Makeup No Makeup สไตล์ดาราไทย แบบไหนแจ่ม

Alternative Textaccount_circle
event

บางทีเห็นเหล่าดาราหน้าสวยใส ถ่ายรูปลงไอจีประหนึ่งว่าโชว์หน้าสด บอกเลยนะว่าอาจเป็นแค่ภาพลวงตา เพราะแท้จริงแล้วเขาแต่งหน้าเบาๆ แบบ Makeup No Makeup ต่างหาก อยากรู้มั้ยว่าดาราแต่ละคนแต่งหน้าเบาเบอร์ไหนถึงสวยเป๊ะ ตามสุดฯ มาค่ะ

 

Makeup No Makeup สไตล์ดาราไทย

 

ฝน-ศนันธฉัตร สาวหน้าเด็กคนหนึ่งของวงการ แบบว่าหลอกว่ายังเรียนมัธยมอยู่ก็เชื่ออะ การแต่งหน้าเบาๆ ของสาวฝนก็แค่ทาแป้งให้หน้านวลเนียน เขียนคิ้วให้เป็นทรง ดัดขนตาและปัดมาสคาร่าให้ดวงตาดูสดใสขึ้น แล้วก็ทาลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก ใสแบบสุดๆ เลยใช่มั้ยล่ะ

Makeup No Makeup

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เรียกว่าเกือบจะหน้าสดเลยก็ว่าได้ เพราะดูท่าทางแล้วเธอใช้แค่แป้ง เขียนคิ้วให้เป็นทรงพร้อมใช้มาสคาร่าย้อมสีคิ้วให้อ่อนลงจะได้ดูเข้ากับสีผม ดัดขนตา ปัดมาสคาร่าให้ตาดูกลมโตขึ้น และเหมือนจะแต้มลิปบาล์มเบาๆ ให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี แค่นี้เอง

Makeup No Makeup

ใหม่-ดาวิกา ลงร้องพื้นบางๆ ให้ผิวดูฉ่ำ สุขภาพดี เขียนคิ้วให้ได้ทรงสวย แต่ไม่เขียนให้คมกริบ ดัดขนตา ปัดมาสคาร่าฟูๆ ทั้งขนตาบนและล่าง เน้นให้ตาดูสวยมีเสน่ห์ แล้วก็ทาลิปบาล์มแบบมีสีแดงระเรื่อ แค่นี้ก็สวยน่ามองสุดๆ

Makeup No Makeup

เก้า-สุภัสสรา คนนี้ก็ไม่ค่อยแต่งหน้าจัด ก็แค่ปรับสภาพสีผิวให้เรียบเนียน เขียนคิ้วให้เข้ารูป แต่ดูฟุ้งเป็นธรรมชาติ ทาอายแชโดว์สีชมพูอ่อนๆ เขียนอินเนอร์ไลเนอร์สักหน่อยให้ดวงตาดูชัดขึ้น แล้วก็ปัดมาสคาร่า ปัดแก้มเบาๆ ดูระเรื่อ แล้วทาลิปบาล์มให้ริมฝีปากสีชมพู ดูสุขภาพดี

Makeup No Makeup

เต้ย-จรินทร์พร สาวเต้ยน่าจะไม่ได้ลงรองพื้น อาจจะทาแป้งให้ผิวดูเนียนขึ้น เขียนคิ้วคม ทาตาด้วยอายแชโดว์สีทองอ่อนๆ แล้วกรีดอายไลเนอร์เส้นบางก่อนที่จะปัดมาสคาร่า จากนั้นก็ทาปากด้วยสีนู้ด เท่านี้ก็ดูเป็นธรรมชาติแล้ว

Makeup No Makeup

คิม-คิมเบอร์ลี่ แม้จะเป็นการแต่งหน้าเพื่อถ่ายงาน แต่ความใสต้องมานะคะ โดยลงรองพื้นให้ผิวเนียนเสมอกัน เขียนคิ้วคมกริบ เขียนอินเนอร์ไลเนอร์และปัดมาสคาร่าให้ขนตางอนสวย ปัดแก้มเบาๆ แล้วทาปากสีนู้ดที่สีคล้ายกับริมฝีปาก แค่นี้งานธรรมชาติก็มา

Makeup No Makeup

แพตตี้-อังสุมาลิน ที่สุดของความหน้าเด็กต้องยกให้เธอเลยทีเดียว เพราะวันสบายๆ เธอแต่งหน้าน้อยมาก ดูจากรูปนี้ก็แค่ทาแป้ง เขียนคิ้วให้เข้าทรง ปัดแก้มสีชมพูระเรื่อ แล้วก็ทาลิปบาล์มแบบมีสีอ่อนๆ แค่นี้เอง ใสมากค่ะคุณผู้ชม

Makeup No Makeup

แพท-แพทริเซีย ไปเที่ยวต่างประเทศแบบไม่แต่งหน้าเต็มก็สวย สาวแพทน่าจะแค่ลงรองพื้นบางๆ หรือไม่ก็ทาแป้ง เขียนคิ้วให้ดูเป็นทรง ส่วนดวงตานั้นเขียนอินเนอร์ไลเนอร์ แล้วปัดมาสคาร่าให้เด้งๆ แล้วทาปากด้วยสีนู้ด แค่นี้ก็สวยพร้อมเที่ยวแล้ว

Makeup No Makeup

 

ภาพจาก Instagram : @sananthachat , @baifernbah , @davikah , @supassra_sp , @toeyjarinporn , @kimmy_kimberley , @pattieung , @patriciagood

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

No Makeup Makeup ใครแต่งหน้า? บ้า! ไม่มี๊!!

No Makeup Selfie Trend : ถ่ายรูปหน้าสด เทรนด์ใหม่ปี 2017

How-to แต่งหน้า Natural Eye Makeup สวยแบบไม่ต้องเยอะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up