่างเซรั่ม Cute Press Super Strength  ขวดนี้ ราคาโดนใจ แถมใช้ดีอีกต่างหาก จุดขายอยู่ที่ส่วนผสมของอนุพันธ์วิตามินซีนาโนเข้มข้น 10 เปอร์เซ็นต์ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอย ผสานคุณค่าจากวิตามินอีและคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกเพื่อผิวนุ่มใสเป็นธรรมชาติ

Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum (599.-)

 

มาสก์หน้าใส เมคอัพติดทน

ใครนอนไม่พอ ตื่นมางัวเงียหน้าดำคล้ำไม่สดใส หลังจากบำรุงผิวแล้วรีบคว้ามอร์นิ่งมาสก์สูตรแรกของโลก Laneige Fresh Calming Toner & Morning Mask มาใช้ด่วนๆ เลยค่ะ ดีงามตรงที่ส่วนผสมของสารสกัดจากลิ้นจี่และน้ำทะเลบริสุทธิ์ บวกกับเทคโนโลยีแอร์มูสเบาสลาย ซึมซาบไว ที่สำคัญทาแล้วไม่ต้องล้างออก ผิวก็ชุ่มชื้นสดใส ผิวไม่มัน และยังช่วยให้เมคอัพติดทนไปทั้งวัน

Laneige Fresh Calming Toner & Morning Mask (1,050.-)

 

อินเลิฟผิวเนียนลื่น

ความชัดระดับ 4K ก็ทำร้ายเราไม่ได้ เพราะเซรั่ม Kanebo Bloom on Serum ขวดนี้ช่วยบำรุงผิวให้ดูเนียนได้ใจ แถมสัมผัสแล้วยังรู้สึกเรียบลื่น ชอบที่เซรั่มเนื้อบางเบาสบายผิว เรื่องความชุ่มชื้นก็กำลังดี เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะรู้สึกว่าผิวนุ่มลื่นและกระจ่างใสขึ้น ตอนนี้ถ่ายรูปไม่ต้องผ่านแอพแล้วจ้า…

Kanebo Bloom on Serum (3,500.-)

 

 

เรื่องที่น่าสนใจอื่นๆ

5 วิธีแก้เรื่องผมเจ้าปัญหาขนาด ซุป’ตาร์ ยังเอือม

เทรนด์ปากนู้ดบุก Met Gala #สวยหรูดูแพง

ไม่ต้องกลัวรองพื้นย้อย!! 10 แป้งฝุ่นคุมมัน เซตรองพื้นแน่นเป๊ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up