ปรับผิวสว่างใสแบบไม่โบ๊ะ ด้วย 10 ซีซีครีม ตัวเด็ด

Alternative Textaccount_circle
event

สาวๆ หลายคนประสบปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ แต่ไม่ได้มีริ้วรอยให้ต้องปกปิด ขอบอกเลยว่ามีตัวช่วยให้ผิวดูไบร้ท์ง่ายๆ แค่ใช้ ซีซีครีม เพราะเจ้าซีซีครีมจะเข้าไปช่วยกระจายแสงและปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น วันนี้สุดฯ มีซีซีครีมเริดๆ มาแนะนำ 10 แบรนด์

 

10 ซีซีครีม เริดๆ

 

Chanel CC Cream Complete Correction SPF50 (2,300 บาท) มีให้เลือกหลายเฉดสี เนื้อไม่เหนอะ ช่วยกระจายแสง ปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้น ใช้แล้วหน้าผ่องเด้งติดทนไปทั้งวัน แถมทำให้ผิวชุ่มชื้นด้วย

ซีซีครีม

Artistry Ideal Radiance Illuminating CC Cream SPF50 PA+++ (1,850 บาท) ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนแบบไม่วอก ไม่ลอย ลดรอยแดงของผิว แถมยังช่วยควบคุมความมัน และบำรุงผิวไปในตัวด้วย

ซีซีครีม

Origins Smarty Plants CC SPF20 PA++ Skin Complexion Corrector (1,450 บาท) ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอและกระจ่างใสทันที ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ไม่ก่อให้เกิดสิว เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

Sola CC Cream Natural Fresh (980 บาท) ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นทันทีอย่างเป็นธรรมชาติ เกลี่ยง่าย ไม่หนา ไม่ดูวอก ให้ผิวฉ่ำๆ ดูสุขภาพดี

Innisfree Serum CC Cream SPF35 PA++ (810 บาท) เนื้อไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ปรับสีผิวให้ดูสว่างและเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำวาว สุขภาพดี

Olay Tatal Effects Pore Minimizing CC Cream SPF15 (629 บาท) ช่วยพรางรูขุมขนในทันที ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น เนื้อครีมไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน จึงไม่ทำให้หน้ามัน เยิ้ม หรือหมองระหว่างวัน

Bourjois 123 Perfect CC Cream (499 บาท) เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดได้ดีพอสมควร ใช้แล้วผิวเด้ง แต่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนักหน้า ไม่วอก ไม่ลอย

Smooth E White Babyface CC Cream (485 บาท) เหมาะสะหรับผิวแพ้ง่าย เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่ผสมน้ำมัน ใช้แล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้น ปรับสีผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น ปกปิดรอยดำและรอยแดงได้พอสมควร ติดทนทั้งวัน

ซีซีครีม

Cathy Doll Speed White CC Cream SPF50 PA+++ (395 บาท) มีให้เลือก 2 สี คือสีเขียวเพื่อการปรับสีผิวที่มีรอยแดง กับสีเนื้อที่ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส เกลี่ยง่าย ควบคุมความมันดีพอสมควร หน้าไม่ดรอป ไม่หมองระหว่างวัน

Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream (39 บาท) เป็นทั้งบีบีและซีซีครีม ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส พร้อมทั้งปกปิดริ้วรอยต่างๆ มีสารสกัดจากมะเขือเทศ จึงช่วยบำรุงผิวและลดจุดด่างดำด้วย

ภาพเปิดจาก Pinterest : NinG Alohaha

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

แมตต์เป๊ะตลอดวัน 15 คุชชั่น คุมมันเอาอยู่!

10 แป้งพัฟฟ์คุมมัน คุณภาพหลักพันในราคาเบาหวิว

10 รองพื้นผิวฉ่ำ สาวหน้าแห้งต้องโดน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up