10 ครีมนวดผม เริดๆ ฟื้นผมเสีย ให้ผมสวยนุ่มลื่น

ถ้าสระผมอย่างเดียวแล้วไม่ได้ลงครีมนวด ก็เหมือนอาบน้ำฟอกสบู่ แต่ไม่ทาครีม ผิวก็จะแห้ง ไม่เนียนนุ่ม เส้นผมก็เช่นกันที่ต้องการการบำรุง จะได้ไม่แห้งและชี้ฟู วันนี้สุดฯ มี ครีมนวดผม เริดๆ มาฝากสาวๆ ไปดูกันว่าตัวไหนน่าสนใจบ้าง

 

10 ครีมนวดผม เพื่อผมนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู

 

AVEDA Damage Remedy Restructuring Conditioner (1,200 บาท) ถึงราคาจะสูงไปสักหน่อย แต่ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกสุดๆ ผมที่แห้งเสียดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผมมีน้ำหนัก ชุ่มชื้นขึ้น แถมลดการขาดหลุดร่วงด้วย

Moist Diane Moist & Shine Treatment (379 บาท) ครีมนวดผมที่ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ทำให้ล้างออกง่าย ผมไม่ดูลีบแบน ไม่มันง่ายด้วย ใช้แล้วผมมีน้ำหนักขึ้น แต่รู้สึกเบาสบาย จัดทรงง่าย

L’Oreal Paris Eversleek Keratin-Caring Conditioner (299 บาท) ครีมบำรุงผมเพื่อผมทำสี ฟื้นบำรุงโปรตีนและเคราตินที่สำคัญต่อการบำรุงเส้นผมให้เงางาม ปราศจากเกลือซัลเฟตที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อหนังศีรษะ และทำให้ผมเสียหรือสีผมด่างอีกด้วย

Tsubaki Shining Conditioner (199 บาท) มีสารสกัดจากเมล็ดดอกคาเมเลีย ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เงางาม ล้างออกง่าย ไม่เหนอะหนะ ไม่ตกค้างด้วย หลายคนตกหลุมรักตัวนี้กันไปเป็นแถว

Ma Cherie Moisture Conditioner (190 บาท) ถ้าอยากได้ผมหอมติดทนนาน ครีมนวดสูตรนี้เป็นทางเลือกที่ดีเลย แถมยังทำให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกันด้วย

Tresemme Keratin Smooth Smooth & Control Conditioner (159 บาท) สูตรนี้ผมเคราติน เพื่อช่วยเคลือบปิดเกล็ดผมและฟื้นบำรุงผมแห้งเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใครมีปัญหาผมดีด แนะนำเลยว่าต้องลองใช้ ผมเลิกดีดชัวร์

ครีมนวดผม

Inecto Super Moiturising Coconut Conditioner (150 บาท) ใช้แล้วผสมนุ่มลื่น ได้กลิ่นหอมมะพร้าวอ่อนๆ ผมมีน้ำหนักคล้ายกับหมักด้วยน้ำมันมะพร้าวเลย ใช้แชมพูตัวไหนแล้วผมฟูมา ลองตัวนี้ผมจะนุ่มขึ้นแน่นอน

Pantene 3 Minute Miracle Conditioner Total Damage Care 10 (149 บาท) แค่ลูบทิ้งไว้ 3 นาทีก็ช่วยเปลี่ยนผมแห้งเสียชี้ฟูให้นุ่มและมีน้ำหนักขึ้นจนรู้สึกได้ เนื้อครีมเข้มข้น เคลือบปิดเกล็ดผมได้ดี

ครีมนวดผม

Dove Nourishing Oil Care Daily Treatment Conditioner (135 บาท) เหมาะสำหรับผมแห้งมากๆ ที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ จะช่วยให้ผมนุ่มลื่น ชุ่มชื้นขึ้น และไม่ชี้ฟู แถมยังทำให้ผมมีน้ำหนักมากขึ้นด้วย

ครีมนวดผม

Essential Damage Care Sakura Smooth Conditioner (129 บาท) กลิ่นหอมหวานติดผม ใช้แล้วผมลื่น ไม่พันกัน หวีง่าย เพราะเนื้อครีมเข้มข้นสุดๆ รู้สึกว่าผมดูเงางามขึ้นด้วย

ภาพเปิดจาก www.divalikes.com

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

แค่ลูบ ผมก็สวย! 10 เซรั่มบำรุงผม สวยง่าย ไม่ต้องล้างออก

สะบัดผมให้หอมฟุ้งกระจาย ด้วย 10 แชมพูผมหอม สระสะอาดสดชื่น

10 ทรีตเมนท์หมักผม ตัวเด็ด เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวย

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up