เซเลปดาราและเหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดัง ร่วมเปิดประสบการณ์ธรรมชาติกับ Sunsilk Natural แชมพูใสสูตรธรรมชาติ หอมเว่อร์วัง

Alternative Textaccount_circle
event

เมื่อวันก่อนสุดสัปดาห์ได้ไปร่วมงาน Sunsilk Natural Exclusive Event เปิดตัว ซันซิล เนเชอรัล ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมใหม่ ที่มาพร้อมแชมพูใสสูตรธรรมชาติ งานเค้าจัดในสวนสวยท่ามกลางดอกไม้นานาพันธุ์ บอกเลยว่าน่ารักมาก-ก-ก แถมมีดาราและบล็อกเกอร์สาวสวยมาร่วมงานเพียบ เลยอยากเม้าท์มอยให้ฟัง ^^

ตอนที่ได้รับการ์ดเชิญลายธรรมชาติแสนสดใสจากซันซิลที่ระบุธีมสีงานว่าเป็นขาว-เขียวพาสเทล เราก็แอบคิดว่างานต้องน่ารักมากแน่ๆ พอไปถึงจริงๆ ปรากฏว่าน่ารักกว่าที่คิดไว้เยอะเลย เพราะสถานที่จัดงาน Apothecary Venue เป็นตึกสไตล์ยุโรปสวยคลาสสิค พอตกแต่งด้วยดอกไม้ใบไม้และวัสดุธรรมชาติสื่อถึงส่วนผสมใน ซันซิล เนเชอรัล ทั้ง 3 สูตร อย่างเลมอน มะพร้าว แอลมอนด์และน้ำผึ้งเข้าไปก็ยิ่งสวยลงตัว ให้ความรู้สึกสดชื่นมีความสุขเหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติเลย

หลังจากเดินดูงานชิลๆ จิบเครื่องดื่มและทานของว่างเก๋ๆ ที่ทำจากส่วนผสมธรรมชาติแล้ว ก็ถึงเวลาเวิร์คช็อปทำเทียนเจลใสที่สื่อถึงเนื้อแชมพูใสสดชื่นสุดๆของซันซิล เนเชอรัล และส่วนพร็อพที่ใช้ตกแต่งในเทียนเจลก็สื่อถึงส่วนผสมธรรมชาติของ ซันซิล เนเชอรัล ในแต่ละสูตรซึ่งจะแบ่งเป็น 3 กลุ่ม คือ

โต๊ะที่ตกแต่งด้วยเลมอนและชาเขียว สื่อถึง ซันซิล เนเชอรัล กรีนที แอนด์ เลมอน ดีท็อกซ์ แชมพูสูตรใสที่ผสานคุณค่าบำรุงจากชาเขียวและ Essential Oil สกัดจากเลมอนจากอิตาลี ช่วยดีท็อกซ์ผมให้เด้งสวย เบาสบาย พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสะอาด ผ่อนคลาย สูตรนี้เหมาะกับสาวที่ต้องเผชิญมลภาวะและแสงแดดบ่อยๆ จนผมแห้งหยาบ ไม่นุ่มลื่น

โต๊ะที่ตกแต่งด้วยเมล็ดอัลมอนด์และน้ำผึ้งในขวดแก้วสวยงาม สื่อถึง ซันซิล เนเชอรัล อัลมอนด์ แอนด์ ฮันนี่ แอนตี้ – เบรกเกจ แชมพูใสที่อุดมไปด้วยสารสกัดอัลมอนด์ออยล์จากแคลิฟอร์เนียที่มีวิตามินและแร่ธาตุสูง บวกกับคุณค่าการบำรุงจากน้ำผึ้งดอกอาคาเชียซึ่งจะบานเพียงแค่หนึ่งครั้งต่อปีเท่านั้น สูตรนี้เหมาะมากกับสาวๆ ที่มีปัญหาผมไม่แข็งแรง เพราะจะช่วยฟื้นบำรุงผม คืนความชุ่มชื้น ให้ผมดูสุขภาพดีไม่เปราะขาดง่าย

โต๊ะที่ตกแต่งด้วยมะพร้าว สื่อถึง ซันซิล เนเชอรัล โคโคนัท ไฮเดรชั่น แชมพูใสสูตรธรรมชาติที่มีคุณค่าน้ำมะพร้าวจากหมู่เกาะทรอปิคอล ที่มีกระบวนการปลูกแบบออแกนิก อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินต่างๆ เหมาะกับผู้หญิงที่มีปัญหาผมแห้งเสียมากและลีบแบน แชมพูสูตรนี้จะช่วยบำรุงให้ผมนุ่มชุ่มชื้นอย่างพอเหมาะ มีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน แถมมีกลิ่นหอมหวานจากมะพร้าวด้วยนะ

ตลอดเวิร์คช็อปจะได้กลิ่นหอมจากเทียนเจล ซึ่งใช้น้ำหอมที่อยู่ใน ซันซิล เนเชอรัล แต่ละสูตรจริงๆ เรียกได้ว่าทั้งกิจกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ถูกใจผู้ร่วมเวิร์คช็อปที่เป็นดาราและบล็อกเกอร์สาวคาแรกเตอร์ต่างๆ ที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกันแต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ ทุกคนใส่ใจเลือกสรรสิ่งดีๆ และการดูแลจากธรรมชาติที่เหมาะกับตัวเอง เหมือนกับ ซันซิล เนเชอรัล ที่มีถึง 3 สูตร เพื่อดูแลเส้นผมและความต้องการที่แตกต่างกันไปของผู้หญิง

นอกจากนี้ในงานยังได้มีการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สาวสวย …ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ เจ้าของรอยยิ้มสดใสเป็นธรรมชาติที่ทำให้ทุกคนอดยิ้มตามไปด้วยไม่ได้ งานนี้เต้ยได้เล่าให้ฟังถึงความรู้สึกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ซัลซิล เนเชอรัลว่า “แฮ็ปปี้มากเพราะเห็นพรีเซ็นเตอร์ซันซิลสะบัดผมพลิ้วสวยมาตั้งแต่เด็ก พอได้มีโอกาสมาสะบัดผมสวยๆ บ้างก็รู้สึกภาคภูมิใจมาก และเต้ยเองได้ลองใช้ซันซิล เนเชอรัลแล้วทุกสูตร ชอบมากจริงๆ เพราะกลิ่นของเค้าหอมสดชื่น และทำให้ผมเต้ยพลิ้วเบาสบาย ไม่มันไม่ลีบแบน และนุ่มสวยด้วย”

ภาพบรรยากาศเวิร์คช็อปทำเทียนเจล ที่สนุกสนานและสดชื่นสุดๆ

…งานนี้เป็นอะไรที่มีความสุขมากๆ เพราะรายล้อมไปด้วยบรรยากาศสวยๆ และกลิ่นหอมๆจากธรรมชาติ ทำเอาสาวๆ อินและฟินกลับบ้านกันทุกคน 🙂

มินิรีวิว ซันซิลเนเชอรัล 3 สูตร

เนื่องจากก่อนกลับทางซันซิลได้ให้แชมพูซันซิล เนเชอรัล เป็นของที่ระลึกมาทั้ง 3 สูตร ^^ ด้วยความเห่อ เราก็เลยแกะมาลองใช้ซะเลย จึงอยากรีวิวสั้นๆ ถึงความรู้สึกที่ได้ลองใช้ไว้ด้วย เผื่อเป็นข้อมูลให้สาวๆ ที่กำลังสนใจค่ะ

ขวดสีฟ้า – ซันซิล เนเชอรัล โคโคนัท ไฮเดรชั่น : เราลองใช้ขวดนี้ก่อนเพราะดมดูแล้วชอบกลิ่นที่สุด เป็นกลิ่นหอมหวานๆ แทรกกลิ่นมะพร้าวเบาๆ ความจริงไม่ค่อยชอบแชมพูสูตรบำรุงเป็นพิเศษเพราะรู้สึกว่าใช้แล้วผมมันและลีบแบน เหมือนมันบำรุงมากไป แต่พอลองซันซิลสูตรใสนี้แล้วไม่เป็นอย่างนั้นเลย รู้สึกเบาสบายศีรษะมาก ผมจะเริ่มมันก็ตั้งเย็นวันที่ 2 หลังสระ (ซึ่งก็จะถึงรอบสระในวันรุ่งขึ้นพอดี ในกรณีที่สระวันเว้นวัน) ที่สำคัญหอมมาก-ก-ก โดยกลิ่นหอมติดผมในระดับเดิมทั้งวัน จะเริ่มหอมลดลงในวันที่สองและค่อยๆ จางลงตามลำดับ สรุปว่าประทับใจค่ะ

ขวดสีเขียว – ซันซิล เนเชอรัล กรีนที แอนด์ เลมอน ดีท็อกซ์ : ขวดนี้เป็นสูตรดีท็อกซ์ กลิ่นหอมแนวมะนาวๆ แอบมีกลิ่นชาเขียวแทรกนิดๆ ด้วย ให้ความรู้สึกสดชื่น ตัวนี้สระแล้วรู้สึกเบาสบายศีรษะกว่าขวดฟ้า และผมมันช้ากว่านิดนึง อาจเพราะเป็นสูตรดีท็อกซ์ด้วย ส่วนกลิ่น หอมติดผมทนทานไม่แพ้กันจ้า

ขวดสีส้ม – ซันซิล เนเชอรัล อัลมอนด์ แอนด์ ฮันนี่ แอนตี้ – เบรกเกจ : ขวดนี้ช่วยเรื่องผมไม่แข็งแรง เปราะขาดง่าย เราไม่ได้มีปัญหานี้เลยจะขอข้ามไปรีวิวถึงความรู้สึกหลังการใช้และกลิ่นแทนนะ คือหลังใช้ก็รู้สึกถึงความเบาสบายเหมือนสูตรอื่นๆ เพราะเป็นสูตรใสจากธรรมชาติเหมือนกัน ส่วนกลิ่นมาแนววานิลลาหวานๆ เรารู้สึกว่ากลิ่นนี้มีความหรูหราสุดเลยนะ และหอมติดผมทั้งวันเหมือนกัน แค่นั่งดมผมหอมๆ ก็มีความสุขแล้ว ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up